Deervet - Tăng Cường Sức Đề Kháng


500,000 VNĐ / 30 Viên

[Xem giỏ hàng]
Công dụng :

- Bổ máu, tăng hồng cầu.
- Giúp ăn ngon ngủ tốt.

-Tăng sức đề kháng của cơ thể

- Chống những tình trạng viêm nhiễm 
- Phục hồi sức khỏe:
   + Người bệnh ung thư.
   + Người bệnh sau sanh, sau mổ.
   + Người mới bệnh dậy.

  (Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người)

Thành phần : Mỗi viên nang chứa tương đương với 1650mg nhung hươu tươi. Thực phẩm không biến đổi gen (Free gene modified organism-Free GMO).
Hãng sản xuất :

New Zealand Nutritionals(2004) Ltd( New Zealand Nutritionals (2015) Ltd)

17 Sheffield Crescent, Burnside, Christchurch, New Zealand

Cty phân phối :

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng, quý khách hàng nên mua đúng sản phẩm, không chấp nhận sản phẩm thay thế

Tham khảo : Các câu hỏi thường gặp về Viên bổ huyết Deervet nhung hươu cao cấp New Zealand
BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
BS. THÙY LINH: 090 670 5500

Viên bổ huyết deervet®
Nhung hươu cao cấp New Zealand

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
  • ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Tags: thuốc Deervet nhung hươu mua ở đâu, thuốc Deervet giá bao nhiêu, giá thuốc Deervet rẻ nhất, thuốc Deervet có tốt không.

Gửi bởi: Võ Hoài Trang

Ngày 04/04/2019 vào lúc 21:26:42
Chào bác sĩ! E sinh bé được 2,5 tháng mà đau nhức 2 bàn chân, hiện tại em đang uống thuốc bổ elevit và thuốc canxi, e có uốnh thêm thuốc này được ko ạ! Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 08/04/2019 vào lúc 23:21:13
Chào Trang! Phụ nữ mới sanh cơ thể sẽ rất yếu thường thiếu máu do dinh dưỡng, đau nhức chân tay,thiếu hồng cầu. Đây là loại thiếu máu chủ yếu do khả năng hấp thụ kém hoặc không được cung cấp đủ vitamin B12 và axit folic, 2 vitamin tối cần thiết cho sự phân chia tế bào. Chị có thể dùng nhung hươu DEERVET để bồi bổ sức khỏe.
- DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng. Khi nào đạt được như mong muốn thì ngưng
mong bạn mau khỏe!

Gửi bởi: Le thi thu nga

Ngày 17/03/2019 vào lúc 23:12:33
Sau sinh.e bị đau mỏi 2 bên vai.và chân cũng đau nhức. Hiện tại mới sanh dc hơn 2 tháng. E dang cho con bú.e cũng đang uống thuốc canxi.e uống thêm thuốc này dc ko ah gì tới con e ko a

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 20/03/2019 vào lúc 16:02:07
Chào e Nga! Phụ nữ mới sanh cơ thể sẽ rất yếu thường thiếu máu do dinh dưỡng, đau nhức chân tay,thiếu hồng cầu. Đây là loại thiếu máu chủ yếu do khả năng hấp thụ kém hoặc không được cung cấp đủ vitamin B12 và axit folic, 2 vitamin tối cần thiết cho sự phân chia tế bào. Chị có thể dùng nhung hươu DEERVET để bồi bổ sức khỏe.
- DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng. Khi nào đạt được như mong muốn thì ngưng
mong bạn mau khỏe!

Gửi bởi: Trần Thị nguyệt

Ngày 04/11/2018 vào lúc 21:45:09
E bị đau dạ dày và huyết áp thấp có nên uống k ạ... Va ngưng thì có bị sốt cân k ạ

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 06/11/2018 vào lúc 16:15:18
Chào e Nguyệt! DEERVET không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Chính vì theo nguyên lý tự nhiên như vậy nên sẽ ko tích nước, khi em tăng cân rồi ngưng dùng nhung huơu DEERVET sẽ không bị giảm cân trở lại. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.
DEERVET hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Hoặc em có thể gọi tới số (08) 6684 3862 để mua hàng.

Gửi bởi: Phuong

Ngày 21/03/2018 vào lúc 16:25:14
Chao bs,cho e hoi e moi bị sảy thai thấy nguời yếu,xanh xao. Và e bị đau dạ dày ,vậy e có dùng sp này đuợc không,dùng bao lâu thì có kết quả.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 24/03/2018 vào lúc 10:03:30
Chào e Phương! Phụ nữ mới xảy thai cơ thể sẽ rất yếu thường thiếu máu do dinh dưỡng, thiếu hồng cầu. Đây là loại thiếu máu chủ yếu do khả năng hấp thụ kém hoặc không được cung cấp đủ vitamin B12 và axit folic, 2 vitamin tối cần thiết cho sự phân chia tế bào. Chị có thể dùng nhung hươu DEERVET để bồi bổ sức khỏe.
- DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng. Khi nào đạt được như mong muốn thì ngưng
mong bạn mau khỏe!


Gửi bởi: toanvnguyen

Ngày 17/03/2018 vào lúc 11:23:22
Em coi trong danh mục sản phẩm của Prolife thì không có tên sản phẩm deervet mà chỉ có deer velvet. Vậy nếu là hàng nhập khẩu về bán ở Việt Nam thì sao lại có sự khác nhau vậy ah. Và 2 loại thuốc này có gì khác nhau ah.

Gửi bởi: Longvanlanh

Ngày 07/03/2018 vào lúc 21:33:12
E muon mua 2lo

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 08/03/2018 vào lúc 18:19:39
Chào e Long! e vui lòng để lại số điện thoại nhân viên sẽ liên lạc với bạn ngay ak! xin cảm ơn

Gửi bởi: Trần thị kim ngoc

Ngày 02/03/2018 vào lúc 23:16:58
Ba em bị ung thư di căn làm hồng cầu giảm trầm trọng sử dụng thuốc có kết quả tốt k a

Gửi bởi: tran an lac

Ngày 30/12/2017 vào lúc 16:22:37
Toi 60 tuoi thay van tim roi hsng ngay uong thuoc chong dong. Huyet ap thap. Xin hoi bac si Neu the co uong deervet duoc khong

Gửi bởi: Đao phu

Ngày 26/11/2017 vào lúc 13:53:14
Kho thở do tam li va hoi gầy su dung deervet dk ko

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 01/12/2017 vào lúc 15:21:39
Chào e Phu! DEERVET không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Chính vì theo nguyên lý tự nhiên như vậy nên sẽ ko tích nước, khi em tăng cân rồi ngưng dùng nhung huơu DEERVET sẽ không bị giảm cân trở lại. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.
DEERVET hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Hoặc em có thể gọi tới số (08) 6684 3862 để mua hàng


Gửi bởi: Bích Nga

Ngày 02/08/2017 vào lúc 19:10:02
Bs cho e hỏi e 26t, cao 1m65 nặng 43kg, rất gầy. E hay bị chóng mặt và đau đầu và thường cảm thấy người mệt mỏi. E cũng đã uống nhiều thuốc bổ và thuốc tăng cân, lúc uống thì ăn đc nhiều và đến khi đạt đc cân nặng mong muốn e ko uống nữa thì sau 1-2 tháng e ko còn cảm giác ngon miệng và ăn đc nhiều nữa nên từ từ cũng gầy lại như cũ. E muốn hỏi thuốc Deervet sau khi ngưng uống hẳn thì có mất cảm giác thèm ăn và sụt kg lại ko? Và nếu dùng thường xuyên và thời gian dài thì có ảnh hưởng gì ko ạ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 03/09/2017 vào lúc 16:06:00
Chào e Bích Nga! DEERVET không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Chính vì theo nguyên lý tự nhiên như vậy nên sẽ ko tích nước, khi em tăng cân rồi ngưng dùng nhung huơu DEERVET sẽ không bị giảm cân trở lại. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.
DEERVET hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Hoặc em có thể gọi tới số (08) 6684 3862 để mua hàng


Gửi bởi: Vân

Ngày 10/06/2017 vào lúc 18:42:00
Cho e hỏi ạ. Con e giờ đc 9 tháng tuổi
E sinh xong gầy hơn 10kg so với chưa bầu.
E ăn kém. Và luôn mệt mỏi.
E cũng mua các loại thuốc nam để uống như cây cỏ máu các thứ nưax nhưng vẫn k cải thiện được. E có sử dụng đc m? Và bao lâu thì có tác dụng .

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 20/06/2017 vào lúc 11:53:03
Chào bạn Vân!
Vấn đề gầy ốm, sụt cân sau sinh rất phổ biến ở chị em phụ nữ chúng ta. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên:

- Thiếu ngủ, ngủ ít: Sau khi sinh con mọi sinh hoạt đều bị đảo lộn. Các mẹ thường ngủ ít hoặc ngủ trong tình trạng thấp thỏm vì lo cho em bé. Thường xuyên phải thức đêm chăm con, hoặc có nhiều bé ngủ ngày thức đêm nên các mẹ phải thức theo con. Nhưng dù ban ngày có ngủ nhiều cũng không thể bù đắp được. Vì giấc ngủ đêm rất quan trọng, bạn chỉ có thể đi vào giấc ngủ sâu khi đêm về, vì vậy giấc ngủ đêm mới đảm bảo cơ thể được hoàn toàn nghỉ ngơi, thực hiện các hoạt động trao đổi chất, tái tạo năng lượng tốt nhất.

- Cho con bú, tiết sữa nhiều: Nhiều sữa, cũng là nguyên nhân làm cho các mẹ nhanh gầy, vì dinh dưỡng cung cấp được tiết ra sữa hầu như gần hết, nếu dinh dưỡng nạp vào không tăng gấp đôi hoặc nhiều hơn nữa thì có nghĩa là, thức ăn bạn nạp vào chỉ đủ để nuôi em bé.

- Stress sau sinh: Hầu hết giai đoạn sau sinh các chị em đều bị stress nặng, vì cuộc sống của bạn hoàn toàn bị đảo lộn với nhiều mối lo lắng. Chăm con vất vả, thường xuyên thiếu ngủ, suốt ngày quanh quẩn trong nhàvới việc ăn uống, giặt giũ làm cho bạn cảm thấy tù túng, bức bí. Nếu không có sự chia sẻ của người thân trong giai đoạn sau sinh các mẹ rất dễ bị trầm cảm.

Vậy nên làm thế nào?

Để duy trì được sức khỏe và đảm bảo dinh dưỡng cho con bú, các mẹ sau sinh nên bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Bữa ăn của các mẹ phải đảm bảo đủ chất: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và chất khoáng. Nguồn thực phẩm phải đa dạng và ăn nhiều hơn bữa ăn bình thường khi chưa nuôi con nhỏ.

Bên cạnh đó cháu cũng có thể dùng nhung hươu DEERVET để bồi bổ. Liều dùng như sau:

- DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng. Khi nào đạt được cân nặng mong muốn thì ngưng

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.

Gửi bởi: Mai thị nhung

Ngày 08/06/2017 vào lúc 12:09:39
Em cao 1m65 nặng 47kg. Em muốn sử dụng thuốc deervet này giúp tăng cân có được ko ạ, thuốc này có ảnh hưởng gì tới dạ dày ko ạ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 20/06/2017 vào lúc 11:54:23
Nếu em muốn tăng cân thì hàng ngày em sử dụng DEERVET sẽ rất tốt vừa bồi bổ sức khỏe vừa giúp tăng cân tự nhiên.
DEERVET không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Chính vì theo nguyên lý tự nhiên như vậy nên sẽ ko tích nước, khi em tăng cân rồi ngưng dùng nhung huơu DEERVET sẽ không bị giảm cân trở lại. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.

Gửi bởi: Phượng

Ngày 24/05/2017 vào lúc 04:47:09
Xin cho hỏi deervet mua ở đâu mới bảo đảm

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 31/05/2017 vào lúc 01:32:21
Chào bạn Phượng!
Khi sử dụng Deervet có phần làm tăng nhẹ huyết áp → đối với người huyết áp thấp thì rất tốt.
Đối với người cao huyết áp, nếu sử dụng thuốc cao huyết áp bình thường thì Deervet không gây ảnh hưởng gì cả.
DEERVET hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Hoặc em có thể gọi tới số (08) 6684 3862 để mua hàng

Gửi bởi: Phượng

Ngày 22/05/2017 vào lúc 23:46:19
Em hay bị tụt huyết áp. Uống được không ạ?
Em có thể mua sản phẩm ở đâu ạ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 31/05/2017 vào lúc 01:31:57
Khi sử dụng Deervet có phần làm tăng nhẹ huyết áp → đối với người huyết áp thấp thì rất tốt.
Đối với người cao huyết áp, nếu sử dụng thuốc cao huyết áp bình thường thì Deervet không gây ảnh hưởng gì cả.
DEERVET hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Hoặc em có thể gọi tới số (08) 6684 3862 để mua hàng

Gửi bởi: Hang

Ngày 21/03/2017 vào lúc 14:17:00
Dang cho con bu uong duoc k

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 24/03/2017 vào lúc 01:16:00
Chào bạn Hang!
Phụ nữ đang cho con bú thường thiếu máu do dinh dưỡng, thiếu hồng cầu. Đây là loại thiếu máu chủ yếu do khả năng hấp thụ kém hoặc không được cung cấp đủ vitamin B12 và axit folic, 2 vitamin tối cần thiết cho sự phân chia tế bào. Chị có thể dùng nhung hươu DEERVET để bồi bổ sức khỏe.
Sau khi sanh dùng DEERVET làm cho cơ thể người mẹ mau phục hồi và có nhiều sữa cho con
Chúc bạn và con khỏe mạnh!

Gửi bởi: tram nguyen

Ngày 08/12/2016 vào lúc 22:37:35
e đang cho con bú mà con e bị viêm phổi, thường hay ho có đờm thì e có thể dùng thuốc k? có ảnh hưởng gì đến bé k?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 24/03/2017 vào lúc 01:16:18
Chào bạn Tram!
Phụ nữ đang cho con bú thường thiếu máu do dinh dưỡng, thiếu hồng cầu. Đây là loại thiếu máu chủ yếu do khả năng hấp thụ kém hoặc không được cung cấp đủ vitamin B12 và axit folic, 2 vitamin tối cần thiết cho sự phân chia tế bào. Chị có thể dùng nhung hươu DEERVET để bồi bổ sức khỏe.
Sau khi sanh dùng DEERVET làm cho cơ thể người mẹ mau phục hồi và có nhiều sữa cho con
Chúc bạn và con khỏe mạnh!

Gửi bởi: trần châu

Ngày 07/12/2016 vào lúc 08:50:07
chào bác sĩ. em cao 1m60 mà nặng có 44kg ai cũng chê e gầy tong teo. e dùng thuốc này để tăng cân được không ak.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 13/12/2016 vào lúc 10:24:38
Chào em Châu!
Nếu em muốn tăng cân thì hàng ngày em sử dụng DEERVET sẽ rất tốt vừa bồi bổ sức khỏe vừa giúp tăng cân tự nhiên.
DEERVET không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Chính vì theo nguyên lý tự nhiên như vậy nên sẽ ko tích nước, khi em tăng cân rồi ngưng dùng nhung huơu DEERVET sẽ không bị giảm cân trở lại. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.

Gửi bởi: Pham Ngoc

Ngày 01/11/2016 vào lúc 12:15:18
Người hay mệt mỏi, huyết áp thấp và cho be bú co dùng được k a ? Nếu k muốn tăng cân thì sử dụng như thế nào ? Có thể cho bé trên 1 tuổi dug đc k. Cám ơn bác sỹ nhiều

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 09/11/2016 vào lúc 14:37:27
Chào bạn Ngọc!
Khi sử dụng Deervet có phần làm tăng nhẹ huyết áp → đối với người huyết áp thấp thì rất tốt. Trong thời gian cho con bú vẫn dùng được.
Một trong những tác dụng chính của Deervet là giúp ăn ngon, ngủ tốt, chống suy nhược, mệt mỏi, phục hồi sức khỏe. Deervet làm cho người cảm thấy khoẻ mạnh, ăn ngon miệng, còn có tăng cân hay không do lượng thức ăn ăn vào. Nếu không muốn tăng cân em nên ăn ít thôi.
Từ 2 tuổi trở lên có thể sử dụng Deervet được.
Ở trẻ em khi sử dụng Deervet thấy trẻ ăn được và tăng cân tốt rồi thì tạm ngưng sử dụng.

Gửi bởi: nguyễn quang trường

Ngày 14/10/2016 vào lúc 19:00:01
bác sỹ cho em hỏi em ko bị bệnh nhưng người gầy nên muốn tăng cân thì có dùng sp này được ko ạ

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 26/10/2016 vào lúc 00:35:52
Chào em Trường!
Nếu em muốn tăng cân thì hàng ngày em sử dụng DEERVET sẽ rất tốt vừa bồi bổ sức khỏe vừa giúp tăng cân tự nhiên.
DEERVET không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Chính vì theo nguyên lý tự nhiên như vậy nên sẽ ko tích nước, khi em tăng cân rồi ngưng dùng nhung huơu DEERVET sẽ không bị giảm cân trở lại. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thu Huơng

Ngày 31/08/2016 vào lúc 19:50:05
Còn e 6 tuổi rưỡi nặng 15kg ăn rất ít và ko thích ăn cơm chỉ ăn vặt. Có dùng dc thuộc này ko a!cách dùng như thê nào

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 06/09/2016 vào lúc 09:14:21
Tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em trước tiên cần tìm hiểu rõ nguyên nhân, từ đó mới có hướng khắc phục hiệu quả.

Nguyên nhân gây bệnh suy dinh dưỡng ở trẻ em thường do trẻ không nhận đủ chất dinh dưỡng, tăng tiêu thụ dưỡng chất hoặc cả hai. Cụ thể:

1. Cha mẹ thiếu kiến thức nuôi con: Trẻ sơ sinh không được bú mẹ trong 6 tháng đầu. Khi trẻ bắt đầu ăn dặm thì lại ăn không đúng cách, thức ăn thiếu dưỡng chất, cho trẻ ăn quá ít và ăn quá ít lần trong ngày.

2. Trẻ biếng ăn do các nguyên nhân:

– Do trẻ mắc các bệnh lý nhiễm trùng

– Thức ăn không hợp khẩu vị và lứa tuổi của trẻ

– Do tâm lý của trẻ không ổn định và người lớn quá căng thẳng

3. Ở các vùng nông thôn và miền núi, do điều kiện thiếu thốn khó khăn, trẻ không có đủ thực phẩm để ăn

4. Trẻ bị nhiễm ký sinh trùng như giun, sán..

5. Một số nguyên nhân khách quan gây suy dinh dưỡng ở trẻ em như: trẻ hoạt động quá nhiều. Môi trường sống quá nóng hoặc quá lạnh làm tiêu hao năng lượng..

Sau khi xem xét các nguyên nhân trên đây, xem bé nhà mình đang gặp những vấn đề gì để khắc phục.
Chị có thể cho bé dùng Deervet 1v/sáng, Deervet giúp đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
BS thùy Linh

Gửi bởi: Kim Hoa

Ngày 10/08/2016 vào lúc 08:54:39
e đang cho con bú sử dụng được k? Thuốc có tăng cân k?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 18/08/2016 vào lúc 14:44:59
Chào bạn Kim Hoa!
Phụ nữ đang cho con bú thường thiếu máu do dinh dưỡng, thiếu hồng cầu. Đây là loại thiếu máu chủ yếu do khả năng hấp thụ kém hoặc không được cung cấp đủ vitamin B12 và axit folic, 2 vitamin tối cần thiết cho sự phân chia tế bào. Chị có thể dùng nhung hươu DEERVET để bồi bổ sức khỏe.
Sau khi sanh dùng DEERVET làm cho cơ thể người mẹ mau phục hồi và có nhiều sữa cho con
Chúc bạn và con khỏe mạnh!
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyen linh

Ngày 06/08/2016 vào lúc 18:20:37
em bị viêm phổi tắt nghẽn mãn tính , có dùng thuốc này được không và mua ở đâu là chất lượng tốt nhất , mong BS tư vấn , em cảm ơn

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 09/08/2016 vào lúc 02:12:08
Chào em Linh!
Người bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính thường kèm theo suy nhược cơ thể vì khó thở và ăn uống không được tốt, vì vậy có thể dùng nhung huơu DEERVET để bồ bổ sức khỏe rất tốt. DEERVET hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Hoặc em có thể gọi tới số (08) 6684 3862 để mua hàng
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phương Thiều

Ngày 04/07/2016 vào lúc 09:32:06
Xin hỏi bác sĩ, làm sao để biết sp đạt chất lượng sp và an toàn với ng sử dụng ạ. Sp này có đc Bộ y tế cấp chứng nhận gì k?
Viên bổ huyết của công ty đang bán là sản phẩm nhập khẩu hay hàng xách tay?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/07/2016 vào lúc 14:32:13
Nhung huơu DEERVET đã được bán trên thị trường 5 năm qua và chúng tôi nhận được những phản hồi rất tốt từ bệnh nhân sử dụng. Điều này là minh chứng tốt nhất để khẳng định chất lượng của sản phẩm.
Sản phẩm có xuất xứ từ New Zealand Nutritionals, New Zealand. Đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, số đăng ký 11492/2009/YT-CNTC
DEERVET được Cty nhập khẩu theo đường chính ngạch, không phải xách tay.
Em Thiều có thể yên tâm sử dụng.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phương Thiều

Ngày 29/06/2016 vào lúc 15:26:14
Trường hợp con tôi không chịu uống thuốc, tôi có thể cho lẫn vào cháo cho cháu ăn được không? nếu như vậy thì thuốc có bị mất tác dụng không? xin BS tư vấn sớm. Cám ơn BS.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/07/2016 vào lúc 14:18:46
Nếu con em không uống được viên thuốc, em có thể hòa DEERVET vào cháo hay sữa cho cháu dùng.. Em cho cháu dùng 1v/ ngày.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen đoan trang

Ngày 27/06/2016 vào lúc 21:19:27
Xin hỏi bác sĩ, làm sao để biết sp đạt chất lượng sp và an toàn với ng sử dụng ạ. Sp này có đc Bộ y tế cấp chứng nhận gì k?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/07/2016 vào lúc 14:10:14
Nhung huơu DEERVET đã được bán trên thị trường 5 năm qua và chúng tôi nhận được những phản hồi rất tốt từ bệnh nhân sử dụng. Điều này là minh chứng tốt nhất để khẳng định chất lượng của sản phẩm.
Sản phẩm có xuất xứ từ New Zealand Nutritionals, New Zealand. Đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, số đăng ký 11492/2009/YT-CNTC
Em Trang có thể yên tâm sử dụng.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: long

Ngày 23/06/2016 vào lúc 11:00:11
Khoang gan 1 nam nay rui e thay nguoi met moi,chong mat thuong xuyen chong mat,em muon hoi bac si la em co bi lam sao khong ak

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/06/2016 vào lúc 10:09:37
Chào em Long!
Người mệt mỏi, chóng mặt thường xuyên... là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bị suy nhược. Tuy nhiên trước tiên, em cần phải đi khám bệnh để bác sĩ xem và loại trừ khả năng cơ thể mắc phải một bệnh lý cụ thể nào đó để điều trị đúng và kịp thời. Nếu không phải là bệnh dẫn đến các triệu chứng trên thì em có thể dùng nhung huơu Deervet, đồng thời có chế độ ăn uống, làm việc hợp lý, giảm stress trong công việc.
Em có thể dùng :
- DEERVET: 2v uống sau ăn sáng / ngày thấy khỏe thì ngưng, khi thấy mệt thì dùng lại.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyevutran

Ngày 13/06/2016 vào lúc 01:13:42


Co that k em muon mua may lo

Gửi bởi: huuphat

Ngày 14/06/2016 vào lúc 10:26:34
DEERVET đã ra thị trường được 5 năm, có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và phản hồi rất tốt đó bạn. Bạn có thể yên tâm sử dụng nha.
Hiện nay công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí, bạn có thể tham khảo tại Hướng dẫn mua hàng. Hoặc gọi điện thoại đền số (08) 6684 3862 để được hướng dẫn chi tiết hơn
Ngoài ra DEERVET cũng có bán tại các nhà thuốc tây lớn

Gửi bởi: Landung

Ngày 12/06/2016 vào lúc 07:21:26
E ở Biên Hòa, Đồng Nai, muốn mua thuốc này thì mua ở đâu ạ...

Gửi bởi: huuphat

Ngày 14/06/2016 vào lúc 10:25:53
Hiện nay công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí, bạn có thể tham khảo tại Hướng dẫn mua hàng. Hoặc gọi điện thoại đền số (08) 6684 3862 để được hướng dẫn chi tiết hơn
Ngoài ra DEERVET cũng có bán tại các nhà thuốc tây lớn ở Biên Hòa

Gửi bởi: ngyen thi kim lien

Ngày 10/06/2016 vào lúc 05:21:18
Thưa BS. Con của em được 4 tuổi, chau rat biếng ăn, cân nặng có 13kg thôi vậy bé có thể uống Deervet được không.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/06/2016 vào lúc 14:16:15
Chào chị Kim Liên!
Chị còn thiếu thông tin chiều cao của bé, bé trai hay bé gái.
Giai đoạn 4 tuổi (48 tháng -> 54 tháng) thì cân nặng và chiều cao bình thường như sau:
Bé gái: 14.1 -> 18.6 kg, cao tối thiểu 98cm
Bé trai: 14.4 -> 18.7 kg, cao tối thiểu 99cm
Như vậy bé nhà chị đang trong tình trạng Suy dinh dưỡng hoặc nguy cơ suy dinh dưỡng.
Tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em trước tiên cần tìm hiểu rõ nguyên nhân, từ đó mới có hướng khắc phục hiệu quả.

Nguyên nhân gây bệnh suy dinh dưỡng ở trẻ em thường do trẻ không nhận đủ chất dinh dưỡng, tăng tiêu thụ dưỡng chất hoặc cả hai. Cụ thể:

1. Cha mẹ thiếu kiến thức nuôi con: Trẻ sơ sinh không được bú mẹ trong 6 tháng đầu. Khi trẻ bắt đầu ăn dặm thì lại ăn không đúng cách, thức ăn thiếu dưỡng chất, cho trẻ ăn quá ít và ăn quá ít lần trong ngày.

2. Trẻ biếng ăn do các nguyên nhân:

– Do trẻ mắc các bệnh lý nhiễm trùng

– Thức ăn không hợp khẩu vị và lứa tuổi của trẻ

– Do tâm lý của trẻ không ổn định và người lớn quá căng thẳng

3. Ở các vùng nông thôn và miền núi, do điều kiện thiếu thốn khó khăn, trẻ không có đủ thực phẩm để ăn

4. Trẻ bị nhiễm ký sinh trùng như giun, sán..

5. Một số nguyên nhân khách quan gây suy dinh dưỡng ở trẻ em như: trẻ hoạt động quá nhiều. Môi trường sống quá nóng hoặc quá lạnh làm tiêu hao năng lượng..

Sau khi xem xét các nguyên nhân trên đây, xem bé nhà mình đang gặp những vấn đề gì để khắc phục.
Chị có thể cho bé dùng Deervet 1v/sáng, Deervet giúp đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
BS thùy Linh

Gửi bởi: tran manh gioi

Ngày 29/05/2016 vào lúc 21:43:08
cai nay tang can co tich nuoc ko a.,ma dung 1 lo co tang dc ko,kho tang dc roi co bi giam tro lai ko bs

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/05/2016 vào lúc 09:27:10
Nếu em muốn tăng cân thì hàng ngày em sử dụng DEERVET sẽ rất tốt vừa bồi bổ sức khỏe vừa giúp tăng cân tự nhiên.
DEERVET không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Chính vì theo nguyên lý tự nhiên như vậy nên sẽ ko tích nước, khi em tăng cân rồi ngưng dùng nhung huơu DEERVET sẽ không bị giảm cân trở lại. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: khanh

Ngày 08/05/2016 vào lúc 14:36:15
Tôi muốn mua sản phẩm này thì mua ở đâu vậy

Gửi bởi: huuphat

Ngày 09/05/2016 vào lúc 15:31:00
Chào bạn khanh!
DEERVET hiện tại có bán tại các nhà thuốc, bạn có thể tới nhà thuốc lớn gần nhà để mua. Hoặc đặt hàng qua điện thoại (08) 6684 3862 để mua hàng và được hướng dẫn cụ thể hơn.

Gửi bởi: Cáo

Ngày 06/05/2016 vào lúc 11:11:38
E đang uống thuốc tăng cân cho người tập gym của mỹ, e uống thêm deervet có ảnh hưởng gì xấu k ạ, e cám ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/05/2016 vào lúc 13:24:49
Theo như cô nghĩ thì em đang tập Gym vì muốn tăng cân phải không? Nếu đúng như vậy thì hàng ngày em sử dụng DEERVET sẽ rất tốt vừa bồi bổ sức khỏe vừa giúp tăng cân tự nhiên.
DEERVET không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Theo nghiên cứu, Deervet không có tác dụng phụ, không tương tác thuốc, Deervet không ảnh hưởng đến hiệu quả của các sản phẩm khác nên em có thể dùng chung được.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Văn Dương

Ngày 04/03/2016 vào lúc 21:21:33
chào bắc sĩ ; em cao 168 nặng 49 và có lúc sút xuống 46kg ; mà nhiều lúc không muốn ăn : thỉnh thoảng lại ăn rất nhiều mà k tăng kg : em phải làm thế nào ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/03/2016 vào lúc 16:39:07
Em cao 1m68 nặng 49kg là quá gầy rồi, em phải cố gắng lên 58kg - 62kg mới đạt chuẩn. Nếu em còn trẻ có thể tăng chiều cao bằng việc rèn luyện và tập thể dục. Em tham khảo bài viết sau:

Tăng chiều cao với 5 bài tập thể dục

Ngoài ra em cũng có thể chơi các môn thể thao tăng chiều cao khác như bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội

Bên cạnh việc tập luyện em cũng nên chú ý các điều sau để có cân nặng tăng trưởng theo chiều cao hợp lý:

- Ăn đúng bữa không bỏ bữa nhất là những bữa ăn chính.
- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Em nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: Em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính (bữa chính là: Sáng, trưa, chiều.
- Ăn vào lúc tối 21-23g
- Dùng DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng. Khi nào đạt được cân nặng mong muốn thì ngưng

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phạm Thành Đồng

Ngày 20/01/2016 vào lúc 09:14:07
Kính gửi Bác sỹ, con em cháu trai 6 tuổi bị bệnh máu khó đông, hay chảy máu cam dùng có được ko a?.
Cám ơn bác sỹ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 22/02/2016 vào lúc 10:08:00
Deervet là dạng sản phẩm bổ máu, nhưng không cải thiện tình trạng máu khó đông của cháu. Cháu có thể dùng Deervet 1v/ngày.
BS thùy Linh

Gửi bởi: Lê Thúy

Ngày 08/10/2015 vào lúc 10:44:20
Chào bác sĩ
Chồng em 26 tuổi, cao 1m73, nặng 46kg (bình thường không quá 50kg, mấy tháng gần đây giảm cân liên tục), ăn uống được, tuy nhiên do thỉnh thoảng làm đêm kéo dài 15 tiếng, da dẻ xanh xao, gầy yếu. Em muốn tăng thêm 15 kg nữa thì liệu dùng Deervet trong mấy tháng, liệu trình như thế nào, với người đi làm đêm về (làm đêm ngủ ngày) thì uống thuốc lúc nào.
Em có thể đặt mua online không và sau bao lâu sẽ nhận được thuốc ?
Xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/10/2015 vào lúc 10:36:45
Chồng em cao 1m73 nặng 46kg là quá gầy, chồng em cần tăng 15-20kg thì mới đạt được cân nặng lý tưởng. Thể trạng chồng em gầy yếu như vậy mà còn làm đêm, có ngày tới 15 tiếng rất dễ dẫn đến tình trạng lao lực, kiệt sức. Em nên khuyên chồng điều chỉnh giờ giấc làm việc, sức khỏe là quan trọng nhất. Làm nhiều rồi dùng tiền kiếm được lo chữa bệnh thì cũng hoàn không em ạ.

Muốn tăng cân đầu tiên chồng em phải điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt, làm việc ngủ nghỉ hợp lý, tránh làm việc quá sức và nên tham gia một môn thể thao vừa với sức mình

Bên cạnh đó chồng em cũng nên chú ý các điều sau để có cân nặng hợp lý:

- Ăn đúng bữa không bỏ bữa nhất là những bữa ăn chính.
- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no chồng em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Chồng em nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: Chồng em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính (bữa chính là: Sáng, trưa, chiều.
- Ăn vào lúc tối 21-23g
- Dùng DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng. Khi nào đạt được cân nặng mong muốn thì ngưng

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi chồng em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.

Em có thể đặt hàng Deervet online, công ty có dịch vụ giao hàng tận nhà, nhận hàng rồi mới trả tiền em nhé. Em cũng có thể gọi đến số (08) 6684 3862 để đặt hàng.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: pham quynh anh

Ngày 08/10/2015 vào lúc 00:21:16
Chào bs!
ba em trước bị tai nạn, bị tụ máu phải hút ra. sau khi mổ bs có kê cigapan uống. Uống vào thấy người khỏe lên rất nhiều. Tuy nhiên giờ vẫn còn di chứng, mỗi khi chuyển trời hay bị đau đầu. Hiện nay cigapan ở VN ko nhập về nữa, em muốn hỏi trường hợp của ba em có dùng deervet được ko? từ lúc mổ đến giờ đã được 4 năm

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/10/2015 vào lúc 10:08:51
Nhung hươu có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật, cigapan là nhung hươu dạng viên có nguồn gốc từ Nga, Deervet có nguồn gốc từ NewZealand ( Nhung Hươu New Zealand và Canada là tốt nhất thế giới) nhìn chung thì thành phần và tác dụng cũng tương tự nhau. Ba em nên dùng Deervet để cải thiện sức khỏe của mình.
Chúc ba em và gia đình sức khỏe!
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Thị Kim Thanh

Ngày 14/09/2015 vào lúc 16:16:27
Xin cho em hỏi!
Năm nay em 21t mới sinnh e bé dc 9thang. lúc còn con gái người em gầy lắm, cứ nghĩ có con rồi sẽ mập mạp lên tí. nhưng mà bây giờ cũng vậy àk cao 1m62 mà nặng có 39kg àk. nhìu đêm thức cho con bú sáng ngày ra người uể oải lắm. cho em hoi thuốc Deervet có hỗ trợ tăng kg không ạk. xin bác sĩ tư vấn cho em nên dùng loại nào tăng cân

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/09/2015 vào lúc 15:28:25
Vấn đề gầy ốm, sụt cân sau sinh rất phổ biến ở chị em phụ nữ chúng ta. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên:

- Thiếu ngủ, ngủ ít: Sau khi sinh con mọi sinh hoạt đều bị đảo lộn. Các mẹ thường ngủ ít hoặc ngủ trong tình trạng thấp thỏm vì lo cho em bé. Thường xuyên phải thức đêm chăm con, hoặc có nhiều bé ngủ ngày thức đêm nên các mẹ phải thức theo con. Nhưng dù ban ngày có ngủ nhiều cũng không thể bù đắp được. Vì giấc ngủ đêm rất quan trọng, bạn chỉ có thể đi vào giấc ngủ sâu khi đêm về, vì vậy giấc ngủ đêm mới đảm bảo cơ thể được hoàn toàn nghỉ ngơi, thực hiện các hoạt động trao đổi chất, tái tạo năng lượng tốt nhất.

- Cho con bú, tiết sữa nhiều: Nhiều sữa, cũng là nguyên nhân làm cho các mẹ nhanh gầy, vì dinh dưỡng cung cấp được tiết ra sữa hầu như gần hết, nếu dinh dưỡng nạp vào không tăng gấp đôi hoặc nhiều hơn nữa thì có nghĩa là, thức ăn bạn nạp vào chỉ đủ để nuôi em bé.

- Stress sau sinh: Hầu hết giai đoạn sau sinh các chị em đều bị stress nặng, vì cuộc sống của bạn hoàn toàn bị đảo lộn với nhiều mối lo lắng. Chăm con vất vả, thường xuyên thiếu ngủ, suốt ngày quanh quẩn trong nhàvới việc ăn uống, giặt giũ làm cho bạn cảm thấy tù túng, bức bí. Nếu không có sự chia sẻ của người thân trong giai đoạn sau sinh các mẹ rất dễ bị trầm cảm.

Vậy nên làm thế nào?

Để duy trì được sức khỏe và đảm bảo dinh dưỡng cho con bú, các mẹ sau sinh nên bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Bữa ăn của các mẹ phải đảm bảo đủ chất: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và chất khoáng. Nguồn thực phẩm phải đa dạng và ăn nhiều hơn bữa ăn bình thường khi chưa nuôi con nhỏ.

Bên cạnh đó cháu cũng có thể dùng nhung hươu DEERVET để bồi bổ. Liều dùng như sau:

- DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng. Khi nào đạt được cân nặng mong muốn thì ngưng

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: hoài an

Ngày 16/07/2015 vào lúc 10:49:14
xin hỏi tôi cao 1.65 m nặng 41 kg.bị đại tràng co thắt. hay đau đầu chóng mặt .ăn nhiều mà ko lên cân.vậy thuốc bổ máu này tôi có dùng đc ko.mà tôi bị huyêt áp thấp có nên dùng ko.
thuốc này uống khoảng thời gian bao lâu ?sau khi dừng uống thuốc cơ thể có trở lại như ban đầu chưa uống thuốc hay ko

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/07/2015 vào lúc 07:09:20
Theo tôi nghĩ e là nữ, nếu cao 1m65 mà chỉ nặng có 41 kg thì hơi gầy, e cần tăng thêm 8-10kg nữa là vừa. Muốn tăng cân như ý e làm theo những điều sau đây:

Ăn đúng bữa không bỏ bữa nhất là những bữa ăn chính.
- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Em nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: Em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính (bữa chính là: Sáng, trưa, chiều.
- Ăn vào lúc tối 21-23g
- Dùng DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng. Khi nào đạt được cân nặng mong muốn thì ngưng

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Chính vì vậy khi ngưng sử dụng thể trạng cũng ko bị sút giảm trở về ban đầu như các loại thuốc tăng cân khác
Khi sử dụng Deervet có phần làm tăng nhẹ huyết áp → đối với người huyết áp thấp thì rất tốt. Nếu có điều kiện em nên duy trì uống 1v/ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.
Xin lỗi đi xa nên trả lời trể!
BS Thùy Linh

Gửi bởi: ta thi dung

Ngày 30/01/2015 vào lúc 07:02:53
em cao 1m57 nang 59kg.co the k cam thsy met moi nhung khi kham suc khoe dinh ki em bi thieu mau nag uong thuoc nsy dk k ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/02/2015 vào lúc 11:24:58
Nhung hươu DEERVET dùng để bổ sức khỏe và làm tinh thần sảng khoái rất hiệu quả. Nhung hươu là một vị thuốc quý đứng thứ hai sau nhân sâm trong tứ bảo dược của Y học cổ truyền: Sâm, nhung, quế, phụ. Theo Y học cổ truyền, nhung hươu có tác dụng chữa suy nhược thần kinh, bổ dưỡng, sinh tinh, bổ huyết, mạnh gân xương, giảm hiện tượng mệt mỏi, lao lực, làm lành vết thương. Người dùng nhung hươu thấy tinh thần sảng khoái, cơ thể khoẻ mạnh, ăn được nhiều, ngủ tốt, chóng lên cân. Em bị thiếu máu em dùng DEERVET rất tốt. Em cũng nên nói bác sĩ tìm nguyên nhân thiếu máu cho em.
Em nên mua đúng hiệu DEERVET Nhung hươu New Zealand.
Chúc em khỏe!
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Van Hung

Ngày 09/12/2014 vào lúc 16:44:54
Tôi cao 1m 65 nặng 52kg cơ thể bị đau dạ dày và viêm đại tràng. Tôi gầy có nên uống thuốc Deervet không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 17/12/2014 vào lúc 09:36:13
Chào anh Hung!
Anh cao 1m 65 nặng 52kg là hơi gầy. Người anh không khỏe gầy ốm là do đau dạ dày và viêm đại tràng. Anh nên chữa trị dứt những bệnh này để cơ thể khỏe mạnh. Anh nên dùng DEERVET nhung hươu Newzeland ngày 2v một lần duy nhất sau ăn sáng để tăng cường sức khỏe.
Công ty đang có sản phẩm ENESOL hỗ trợ tiêu hóa rất tốt cho tình trạng bệnh lý dạ dày và đại tràng của anh. Anh có thể tham khảo thông tin về sản phẩm trên website.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: dau thi thuong

Ngày 03/12/2014 vào lúc 13:38:59
Phu nu dang cho con bú co dung duic khong

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/12/2014 vào lúc 13:49:52
Phụ nữ đang cho con bú thường thiếu máu do dinh dưỡng, thiếu hồng cầu. Đây là loại thiếu máu chủ yếu do khả năng hấp thụ kém hoặc không được cung cấp đủ vitamin B12 và axit folic, 2 vitamin tối cần thiết cho sự phân chia tế bào. Chị có thể dùng nhung hươu DEERVET để bồi bổ sức khỏe.
Sau khi sanh dùng DEERVET làm cho cơ thể người mẹ mau phục hồi và có nhiều sữa cho con
Chúc em và con khỏe mạnh!
BS Thùy Linh

Gửi bởi: vũ ngọc tâm

Ngày 27/11/2014 vào lúc 11:55:51
Em chào bác sỹ
em cao 1m61cân nặng 43kg em ăn uống thất thường và bụng em lúc nào cũng đầy và chán ăn ạ !

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/12/2014 vào lúc 14:04:38
Em cao 1m61 như vậy cân nặng 51kg sẽ vừa. Hiện nay em mới 43kg là rất gầy, suy dinh dưỡng. Theo tôi nghĩ năng lượng em ăn vào thấp hơn năng lượng cơ thể em tiêu thụ nên em gầy hoài. Khi ăn uống thất thường ( lúc thì bỏ bữa nhịn đói, lúc thì ăn quá no) sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn tiếu hóa. và rất dễ bị đau dạ dày.Em nên áp dụng một số cách sau:

- Ăn đúng bữa không bỏ bữa nhất là những bữa ăn chính.

- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Em nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: Em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính ( bữa chính là: Sáng, trưa, chiều .
-Tập luyện một môn thể thao nhẹ tránh tập nặng, tập xong phải ăn ngay
- Ăn vào lúc tối 21-23g

- Dùng DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng.

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Quyet Dinh

Ngày 20/11/2014 vào lúc 19:28:08
Em nam nay 28t co the gay chieu cao 167cm can nang 51kg an uong kem co tinh trang ua ra trong bua an khong muon an j.muon bs tu van cho e che do an uong hop ly

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/11/2014 vào lúc 14:10:06
Em cao 1m67 như vậy cân nặng 57kg sẽ vừa. Theo tôi nghĩ năng lượng em ăn vào thấp hơn năng lượng cơ thể em tiêu thụ nên không tăng cân. Em còn nói hay bị ụa trong bữa ăn, tôi khuyên em nên đi khám xem có bị bệnh lý dạ dày hay không. Em muốn tăng cân nếu có bệnh dạ dày thì phải điều trị và nên áp dụng một số cách sau:
- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Em nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: Em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính ( bữa chính là: Sáng, trưa, chiều .
- Trong lúc ăn và sau ăn 30 phút không được nằm.
-Tập luyện một môn thể thao nhẹ tránh tập nặng, tập xong phải ăn ngay
- Ăn vào lúc tối 21-23g
Dùng DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng.

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được, khi đó cơ thể sẽ từ từ khỏe lại.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Quyet Dinh

Ngày 28/11/2014 vào lúc 20:03:27
Em cam on bs nha.em di kham bs noi em bi dau da day em da chua khoi bjo an uong bt rui a.bjo chi an uong kem thui duong nhu trong bua an em an rat it chi an hai bat com thui a.co le do anh huong cua nghe nghiep em lam ngje lai xe bs a.bs co the cho e loi khuyen tot nhat dc k.e cam on bs

Gửi bởi: hoàng vinh

Ngày 18/11/2014 vào lúc 08:59:37
bác sỹ cho e hỏi ba em năm nay 88 tuổi bị suy thận mãn mà hiện giờ không ăn uống gì được, e có cho uống deervet được không

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/11/2014 vào lúc 13:47:53
Ba em bị suy thận mãn vẫn dùng được DEERVET. DEERVET sẽ phần nào giúp ba em thấy khỏe hơn, ăn được hơn nhưng vấn đề là phải thải ure ra khỏi cơ thể.
Em cho ba dùng 2v/ ngày uống một lần sau ăn sáng.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: vũ thị vui

Ngày 12/11/2014 vào lúc 15:03:29
Cháu chào bác sĩ
Cháu sinh e bé đưowc một năm rồi nhưng cơ thể lúc nào cũng bị mệt mỏi, ăn ko ngon miệng, mất ngủ, và cangf ngày càng bị sụt cân. Vậy bsi có loại thuốc nào ko ạ.Mong bác tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác.(nếu dc bác ll với cháu sdt 0976.518896)

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 17/11/2014 vào lúc 10:57:36
Sau khi sinh cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi, cả về mặt tâm sinh lý, dễ xảy ra tình trạng mệt mỏi, mất ngủ, suy nhược như em. Em nên:

- Tập một môn thể thao để nâng cao sức khỏe.

- Dùng DEERVET ngày 2v vào buổi sáng để nâng sức đề kháng của cơ thể. làm cho ăn được ngủ được.

- Điều chỉnh sự cân bằng giữa làm việc, nghĩ ngơi, tập thể thao và vui chơi.
- Ăn nhiều bữa, có những bữa ăn phụ giữa các bữa ăn chính (ăn vặt). Trong các bữa ăn em nên dùng nhiều chất đường bột. Ăn ráng trong các bữa ăn.
- Đừng vì công việc hay học tập mà bỏ bữa, cơ thể sẽ thích nghi dần đưa đến chán ăn.

Deervet không giống những loại thuốc bổ khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Giúp cơ thể dần khỏe mạnh, không còn mệt mỏi suy nhược nữa.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngô Thị Thu Hà

Ngày 05/11/2014 vào lúc 04:05:34
Chào Bác Sỹ!
Ba cháu bị bệnh bạch cầu kinh dòng hạt đã được 5 năm, cơ thể thiếu máu liên tục, ba cháu có thể sử dụng viên bổ huyết DEERVET này để hỗ trợ trong quá trình điều trị được không ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/11/2014 vào lúc 21:33:24
Em đang bị bệnh bạch cầu mãn dòng hạt, vấn đề hóa trị liệu là quan trọng. Em nên cố gắng theo đúng phác đồ của bác sĩ cho. Em có thể dùng Deervet để hổ trợ sức khỏe, em dùng 2v/ ngày uống sau ăn sáng .
Chúc em khỏe!
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hanh

Ngày 21/10/2014 vào lúc 10:09:04
Một hộp có thể tăng được bao nhiêu kg ạ ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 23/10/2014 vào lúc 14:17:08

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ. Chính vì vậy, tùy theo thể trạng mỗi người và lượng calo đưa vào cơ thể mà mỗi người sẽ tăng cân nhiều ít khác nhau.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: HuyToan

Ngày 14/10/2014 vào lúc 22:00:50
chào bác sĩ cháu có biểu hiện nóng trong người , hay bị nhiệt miệng liệu cháu có dùng đước sản phẩm Viên bổ huyết deervet không ạ ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 20/10/2014 vào lúc 15:35:59
DEERVET là sản phẩm chiết xuất từ nhung hươu tác dụng làm ăn được ngủ được năng cao sức đề kháng cơ thể. Dù trong người cháu có biểu hiện nhiệt vẫn dùng được. Cháu có thể dùng thêm những thảo dược có tính mát như: Rau má, nha đam, khổ qua..
BS Thùy Linh

Gửi bởi: bich ngoc

Ngày 04/10/2014 vào lúc 23:43:33
chao bac si.em nam nay 21tuoi ma co 39kg ak. em muon len can ma khong biet phai lam het ak. xin bac si cho em lou khuyen ak. em an cung khong duoc nhieu. thuc an hap thu cug khong duoc tot. kinh nguyet lai khong deu. em tinh muon thuoc dreevet de tang can ma khong biet thuoc co tac dung phu khong. ngung uong roi khong biet con du kg duoc nua. xin bac si cho em y kien ak.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 20/10/2014 vào lúc 13:58:51
Em không cho tôi biết em cao bao nhiêu để tôi có thể biết em cần tăng bao nhiêu ký. LÀ con gái căn nặng lý tưởng em cứ lấy chiều cao (tính bằng cm) trừ đi 110 là ra cân nặng lý tưởng. Để tăng cân em nên áp dụng như sau:
- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Em nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: Em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính ( bữa chính là: Sáng, trưa, chiều0. Em nên ăn nhiều đồ ngot, chất đường hay tinh bột rất dễ lên cân.
-Tập luyện một môn thể thao nhẹ tránh tập nặng, tập xong phải ăn ngay
- Ăn vào lúc tối 21-23g
Dùng DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng.

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hoa Le

Ngày 24/08/2014 vào lúc 21:32:09
Chao bac sy.chau nam nay 30t.thoi gian gan day chau co bieu hien cua mat ngu va ngu khong tron giac.thinh thoang hay hoa mat chong mat lam viec met moi.hay co cam giac lo au va suy nghi lung tung,sut can.khong biet co phai chau bi benh thieu mau va suy nhuoc co the khong?chau an uong binh thuong.khong biet chau co dung thuoc Deervet duoc khong?cam on bac sy!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/08/2014 vào lúc 11:31:10
Hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đau đầu, ù tai, thần sắc kém, không muốn làm việc, ăn kém, ngủ kém... là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bị suy nhược. Tuy nhiên trước tiên, cháu cần phải đi khám bệnh để bác sĩ xem và loại trừ khả năng cơ thể mắc phải một bệnh lý cụ thể nào đó để điều trị đúng và kịp thời. Nếu không phải là bệnh dẫn đến các triệu chứng trên thì cháu có thể dùng Deervet, đồng thời có chế độ ăn uống, làm việc hợp lý, giảm stress trong công việc.
Cháu có thể dùng :
- DEERVET: 2v uống sau ăn sáng / ngày thấy khỏe thì ngưng, khi thấy mệt thì dùng lại.
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT