Trần Thị Lệ Hồng

Chị Trần Thị Lệ Hồng Sinh Năm: 1966
Giới Tính: Nữ Chiều Cao: 150 cm Cân Nặng: 50 kg
Nghề Nghiệp: Buôn bán
Địa Chỉ: 629 Bà Hạt, F.6, Q.10, TP.HCM
Tôi biết đến VENPOTEN qua các quảng cáo đặt tại nhà thuốc thấy ghi là viên bổ tĩnh mạch chân, giảm đau chân, nặng chân và dùng cho người suy giãn tĩnh mạch chân nên tôi đã mua dùng thử.

Hơn 1 năm nay tôi thường cảm thấy mỏi chân, do công việc buôn bán phải đứng nhiều nên cảm giác rất mỏi, mắt cá chân bị sưng, thường bị vọp bẻ về đêm, chuột rút, chân bị ngứa ngáy khó chịu, nổi những đường gân xanh.

Tôi đã đi khám tại bệnh viện và được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch (suy van tĩnh mạch).

Tôi biết đến VENPOTEN qua các quảng cáo đặt tại nhà thuốc thấy ghi là viên bổ tĩnh mạch chân, giảm đau chân, nặng chân và dùng cho người suy giãn tĩnh mạch chân nên tôi đã mua dùng thử. Trước đó tôi có sử dụng qua DAFLON được vài tháng nhưng hiệu quả cũng rất chậm. Từ đó tôi đã chuyển qua dùng VENPOTEN, liều dùng ngày 2viên, sáng 1 viên, chiều 1 viên, cho tới nay cũng được khoảng 4 tháng. Tới nay các triệu chứng bệnh đã giảm rất nhiều, chân đã bớt sưng, không còn bị vọp bẻ, chuột rút về đêm nữa.

Công ty có nhân viên phục vụ tốt, rất ân cần nhã nhặn đối với bệnh nhân và khách hàng. Điều tôi còn băn khoăn đó là không biết những đường gân xanh nổi ở chân khi nào sẽ hết.

Trần Thị Lệ Hồng


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT