Đỗ Văn Đạt

Sau 5 tháng điều trị chân đã khỏe, giống như không còn bệnh nữa vậy

Anh Đỗ Văn Đạt Sinh Năm: 1980
Giới Tính: Nam Chiều Cao: 160 cm Cân Nặng: 65 kg
Nghề Nghiệp: Làm ruộng
Địa Chỉ: Ấp Rộc, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh
Tôi làm ruộng quanh năm nên thường đứng nhiều, đi nhiều rất đau chân, vọp bẻ về đêm gây mất ngủ, ko làm được việc gì cả. Từ lúc phát bệnh đến nay đã 17 tháng. Tôi đã dùng thuốc của bệnh viện Chợ Rẫy, khoảng 1 năm nhưng ko khỏi nên không dùng nữa.

Tôi là Đỗ Văn Đạt ở Gò Dầu, Tây Ninh. Hơn 1 năm nay tôi thường cảm thấy Mỏi chân, nặng chân, căng nặng bắp vế; sưng mắt cá chân nhất là vào buổi tối; cảm giác bị “chuột rút” ở bắp chân về đêm; có những “đường gân xanh” nổi trên da gây đau nhức.

Tôi đã đi khám tại bệnh viện/bác sĩ, siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới, được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch (suy van tĩnh mạch).

Tôi làm ruộng quanh năm nên thường đứng nhiều, đi nhiều rất đau chân, vọp bẻ về đêm gây mất ngủ, ko làm được việc gì cả. Từ lúc phát bệnh đến nay đã 17 tháng. Tôi đã dùng thuốc của bệnh viện Chợ Rẫy.khoảng 1 năm nhưng ko khỏi nên không dùng nữa.

Tôi thấy quảng cáo VENPOTEN tại nhà thuốc, thấy quảng cáo là giảm đau chân, nặng chân, sưng phù chân. Một phần cũng do bạn bè nói cho biết là thuốc hiệu quả nên mua dùng thử.

Tôi uống VENPOTEN đến nay là 5 tháng mỗi ngày 2 viên. Khi dùng thuốc VENPOTEN các triệu chứng bệnh đã giảm rất nhiều.giống như không còn bệnh nữa vậy. Hiện nay chân đã bớt đau có thể ngủ ngon, tinh thần thoải mái hơn nhiều, ko còn vọp bẻ, tê buốt nữa.

Tôi rất vừa ý về sản phẩm VENPOTEN vì hiệu quả của nó đối với người bệnh suy giãn tĩnh mạch như tôi, chỉ có điều là giá sản phẩm hơi cao. Rất mong sẽ giảm bớt đước giá tiền vì người dân làm việc rất vất vã mới kiếm được tiền.

Đỗ Văn Đạt


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT