Võ Đại Lâm Viên

Venpoten hiệu quả hơn hẳn các loại thuốc khác

Anh Võ Đại Lâm Viên Sinh Năm: 1956
Giới Tính: Nam Chiều Cao: 168 cm Cân Nặng: 62 kg
Nghề Nghiệp: Sửa chữa điện tử
Địa Chỉ: 32/2B Mê Linh, phường 19, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tôi và bà xã dùng đến nay đã hơn 3 tháng, ngày uống 2 lần, 1 lần 1 viên. Quá trình dùng Venpoten các triệu chứng giảm rõ rệt, hết nặng chân, tê chân, mỏi chân, đi lại bình thường

Tôi thường bị nặng chân, mỏi ở bàn chân, có gân xanh nổi lên, buổi chiều tê chân đứng không vững. Năm 2006 tôi cấp cứu ở bệnh viện Gia Định, bác sĩ kết luận tôi bị bong gân và thần kinh tọa. Cấp toa cho tôi uống 1 tuần Meloxican, B complex, Canxisandoc nhưng không khỏi. Tôi mua Rutin C uống thấy giảm. Tôi tìm các loại thuốc có chứa Rutin để uống mong sẽ có kết quả tốt. Sau này tôi mới phát hiện VENPOTEN có hàm lượng Rutin cao (200g) và hạt dẻ ngựa (250g).

Tôi và bà xã đều bị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, bệnh này còn có các tên gọi khác là suy van tĩnh mạch (nông, sâu), giãn tĩnh mạch chi dưới, dãn tĩnh mạch chân. Bệnh khiến cho hoạt động làm ăn bị hạn chế, đi xe chân không điều khiển được bàn đạp thắng và số. Khi đứng thì chân không vững, năng suất lao động giảm, tôi cảm thấy người mệt mỏi.

Như đã kể trên, tôi đi khám ở bệnh viện thì các bác sĩ chẩn đoán không đúng, uống thuốc bệnh viện cũng không hết. Chân đau, người mệt mỏi nên tôi dùng Rutin C, hiệu quả có giảm nhưng lâu. Rutin C chỉ có hàm lượng Rutin 50g, nếu tăng liều, uống nhiều viên thì vitamin C tăng theo, mà vitamin C liều cao thì làm mất tác dụng vitamin B12. Đồng thời nếu uống Mefdavon 500mg thì người choáng váng không làm việc được.

Trằn trọc về tác dụng của Rutin, tôi hay ghé các hiệu thuốc để tìm thuốc có chứa Rutin thì phát hiện ra VENPOTEN có hàm lượng Rutin cao (200g) và mua về uống. Khi dùng VENPOTEN thì sau 10 đến 15 ngày là các triệu chứng giảm rõ rệt, sau đó có chiều hướng giảm dần, đêm ngủ ngon và tròn giấc. Đặc biệt là không gây choáng váng đầu óc hay có triệu chứng khó chịu nào. Tôi và bà xã dùng đến nay đã hơn 3 tháng, ngày uống 2 lần, 1 lần 1 viên. Quá trình dùng VENPOTEN các triệu chứng giảm rõ rệt, hết nặng chân, tê chân, mỏi chân, đi lại bình thường.

VENPOTEN có tác dụng tốt với đa số bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch, các Rutin C, Meflavon Rutin hiệu quả không bằng. Tuy nhiên giá thành và điểm tích lũy chưa thuận lợi với người lao động thu nhập thấp, điều này ảnh hưởng đến lộ trình điều trị 5 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Tôi xin kể tiếp câu chuyện của bà xã tôi là Trần Thị Chanh, SN 1957, buôn bán tại chợ Thị Nghè. Câu chuyện về quá trình điều trị bệnh suy van tĩnh mạch chi dưới

Bà xã tôi bị đau chân, nhức mỏi do buôn bán ở chợ đứng lâu, bà xã cho là triệu chứng của tiền mãn kinh. Tuy nhiên bệnh ngày càng phát triển nặng hơn, đi vài bước là chân đau nhức không đi được. Thấy vậy tôi mới đưa bà xã đi bệnh viện.

Bệnh viện 115:

Lần 1: Bác sĩ kết luật nhú gai thoái hóa cột sống chèn thần kinh. Cho toa thuốc uống không lành (toa thuốc tôi vẫn còn giữ)

Lần 2: Điện cơ L2L5 thoái hóa, bác sĩ kết luận thần kinh tọa về kê toa thuốc cho uống.

Bệnh viện Hoàn Mỹ:

Bác sĩ kết luận nhú gai thoái hóa L2L5, cho toa uống thuốc cũng không lành.

Đi khám Bác sĩ tư (chuyên khoa chấn thương chỉnh hình) ở Miếu Nổi (xin giấu tên bác sĩ), uống thuốc càng ngày càng sụt kí (sụt 3kg trong tháng)

Nghe ai mách bảo tôi cũng chở vợ tôi đi khám, bác sĩ nào bệnh viện nào cũng không giảm. Tôi nghĩ bà xã tôi bị suy giãn tĩnh mạch, lúc này tôi đã biết đến VENPOTEN nên mua về năn nỉ vợ tôi uống. Khi vợ tôi uống hộp đầu thấy các triệu chứng đau chân, mỏi chân giảm khoảng 40%. Sau đó kết hợp với nhung hươu Deervet để tăng trọng lượng mất đi. Mỗi loại ngày 2 viên, thể trạng tăng lại ổn định, chân hết đau, bán hàng tại chợ Thị Nghè đi lại dễ dàng thoải mái.

Những người bán hàng trong chợ Thị Nghè quen biết vợ tôi thật sự ngạc nhiên. Họ cũng bị triệu chứng đau chân tương tự, cũng nghe mọi người mách bảo đi khám nhiều nơi mà không khỏi. Khổ sở vì bệnh dãn tĩnh mạch chân. Họ thấy bà xã đau nặng hơn họ mà uống lành, họ hỏi tôi ghi tên thuốc, người thì xin vỏ hộp để  họ tìm mua về uống. Người nào uống xong tình trạng cũng cải thiện tốt, triệu chứng ngày càng giảm đau mỏi. Ăn uống tốt hơn trước nhiều.

Những người tôi đã mách bảo sử dụng VENPOTEN:

- Mẹ cô Hương, bán sương sa tại chợ Thị Nghè

- Cô Hương, bán chè tại chợ thị Nghè

- Cô Hương, bán bánh tráng tại Nguyễn Đình Chiểu

- Cô Lai bán bún xào ở Bình Triệu

- Cô Ba (vợ Sơn) bán bún tại chợ Thị Nghè

- Cô Hồng bán gia vị và tạp hóa, đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh

- Chị Xuân ở Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

- Bà tàu ở Gò Vấp bán tại chợ Thị Nghè

- Bố cô Dân ở Q4

- Mẹ a Hưng ở Mê Linh, phường 19, Q. Bình Thạnh

- Cô Hà ở Đồng An, Bình Dương

Ngoài ra những người này còn chỉ cho 1 số người thân của họ uống, kết quả tốt.

Tuy nhiên có một số người trong danh sách nêu trên phút đầu tiên nghi ngờ hiệu quả của thuốc vì trước đây họ đã đi rất nhiều bác sĩ và bệnh viện vẫn không lành, vậy nên họ không chịu uống. Thương họ bệnh tật khổ sở như vợ tôi trước đây nên tôi lấy 10 viên VENPOTEN của vợ tôi cho mượn uống thử, thấy giảm thì mua trả lại tôi, lúc đó họ mới chịu uống và uống đến tận bây giờ. Thấy có hiệu quả nên họ còn mách bảo cho những người khác uống nữa. Bây giờ những người đó gặp tôi nở nụ cười vui vẻ và thân thiện, cám ơn tôi đã mách bảo.

Tôi nhận thấy kết quả điều trị bệnh suy van tĩnh mạch tốt hay không còn tùy vào thể trạng mỗi người, những người có cholesterol cao thì bệnh thuyên giảm chậm hơn. Người bệnh thể trạng gầy sút do quá trình điều trị tân dược trước đó tôi khuyến khích mua nhung hươu Deervet uống kèm để thể trạng được khỏe hơn.

Chân thành cảm ơn công ty Linh Ân đã cung cấp một loại thảo dược tốt như VENPOTEN, giúp cho mọi người lấy lại sức khỏe và thoải mái làm việc để mưu sinh hằng ngày. Tôi mong rằng công ty sẽ duy trì chất lượng của sản phẩm VENPOTEN được tốt mãi.

Võ Đại Lâm Viên

Gửi bởi: Tống Ngọc Hằng

Ngày 09/07/2014 vào lúc 09:59:37
Con xin cảm ơn chú đã cho mọi người biết thông tin của thuốc (trong đó có con), để con có thể mua thuốc về cho mẹ con uống.
" Rất mong có được nhiều người tốt như chú đây!"

Gửi bởi: Nguyen thi thanh ngoc

Ngày 24/11/2012 vào lúc 01:06:55
Nghe bai nay cua a nen e cug muon mua cho Me e uong thu vi cug dieu tri nhieu noi.bay g Me dag uog Glucosamin va omega moi ngay va thuoc bsi dieu tri cho uong.bay g e muon mua thuoc Venpoten uong kem voi Glucosamin va omega co dc ko? Xin hoi bsi co dc ko?

Gửi bởi: nguyen thi thu ha

Ngày 28/10/2012 vào lúc 17:45:49
Nghe bài của các anh chị đăng ở trên, em vẫn mong được như mấy anh chị. Cách đây 6 tháng em cũng đi khám ở BV chợ rẫy và Bs kết luận em bị giãn tĩnh mạch chi dưới. E đã chữa trị thời gian đầu 2 tháng bằng Daflon và Rutin C thấy có giảm, nhưng sau đó tiếp tục điều trị thấy bệnh ngày càng nặng thêm. Đi khám BV Hoàn Mỹ cũng chỉ thấy cho thuốc như vậy và em cũng uống nhưng cũng không đỡ hơn. Sau đó ra nhà thuốc mua Daflon thì được giới thiệu Venpoten và uống được hơn 3 tháng nhưng ngày càng tệ hơn, em cũng gọi đến Bsi Venpoten tư vấn nhưng cô ấy nói cứ uống thêm một thời gian nữa, ôi chán qá, bệnh ngày càng nặng và tệ quá, lúc nào em cũng mang vớ cả, đi làm không tiện nhưng vẫn cứ mang. Bây giờ em đang mệt mỏi về bệnh này không biết làm sao. Hiện nay em 34t thôi mà đã vậy rồi, không biết tuổi càng lớn thì như thế nào nữa. Nên đến bây giờ em cũng không tin Venpoten là đúng như những gì họ quảng cáo, mà chi phí để uống từ tháng này sang tháng khác không phải là nhỏ. Mong các anh chị xem có cách nào giúp mình không?

Gửi bởi: BS Thùy Linh

Ngày 29/10/2012 vào lúc 09:14:45
Chào chị Thu Hà!
- Trước tiên chị cần phải xem trong thời gian uống VENPOTEN chị có uống Daflon và Rutin C không? Khi sử dụng VENPOTEN, chị nên ngừng các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch khác. Nếu dùng chung sẽ gây tác dụng phụ, giảm đáng kể hiệu quả điều trị.
- Không giống như bệnh cảm sốt, nhức đầu thông thường có thể khỏi sau vài ngày điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, là một dạng lão hóa của cơ thể, việc điều trị bệnh đòi hỏi sự kiên trì. Liệu trì điều trị của VENPOTEN là 5 tháng, chị cần phải uống đều đặn, tác dụng nhanh hay chậm còn tùy theo cơ địa mỗi người và bệnh ở giai đoạn nặng hay nhẹ.
- Không rõ chị Hà đang mang loại vớ gì? Vớ tĩnh mạch vớ ép y khoa khác với loại vớ thông thường chị nhé, chị nên chọn đúng loại vớ và kích thước phù hợp với chân mình để có hiệu quả điều trị. Một đôi vớ tĩnh mạch chỉ mang được 6 tháng là hết độ đàn hồi cần phải thay đôi khác. Nhiều bệnh nhân đi vớ cả năm không chịu thay, như vậy vớ đã hết tác dụng điều trị.
- Bệnh chị tiến triển nặng như vậy thì ngoài việc uống thuốc, mang vớ chị cần phải kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày. Không đứng lâu, ngồi nhiều 1 chỗ, tối ngủ kê cao chân trên gối. Khi chân đau nhức nhiều có thể dùng nước lạnh (không dùng nước nóng) chườm phần chân bị đau.
- Bây giờ chị Hà nên bỏ hẳn Daflon & Rutin C. Dùng chung VENPOTEN (3v/ngày) và Pro-life Omega3 (2v/ngày) trong 3 tuần và theo chỉ dẫn của tôi ở trên, chắc chắn bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể.

Gửi bởi: Hoàng Ngọc Minh

Ngày 28/09/2012 vào lúc 11:24:04
Tôi đọc trên mạng thấy bài viết của anh về bệnh suy giãn tĩnh mạch này, tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc do bệnh viên phát như Daflon, Glucosamin nhưng bệnh vẫn không hết. Tôi có gọi điện thoại cho anh và được anh hướng dẫn rất tận tình. Nay tôi đã uống VENPOTEN được 2 tháng, tình trạng bệnh đã cải thiện hơn rất nhiều, chân không còn đau nhức và sưng như trước, đi lại thoải mái hơn. Vài lời chia sẻ và cám ơn anh Viên.

Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT