Suy giãn tĩnh mạch chân » Thông tin về Suy giãn tĩnh mạch chân

Các câu hỏi thường gặp về Venpoten và bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Các câu hỏi thường gặp về Venpoten và bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chi dưới
Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy van tĩnh mạch chi dưới hiện nay khá phổ biến. Sau đây là những thắc mắc của thường gặp của bệnh nhân, khách hàng về sản phẩm Venpoten và bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân (chi dưới)
 • Xuất xứ, nguồn gốc của thảo dược VENPOTEN?
 • Tôi đang sử dụng thuốc tây điều trị các bệnh lý khác, vậy sử dụng Venpoten có được không?
 • Sử dụng Venpoten bao lâu, liều dùng như thế nào?
 • Tôi đang bị bệnh suy van tĩnh mạch, các tĩnh mạch ở chân nổi to, sử dụng venpoten có làm các tĩnh mạch nổi này biến mất không?
 • Sử dụng venpoten bao lâu thì có kết quả?
 • Tôi đang mang vớ ép tĩnh mạch, khi dùng venpoten tôi có cần mang vớ nữa không?
 • Tôi nghe nói venpoten có tác dụng điều trị bệnh trĩ?
 • Tôi sử dụng 4-5 lọ Venpoten nhưng chân vẫn đau nhức, tại sao?
 • Mua nhiều có được giảm giá ko?
 • Tôi được tặng viên bổ tim Pro-life Omega3 trong chương trình khuyến mãi cũa công ty, vậy xin hỏi Pro-life Omega3 có tác dụng gì trong điều trị suy giãn tĩnh mạch chân?
 • Sử dụng venpoten có tăng cân ko?
 • Venpoten có tác dụng phụ gì không?
 • Tôi đang có thai, sử dụng venpoten được ko?
 • Thành phần của Venpoten viên bổ tĩnh mạch chân gồm những gì?
 • Đau khớp có dùng được ko?
 • Người tiểu đường có sử dụng Venpoten được không?
 • Tôi đọc báo thấy mình có những triệu chứng giống bị suy giãn tĩnh mạch, làm sao tôi biết mình thật sự bị bệnh suy giãn tĩnh mạch?

Phòng chăm sóc khách hàng

Venpoten

Sản phẩm khuyên dùng

Venpoten - Viên bổ tĩnh mạch chân

Công dụng: - Giảm đau chân, nặng chân.
- Giảm sưng phù chân.
- Tăng độ bền tĩnh mạch chân.
- Dùng cho người suy giãn tĩnh mạch chân.
(hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người)
Mô tả: Venpoten là sản phẩm thảo dược cao cấp của New Zealand chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa) và Rutin (hoa hòe). Tác dụng chủ yếu của Venpoten là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, vọp bẻ (chuột rút), tê chân, ngứa và khó chịu ở chân.

[Xem chi tiết...]

Gửi bởi: Tra n văn minh

Ngày 25/06/2018 vào lúc 10:21:33
Mę tôi năm nay 5q tuoi bi moi chan duoi đi kham chua bi suy gian ting mach nhung bac si van cho mua uong daplo va thuoc bô tim toi uong het thay moi chan va mua ven botem uong thay het moi .gio toi vân uong gay 2v toi co uong cung voi thuoc can xi. Bô nao. Giam noi tiet to duoc khong ą xin cam on

Gửi bởi: Phương toàn

Ngày 28/05/2018 vào lúc 11:35:39
Tôi muốn hỏi bác sỹ,gần đây hai bắp chân tôi nổi rất nhiều gân mầu tím,cin hỏi có fải hiện tượng suy giãn tĩnh mạch chân không ạ xin cảm ơn

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 02/06/2018 vào lúc 09:45:58
Chào a Toàn! Hiện tượng gần đây hai bắp chân tôi nổi rất nhiều gân mầu tím rất giống triệu chứng của bệnh suy giản tĩnh mạch.. Để xác định chính xác anh nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. nếu bị suy giản tĩnh mạch a dùng liệu trình điều trị như sau:
Venpoten sáng 2v chiều 1v trong một tháng, Sau đó sáng 2v trong 5 tháng. Sau 5 tháng vẫn 2v sáng nhưng tuần có thể nghỉ 2 ngày ( vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Nếu chưa bị vẫn có thể uống VENPOTEN liều 1v/ngày trong 5 tháng để phòng bệnh.
nếu ở TPHCM có thể liên lạc với tôi để hẹn khám 090 670 5500, nếu ở tỉnh có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp, kịp thời,Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi bởi: Lê Thế Huân

Ngày 20/05/2018 vào lúc 22:11:49
e cũng bị 1 năm r nhưng chưa đi chữa. để lâu có nguy hiểm không ạ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 22/05/2018 vào lúc 15:03:21
Chào Huân! Em đã bị suy giản tĩnh mạch rồi em nên điều tri sớm, để lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khẻo của mình.em nên dùng Venpoten
VENPOTEN là sản phẩm tiên phong trong điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam, có mặt trên thị trường đã 7 năm, hiệu quả trên 80% người bị suy giãn tĩnh mạch chân.
Venpoten sáng 2v chiều 1v trong một tháng, Sau đó sáng 2v trong 5 tháng. Sau 5 tháng vẫn 2v sáng nhưng tuần có thể nghỉ 2 ngày ( vd thứ 5 và Chủ Nhật).
Nếu chưa bị vẫn có thể uống VENPOTEN liều 1v/ngày trong 5 tháng để phòng bệnh.
nếu ở TPHCM có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500, nếu ở tỉnh có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp, kịp thời,Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi bởi: Nguyen thi hong

Ngày 31/03/2018 vào lúc 22:22:02
Gui cho minh 2 hộp như

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 02/04/2018 vào lúc 16:49:22
Chào e Hong! Nhân viên đã liên hệ với e!

Gửi bởi: Nguyễn Quỳnh

Ngày 24/03/2018 vào lúc 00:01:23
Cho hỏi giá lọ 100 viên ạ .

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 24/03/2018 vào lúc 09:43:48
Chào Bạn Quỳnh! venpoten lọ 100 viên có giá là 580.000k.
Liên Hệ ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862 : 0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h -T7: 8h-

Gửi bởi: Thanh thảo

Ngày 24/01/2018 vào lúc 22:44:25
Chào bs.
Cháu năm nay 17t chân cháu thoi gian truoc bi sung phù như chân bà bầu công việc cua cháu là phải ₫ứng suốt 8 gio trở lên do cháu ₫ứng được nua năm thi chan co dấu hiệu bị sưng 2 bên mắt cá roi phù cả 2 bàn chân từ cổ chan xuong mắt cá chan. Sau này bị có những vết thâm bầm như là bị tụ máu về sau bị nhiu hơn và loét ra từ những vết bầm. Dần sau nhức 2 bàn chân và nhất là 2 mắt cá chân rui có cảm giác tê hết các ngón chân và cổ chân ko xoay duoc vì mắt cá y như bị trật vay ạ!
Sau cháu ₫i khám ở bênh vien huyên rui bênh vien tỉnh nhà nước có tư nhân có trên 3 bênh vien bênh vien nao cung noi cháu bị hoại tử vết thương nhưng chân cháu ko có bị thương hay té xe gì ạ!. Cháu lên sai gon khám thì Bsi chuan đoán cháu bị suy giãn tĩnh mạch do ₫ứng quá lâu. Cháu có uong thuoc và rua ve sinh rui nghỉ làm ở nhà 1 thoi gian chân cháu lành nhưng vẫn bị tê bàn chân ngón chân và mắt cá chân. Khi cháu ₫i làm lại cháu ngưng uống thuoc do chau nghĩ chân chau khỏi roi thi thi thoi! và cháu ngồi may thi ko bị gì nhưng duoc 2 thang sau cháu duoc sap xép ₫ứng cắt chỉ duoc 2 tuân sau chân cháu có dấu Hiêu bi trở bênh lai. Ve sau chưa duoc 1thang thi chan chau lai bi giãn tĩnh mạch.
Bsi cho chau hoi chân cháu có phải bị suy giãn tinh Mạch vì cháu xét nghiêm mau ko bị gì ạ! Chỉ có siêu âm mạch máu bảo tế bào gốc nuôi dưỡng tốt có khi nào cháu bị suy giảm miễn dịch nhưng kết luận kua Bsi la cháu bị suy van tĩnh mạch. V theo Bsi chân cháu bị bệnh gì ạ?
Và cháu uong thuoc Venpoten duoc ko ạ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 30/01/2018 vào lúc 18:48:48
Chào Thanh Thảo! tĩnh chất công việc ngồi đứng lâu là một trong những nguyên nhân của bệnh suy giản tĩnh mạch. hiện tượng cháu nói như trên cháu đã bị suy giản tĩnh mạch rồi cháu nên điều trj sớm. cháu nên dùng Venpoten
VENPOTEN là sản phẩm tiên phong trong điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam, có mặt trên thị trường đã 7 năm, hiệu quả trên 80% người bị suy giãn tĩnh mạch chân.
Liệu trình điều trị thông thường trong 5 tháng. Bạn dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm cháu duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát. Khi dùng VENPOTEN cháu nên ngưng những sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác. Bệnh này phải kiên trì điều trị thì mới khống chế được bệnh.
mong cháu mau khỏe

Gửi bởi: Đỗ Hồng Hậu

Ngày 12/11/2017 vào lúc 20:58:50
Tôi đi khám bsi chuẩn đoán toi bị suy tĩnh mạch hiển lớn phải . Tôi đã uống daflon 1 thag nay nhưng ko đỡ. Bác sĩ cho toi hỏi tôi có thể uống venpoten được ko. Nếu uống venpoten tôi có thể bôi thêm thuốc Troxevasin được ko?

Gửi bởi: dương thị hà

Ngày 30/05/2017 vào lúc 06:42:38
chào bs. cháu năm nay 28t .sau bụng chân trái cháu có nổi nhừng gân ngoằn ngoè và có nhưng mạch máu liti chìm màu đỏ. triệu chứng nv có phải bị suy tĩnh mạch ko ạ . cháu chưa lấy chồng liệu uống thuốc venproten có ảnh hưởng gì không ạ . chau cảm ơn

Gửi bởi: Nguyễn Thị Hiểu

Ngày 29/05/2017 vào lúc 07:42:25
Em chào chị !
Khoảng thời gian gần đây em dễ bị tê 2 cẳng chân! Đặc biệt là chân phải ! Trước giờ em không để ý, nhưng gần đây nhìn xuống em thấy xuất hiện một vài đường gân xanh phía sau gối chân phải , nhìn khác hẳn so với chân trái . Như vậy có phải là em có dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch chân không ? Và em phải làm gì ?
Mong được chị tư vấn !
Em cảm ơn chị !

Gửi bởi: Trần Hải An

Ngày 13/03/2017 vào lúc 01:27:55
Toi cao 1m7 va nang 105 kg, chân phải tôi bị tắc nghẽn tĩnh mạch nên dẫn đến sưng phù, hiện tôi đang uống thuốc Xarelto 20mg va daflon 500mg theo chỉ định của Bs. Nhưng chân tôi vẫn còn phù, vậy tôi có thể uống Venpoten để điều trị không Bs oi.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 20/03/2017 vào lúc 18:21:14
Chào bạn An!
Cô tư vấn cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng VENPOTEN đã 6 năm và chính bản thân cô đang dùng, VENPOTEN là sản phẩm tiên phong trong điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam, có mặt trên thị trường đã 7 năm, hiệu quả trên 80% người bị suy giãn tĩnh mạch chân.
Liệu trình điều trị thông thường trong 5 tháng. Bạn dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% cháu duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát. Khi dùng VENPOTEN bạn nên ngưng những sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác (daflon). Bệnh này phải kiên trì điều trị thì mới khống chế được bệnh.
Bên cạnh đó bạn phải giảm cân, bạn quá dư cân nên áp lực dồn lên chân là rất lớn. VENPOTEN là thảo dược nên không gây tăng cân.
Em tham khảo bải viết này: http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html

Gửi bởi: Bùi Ngọc Anh

Ngày 01/10/2016 vào lúc 15:54:52
Chào Bác sĩ,

Tôi năm nay 43 tuổi, khoảng 10 ngày nay tôi bị nặng chân trái vào buổi chiều và tê dần lên gối. Tôi quan sát kỹ thì thấy quanh cổ chân có ít mạch máu đỏ li ti. Những triệu chứng như vậy có phải dấu hiệu của suy tĩnh mạch không ?
Mong được Bác sĩ tư vấn.

Trân trọng kính chào.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 06/10/2016 vào lúc 10:15:14
Chào bạn Ngọc Anh!
Các triệu chứng như bạn mô tả nặng chân trái vào buổi chiều và tê dần lên gối, quanh cổ chân có ít mạch máu đỏ li ti rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác bạn nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị.

Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: Ngày sáng 2v/ ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% bạn giảm còn 1v/ ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Bạn nên tham khảo bài viết Lời khuyên bổ ích cho người Suy giãn tĩnh mạch chân

Gửi bởi: Nguyễn thị Mến

Ngày 13/09/2016 vào lúc 20:28:04
Bạn cho hỏi dùng venpoten và dùng thuốc tây điều trị suy van tĩnh mạch sâu cùng lúc được ko? mình năm nay 33t mà bị nổi gân đỏ ở đùi nhiều lắm bạn nên mình dùng 2 thứ luôn có đc ko. bạn trả lời mình trong mail nha. cảm ơn bạn nhiều

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 23/09/2016 vào lúc 00:32:03
Chào bạn Mến!
Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác.
Liệu trình điều trị thông thường trong 5 tháng, bạn có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v/ ngày trong trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
- Khoảng 70% bệnh nhân dùng Venpoten sau một tháng có kết quả.
Khi sử dụng Venpoten, không cần dùng thêm loại thuốc điều trị suy tĩnh mạch nào khác, nếu dùng chung sẽ giảm kết quả điều trị, hiệu quả không tốt hơn như bạn nghĩ.

Gửi bởi: tong dung

Ngày 12/03/2016 vào lúc 13:17:23
Tôi năm nay 43t, đi khám bsy kết luận tôi bị suy van tĩnh mạch nông chi dưới. Tôi đã uống venpoten được 12 ngày rồi. Xin hỏi tôi có thể dùng vitamin C dạng tiêm thêm được k va uống trong thời kỳ kinh nguyệt có ảnh hưởng gì k?. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/03/2016 vào lúc 16:59:10
Cám ơn chị đã tin dùng sản phẩm VENPOTEN. Việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch cần kiên trì mới có thể hết được, chị có thể dùng thêm Vitamin C 500mg/ ngày. Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài, chị dùng trong thời kì kinh nguyệt vẫn không ảnh hưởng gì.
Chị dùng như sau:
VENPOTEN: Ngày sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% chị giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Kim Chi

Ngày 11/03/2016 vào lúc 15:32:24
Xin hỏi.

Tôi năm nay 50 tuổi, bị giãn tình mạch chân, bị phù chân, tê buốt, đi tiểu đêm nhiều lần. nhưng vì công việc phải đi lại nhiều vậy xin hỏi dùng venpoten như thế nào phù hợp.

tôi bị như vậy cũng 1 năm.
mong nhận được trả lời sớm.
xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/03/2016 vào lúc 16:53:35
Tình trạng bệnh như chị mô tả là phù chân, tê buốt, đi tiểu đêm nhiều lần cho thấy bệnh tình của chị cũng không nhẹ. Việc điều trị bệnh cần kiên trì mới có thể hết được. Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: Ngày sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% chị giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

- Omega3-cardio 2v / ngày

Công việc của chị đứng lâu như vậy rất ảnh hưởng đến bệnh, chị nên tham khảo bài viết Lời khuyên bổ ích cho người Suy giãn tĩnh mạch chân
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đặng Thuỳ Ninh

Ngày 13/11/2015 vào lúc 17:05:09
Tôi năm nay 70 tuổi mới phát hiện đau chân đi khám ở chợ rẫy thì Bác sĩ nói suy van và giãn tĩnh Mạch sâu cách nay 3 tháng tôi phát hiện trên mạng có thuốc Venpoten nên tôi đã mua về uống được 2 tuần rồi mỗi ngày 3 viên theo như hướng dẫn nhưng không thấy bớt như vậy tôi có thể uống thêm thuổng tây có được không mong Bác sĩ dùm tôi

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2015 vào lúc 02:42:52
Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, việc điều trị bệnh đòi hỏi sự kiên trì, kết hợp giữa việc dùng thuốc, mang vớ ép ( đối với người công việc cần đi nhiều, hay đứng nhiều và phải cởi ra mỗi 3 giờ) và kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày. Người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất.Thời gian để thấy hiệu quả của Venpoten sẽ tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh và mức độ bệnh, tuổi bác đã cao nên mức độ hấp thu và thời gian thuyên giảm bệnh cũng sẽ lâu hơn. Bác nên dùng Venpoten như sau:

- VENPOTEN: sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng . Sau đó 2v / ngày trong 5 tháng. sau đó nếu những triệu chứng giảm 80-90% dùng duy trì 1v/ ngày.

Bác nên kết hợp với OMEGA3 CARDIO : 2v / ngày để giúp lưu thông máu, giúp bệnh Suy giãn tĩnh mạch mau thuyên giảm hơn.

Khi kết hợp với thuốc tây điều trị suy giãn tĩnh mạch sẽ mất hiệu quả của VENPOTEN. Bác có thể liên hệ với cháu qua số 0906705500 để tiện trao đổi.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Bui thi hue

Ngày 13/10/2015 vào lúc 14:28:34
vi toi coi trenwebthaoduoc.com toi thay bi nh gian tinh mach dieu tri bang thao duoc nentoi khg uong thuoc tay mauong theo bs chi Dan la uong venpoten omega3 Nhung toi uong venpoten fishoil duoc khg bs moi ngayuongmoi thu1 v ng 2 l

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 04/11/2015 vào lúc 15:48:33
Đã có rất nhiều bệnh nhân theo liệu trình điều trị của VENPOTEN và tình trạng bệnh đã giảm rất nhiều (gần như ko còn nữa), và quá trình điều trị cũng cho thấy kết hợp với Omega3-cardio ở những người lớn tuổi (trên 40 tuổ) cũng cho kết quả rất tốt. Đối với Omega3-cardio nếu chị có dầu cá ( fishoil) ở nước ngoài gởi về chị dùng cũng rất tốt, nếu mua ở Việt nam chị nên mua đúng Omega3-cardio để đảm bảo hiệu quả.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Bích Huệ

Ngày 12/10/2015 vào lúc 12:42:58
Bác sĩ ơi, thuốc này có tác dụng không ạ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 04/11/2015 vào lúc 15:43:20
Venpoten đã có mặt ở thị trường Việt Nam trên 5 năm. Đã có rất nhiều bệnh nhân theo liệu trình điều trị của VENPOTEN và tình trạng bệnh đã giảm rất nhiều (gần như ko còn nữa), chị có thể yên tâm sử dụng lâu dài, thuốc có nguồn gốc thảo dược nên an toàn và ko có tác dụng phụ. Hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm nhái công thức của Venpoten nên chị nên mua đúng tên sản phẩm để thấy hiệu quả thật sự.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: a tu

Ngày 18/09/2015 vào lúc 23:03:37
toi muon bac sy tu van ve van de chan cua toi thuong manf giay khong duoc vi hay bi sung

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/09/2015 vào lúc 10:02:04
Sưng do nhiều nguyên nhân gây ra:
- bệnh lý thận: Sưng chân kèm với phù toàn thân và cao huyết áp. Xác định bằng chức năng thận
- Suy tim: Có bệnh lý tim mạch trước đó. xác định bằng ECG và siêu âm tim.
- Suy dinh dưỡng
- Suy giãn tĩnh mạch chân: Thường gặp nhất. Xác định bằng siêu âm màu ( doppler) mạch máu hai chân.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Mai

Ngày 11/08/2015 vào lúc 15:26:23
Chào Bác sĩ, em thấy chân của em nổi nhiều gân xanh phồng lên và thấy giựt giựt hai bắp chuối ở chân, nhưng đi khám bệnh thì 1 bệnh viện siêu âm là bị suy giãn tĩnh mạch, một bệnh viện khác thì cho kết quả là bình thường. nhưng chân em nổi gân xanh nhiều mất thẫm mỹ như vậy có thể chích xơ để cho nó biến mất có được không?( tĩnh mạch hiển lớn chân phải nổi to lên đến 4mm có thể chích xơ đượng không?) có ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sau này không bác sĩ,
với lại nếu mình ko bị bệnh uống Venpoten có được không? xin bác sĩ tư vấn cho em

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/08/2015 vào lúc 19:01:05
Đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch hiện không có thuốc nào hay phương pháp nào chũa hết bệnh, bệnh vẫn tái phát http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/dieu-tri-suy-gian-tinh-mach-v282.html.
Nếu vì thẫm mỹ em muốn làm thủ thuật, trước và sau khi làm em nên dùng VENPOTEN 2v/ ngày trong 5 tháng, sau đó 1v/ ngày duy trì hoài.
Các thủ thuật hay phẩu thuật nào cũng có một tỷ lệ biến chứng, điều này em nên thảo luận với bác sĩ là thủ thuật cho em.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tran thi tuoi

Ngày 09/07/2015 vào lúc 09:27:15
cháu hơi bị giãn tĩnh mạch chi dưới từ lúc manh bầu giờ con cháu hai tuổi rồi đi khám bác sĩ bảo phải mổ .nếu mổ có khỏi hẳn đc o a

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/07/2015 vào lúc 06:27:40
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính và diễn tiến theo thời gian , không phương pháp nào chữa khỏi hoàn toàn. Khi phẩu thuật bác sĩ chỉ cắt bỏ những tĩnh mạch giãn giãn lớn (nhìn ngoài giống như những con giun đũa) cho vấn đề thẩm mỹ. Sau mổ bệnh vẫn tái phát, khi tái phát một số bệnh nhân bệnh sẽ nặng hơn.
Theo cô tình trạng như cháu nên dùng những sản phẩm thảo dược như Venpoten để làm mất triệu chứng và làm chậm lại diễn tiến của bệnh. Cháu có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng và chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau đó 2v/ ngày 5 tháng. Sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
Xin lỗi vì đi xa nên trả lời trể!
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Bùi Thị Huyền

Ngày 28/04/2015 vào lúc 21:11:39
Thưa bác sĩ,cháu mới đi khám phát hiện ra bệnh suy giãn tĩnh mạch sâu hai chi dưới và đang uốc thuốc : Ibaneuron+ Daflon+ bổ khí thông huyết BVP nếu bây giờ cháu uống thêm thuốc Venpoten có được không bác sĩ?công việc của cháu hiện tại cũng phải đi lại và ngồi nhiều đặc biêt sau khi đi xong chỉ khoảng 1 cây là chân cháu rất đau(đăc biệt đau nhói từ lòng bàn chân lên tới 2 bên hông).Bác sĩ có bài tập nào chỉ cháu vận động để bớt đau không ạ? cảm ơn bác sĩ nhiều.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/05/2015 vào lúc 14:06:37
Bệnh suy tĩnh mạch là bệnh mãn tính phải dùng thuốc suốt đời. Thuốc phải dùng liên tục thì hiệu quả làm chậm diễn tiến của bệnh mới cao. Các loại thuốc tây nếu dùng lâu ngày sẽ có tác dụng phụ, dùng các sản phẩm từ thảo dược sẽ an toàn hơn. Nếu dùng VENPOTEN em ngưng hoàn toàn những thuốc bác sĩ cho cho em và thay thế cách điều trị sau:

- VENPOTEN: Ngày 2 viên uống sau ăn sáng, uống liên tục 5 tháng . Sau đó giảm còn 1v / ngày uống liên tục.

- OMEGA3-CARDIO: Ngày 2v uống hoài: Hổ trợ làm tốt hệ động mạch nuôi dưỡng vùng chân và tim mạch toàn cơ thể.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính, 1 dạng lão hóa của cơ thể. Trong quá trình điều trị nên kết hợp với kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày là điều rất tốt. Tham khảo bài viết:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html

Em phải ngồi và đi nhiều cần mang vớ ép y khoa đến gối. Công ty Lnh Ân có cung cấp vớ ép y khoa, liên hệ 08-38208315
BS thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Hương

Ngày 10/04/2015 vào lúc 21:08:13
em nay 16 tuổi. thời gian gần đây em bị sưng nhẹ , đỏ chân vào buổi chiều. em đã đi khám, siêu âm dopple mạch máu , bác sĩ kết luận bị suy nhẹ van tĩnh mạch sâu chi dưới. tuy em chir có dấu hiệu sưng nhẹ bàn chân sau khi hoạt động... và buổi sáng thức dậy chân hoàn toàn bt. v em có nên sd thuốc venpoten và thuốc có t.d phụ j k ạ. em cảm on

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 17/04/2015 vào lúc 11:37:39
Khi đã có dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch nhẹ cháu nên dùng Venpoten. Cháu dùng như sau:
Venpoten ngày 2v trong 5 tháng sau đó duy trì ngày 1v.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Trà Dung

Ngày 01/04/2015 vào lúc 17:11:12
Đau chân , nặng chân , tê phù , chuột rút liên tục , chân to , đã đi khám ở bệnh viện bạch mai , chuẩn đoán là bệnh giãn tĩnh mạch hai chi dưới và đã dùng thuốc . daflon và dùng tất đai chân , điều tị 6 tháng rồi mà chân to và nặng . Bác sĩ cho tôi hỏi liệu bệnh của tôi có chữa được không mà phải dùng thêm những loại thuốc gì . xin cảm ơn bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/04/2015 vào lúc 15:51:29
Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, chị Dung có thể tham khảo.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt (gặp những tác dụng phụ không mong muốn), chị nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng và chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau đó 2v/ ngày 5 tháng. Sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: Uống 2v / ngày liên tục
Khi sử dụng VENPOTEN, chị nên ngừng các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch khác. Nếu dùng chung sẽ gây tác dụng phụ, giảm đáng kể hiệu quả điều trị.
BS thùy Linh

Gửi bởi: chuongdi

Ngày 22/12/2014 vào lúc 10:33:26
chân em bị nhiều mạch máu li ti dưới da nhìn rất là xấu.bác sĩ cho em hỏi dùng venpoten có làm mờ được mạch máu không ạk?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 03/01/2015 vào lúc 14:03:38
VENPOTEN có tác dụng chính là làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch, do đó hạn chế được hiện tượng bị suy tĩnh mạch khi lớn tuổi. VENPOTEN có tác dụng làm mờ các mạch máu dưới da nhưng không làm hết hoàn toàn. Khi em dùng Venpoten sẽ hạn chế những mạch máu mới nổi lên.
Em dùng như sau:
VENPOTEN: Uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát..
BS Thùy Linh

Gửi bởi: huong

Ngày 11/11/2014 vào lúc 11:08:10
Thưa bs: Cho em hỏi...Em bị đau nhức cơ chân và em có đọc các triệu chứng của suy giảm tĩnh mạch cơ chân...em muốn mua thuốc venpoten uống để hỗ trợ...xin bs cho em lời khuyên có dùng thuốc này đc không..
Em xin cảm ơn..

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 17/11/2014 vào lúc 10:47:31
VENPOTEN có tác dụng chính là giảm đau chân, nặng chân, giảm sưng phù chân, giúp tăng độ bền, phục hồi các vùng tĩnh mạch chân bị giãn và suy yếu. Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác.
Theo như em mô tả thì em đang bị suy tĩnh mạch chân. Khi dùng VENPOTEN các triệu chứng như đau nhức, mỏi sẽ giảm. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
Để yên tâm em có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để xác định bệnh.
BS thùy Linh

Gửi bởi: bệnh nhân vũ

Ngày 01/10/2014 vào lúc 13:20:57
tôi bị HIV đã 2 năm nhưng chưa dùng ARV, tôi phát hiện mình bj suy giãn tĩnh mạch 2 chân do làm việc đứng ngày 12 tiếng, tôi uống venpoten ngày 2 viên buổi sáng dc chứ? tôi đang uồng ngày 2 viên dự phòng lao

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 13/10/2014 vào lúc 13:52:11
Venpoten dùng chung với thuốc dự phòng lao hay ARV đều được. anh nên dùng liều Venpoten như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v.
Nếu có điều kiện anh nên dùng phác đồ điều trị HIV hiện có nhiều tiến bộ trong điều trị bệnh này.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: hoang nam

Ngày 20/08/2014 vào lúc 18:29:36
Bs cho em hoi sao vo em uong venpoten lai thay nang dau vay co phai do kg tuong thich voi thuoc hay bi gi va con thuoc tri gian tinh mach nao tot nua kg xin chi dum em cam on

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/08/2014 vào lúc 13:55:39
Trong quá trình tư vấn cho VENPOTEN 4 năm nay lần đầu tiên có bệnh nhân dùng bị nặng đầu. Theo tôi nghĩ có thể vợ em đang bị cảm cúm hay có những vấn đề khác đi kèm. Em có thể cho vợ uống thêm thuốc giảm đau, nếu không đở em có thể lên hệ với tôi qua 0906705500.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: vương tiến

Ngày 08/07/2014 vào lúc 12:03:15
theo như kết quả sau đi khám thì kết quả cho rằng dãn nhẹ tm sâu 2 chi dưới không huyết khối hệ đm bình thường không giảm flow tôi có thể dùng thuốc venpoten được k và có thể dùng chung viên sụm cá mập và glucosamine và thuốc tim cardioton được k ?

Gửi bởi: huuphat

Ngày 22/07/2014 vào lúc 11:12:41

Theo như mô tả thì anh đang bị suy giãn tĩnh mạch ở giai đoạn đầu. Anh nên sử dụng Venpoten để ngăn ngừa bệnh tái phát nặng hơn. Các thành phần của VENPOTEN sẽ giúp tăng độ bền tĩnh mạch chân, ngăn ngừa các triệu chứng bệnh như đau chân, nặng chân, sưng phù chân. Anh có thể dùng như sau:

- VENPOTEN:  Uống 2v sáng / ngày  trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v.

A có thể dùng chung VENPOTEN cùng viên sụm cá mập và glucosamine và thuốc tim cardioton .

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, chúc anh sức khỏe!

Gửi bởi: Đào thị Minh Nguyệt

Ngày 14/06/2014 vào lúc 20:14:25
thua BS tôi bị suy giản tĩnh mạch chi dưới 2 bên và thoát vị đĩa đệm, đi khám ở BV Đại học Y dược TPHCM BS kê toa:
- Ginkofort
- Methycobal
- Alendronat
- Cepofort (Celecoxib)
- Calci D
- Glucosamin
uống liên tục kết hợp với tập thể dục theo hướng dẫn, tôi đã uống hơn 1 năm, thấy không đau chân, nhưng ngưng thuốc 1 thời gian thì chân mõi. Xin hỏi theo toa nay Bs bảo uống suốt đời có ảnh hưởng gì không? tôi có nên đổi thuốc không?Sao BS không cho dùng Daflon mà dùng các loại này. Xin cám ơn BS tư vấn.

Gửi bởi: huuphat

Ngày 28/07/2014 vào lúc 16:07:59
Chào chị Nguyệt!
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính nên không thể nào chữa khỏi hẳn, các van tĩnh mạch bị tổn thương và các tĩnh mạch bị giãn không thể trở về tình trạng bình thường như trước đó được. Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, chị nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN chị nên ngưng những thuốc tây như: Daflon, thuốc giảm đau. VENPOTEN có hiệu quả trên 90% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Chị dùng như sau;
- VEPOTEN: Sáng 2v chiều 1v trong vòng 1 tháng; sau đó uống 2v sau ăn sáng. Theo tôi chắc chị không thể giảm xuống 1v/ ngày .
- Những thuốc chị kể trên chị chỉ cần dùng: Ginkofort, calci D và glucosamin. Alendronat (chống loãng xương) tùy chị muốn dùng cũng được.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyễn ngân giang

Ngày 20/04/2014 vào lúc 22:26:47
Cho em hỏi:có thể dùng thuốc venpoten và Omega 3-cardio trong 1 liều cùng lúc với nhau được không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 24/04/2014 vào lúc 15:33:20
VENPOTEN là sản phẩm tan trong nước và OMEGA3-CARDIO là sản phẩm tan trong dầu không nên uống cùng lúc với nhau. VENPOTEN và OMEGA3-CARDIO có thể uống 1 lúc 2V.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: trancongtien

Ngày 16/04/2014 vào lúc 19:37:54
cho toi hoi.uong thuoc VENPOTEN co can cu an uong gi khong ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 24/04/2014 vào lúc 15:08:08
Khi dùng VENPOTEN không cần phải kiêng cử thức ăn gì.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tran thi thanh phong

Ngày 21/11/2013 vào lúc 23:04:51
Em nam nay 33 tuoi, cach day 10 nam e bi viem do lo loet 2 co ban chan, luc nao cung viem do ,ngua ,tu lo doi xung 2 mac ca chan,xung dau. E sanh 2 em be no tu het, em be dc tuoi no lai tai phat benh nhu xua. thang 4/2013 em di kham da lieu chan doan noi em bi VIEM MACH o chan, cho uong thuoc t11/2013 nhung khong khoi benh. Em buon qua ko biet cach nao de tri khoi benh cua em, hien tai em dang uong toa thuoc: TIEU DOC PV+GV5+OMGA3+FE.
Nhung vet loet 2mac ca chan 2 ben van con lau lanh,nhuc soi gan gan mac ca chan, toi bi lanh ban chan, co khi vop be. Bsi giup em dieu tri voi, cam on bac si nhieu./

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/11/2013 vào lúc 16:19:46
Theo mô tả của em tôi nghĩ tình trạng loét cổ chân của em có thể do nhiều bệnh gây ra. Em nên làm siêu âm màu mạch máu hai, khi có kết quả nếu được em liên hệ với tôi qua số 0906705500 để tôi hẹn khám bệnh mới có thể chẩn đoán và điều trị.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: TRAN QUANG LAC

Ngày 19/10/2013 vào lúc 16:23:45
Thưa bác sĩ,
Vợ tôi 52 tuồi, bị Suy giãn tĩnh mạch sâu cách đây 3 năm ( theo kết luận của Siêu âm màu Doppler ). Hiện tượng là đứng lâu, ngồi ghế mà không gác chân , thì bị sưng bàn chân, bắp chuối, nhất là cổ chân – mắt cá, đau nhức đi lại khó khăn. Dùng tay vuốt ngược lên khoảng 15-20 phút thấy đỡ . Không hề nổi gân ở chân. Khi bị đau thì cả chân ( vùng mắt cá, bắp chuối, đùi ) xuất hiện nhiều nốt/ mảng đỏ tươi như là xuất huyết dưới da. Sau 1-2 ngày thì nhạt màu, chuyển sang tím, vàng nghệ rồi mất hẳn. Uống Daflon +Ginkofort năm đầu tiên thấy bớt. Tập thể dục nhẹ đều, tập yoga, thấy đỡ nhiều. Ngưng thuốc Daflon + Ginkofort được gần 2 năm. Cách đây một tháng, do một buổi làm bếp đãi khách, bắt đầu bị trở lại. Uống lại Daflon + Ginkofort nhưng lúc đỡ. Lúc không. Chỉ cần ngồi không có gác chân ( thí dụ đi ăn cơm khách, không phải ở nhà , không tiện gác chân) khoảng 1 giờ là bị ngay hiện tượng sưng chân, đau nhức, nổi vết đỏ dưới da…
Xin hỏi BS Ventopen có thể giúp trường hợp của vợ tôi không. Nếu dùng ventopen thì phải ngưng Daflon + Ginkofort hay sao. Làm sao để biết là Ventopen có hiệu quả. Lâu nay tôi chứ nghĩ là Daflon + Ginkofort là nhất rồi mà vẫn không khỏi, nên không tránh khỏi tìm hiểu kỹ hơn về Ventopen.
Xin lỗi hỏi hơi dài dong. Xin BS vui long tư vân.
Cám ơn Bác sĩ nhiều.
Trần Quang Lac

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 24/10/2013 vào lúc 16:05:11
Theo mô tả của anh tôi nghĩ chị nhà bị suy van tĩnh mạch sâu, nên dù không nổi gân xanh nhưng triệu chứng thường nặng nề. Anh nên cho chị dùng:
1. VENPOTEnN : Ngày uống sáng 2v và chiều 1v trong vòng 1 tháng. Sau giảm còn ngày 2v trong 5 tháng rồi liên lạc lại với tôi qua 0906705500. Anh đừng cho chị ngừng Venpoten khi đã đở. Anh ngưng Daflon hoàn toàn.
2. OMEGA3-CARDIO: Ngày 2v uống hoài.
Khi nào chị phải đứng nhiều đi nhiều cần phải mang vớ ep y khoa. Liên hệ: 08-38208315 để mua vớ.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn thị Hồng

Ngày 15/10/2013 vào lúc 15:07:10
Tôi 55 tuổi dang uống thuốc điều trị bao tử vây có sử dụng Venpoten được không Bác sỹ vì khám bệnh tôi bị suy dãn tĩnh mạch 2 chi dưới> Cảm ơn Bác

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 16/10/2013 vào lúc 11:46:01
Venpotn người đang dùng thuốc điều trị đau bao tử vẫn dùng được.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: ha trang

Ngày 18/06/2013 vào lúc 18:59:54
chân tôi đang sưng rất to, đi làm các xét nghiệm thì chẩn đoán là bị suy tĩnh mạch chân mức độ nhẹ, nhưng chân sưng ngày một to, một tháng sau tôi khám lại thì bác sĩ nói là Viêm Tắc Mạch bạch huyết, tôi lo lắng đi xét nghiệm giun chỉ nhưng âm tính, tôi đã uống venpoten được 2 tuần nhưng chưa thấy giảm, liệu tôi có nên tiếp tục uống venpoten không và bệnh của tôi có thể điều trị khỏi được không, xin cảm ơn các bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/06/2013 vào lúc 15:47:32
Theo như chị tường thuật tôi nghĩ bệnh chị điều trị hơi khó khăn. Chị nên tiếp tục dùng VENPOTEN phối hợp với toa bác sĩ cho ( không uống cùng DAFLON). Sau một tháng chị liên lạc lại với tôi.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: mai thi thu hang

Ngày 08/06/2013 vào lúc 09:18:24
tôi muốn mua thuốc venpoten, mua ở đâu vậy bác sĩ? ở Bình Dương hoặc Tp Hồ Chí Minh có thể mua được thuốc này không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 12/06/2013 vào lúc 14:51:03
Những nhà thuốc tây lớn ở tp HCM và BÌnh Dương đều có bán VENPOTEN.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Hồng phương

Ngày 03/05/2013 vào lúc 16:29:01
Tôi đã bị tắc tĩnh mạch hiển trong 2 chi dưới trong thời gian 2 năm (có chụp doppler màu rồi), sau đã chữa nhiều nơi và cuối cùng đã uống 200 thang thuốc Đông y thì 2 bàn chân không còn lỡ loét nữa được hơn 1 năm nay, tôi năm nay đã 31 tuổi, nếu bây giờ tôi mua Venpoten uống bổ sung đề phòng không xảy ra hiện tượng tái tắc thì có được không và tôi nên uống trong bao lâu ? Xin cám ơn trước.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/05/2013 vào lúc 14:45:34
Chị (anh) có thể dùng VENPOTEN và OMEGA3- CARDIO để phòng ngừa tái phát rất tốt. Cách dùng như sau:
!. VVENPOTEN: 2V/ ngày uống liên tục trong 5 tháng, sau giảm còn 1V/ ngày uống liên tục hoài.
2. OMEGA3-CARDIO 2V/ ngày uống hoài
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thu Hương

Ngày 02/05/2013 vào lúc 20:28:00
Toi dùng venpoten đả 2 hộp rồi sau vẫn còn mỏi 2 chân quá, tôi cũng đang mang vớ ép
xin BS cho tôi lời khuyên, BS hãy giải đáp dùm qua hộp thư mail dùm
Tôi đang chờ tin BS cám ơn nhiều

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/05/2013 vào lúc 15:28:45
Xin lỗi vì lý do kỹ thuật nên trả lời chậm trễ. Thời gian có hiệu quả của Venpoten tùy thuộc vào mức độ nặng của bệnh, cơ địa của người bệnh, vì vậy chị nên kiên trì dùng Venpoten. Chị nên dùng 2v/ ngày liên tục trong 5 tháng sau đó nếu đở 90% có thể giảm xuống 1v/ ngày . khi dùng Venpoten chị phải ngưng tất cả nhưng sản phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch khác . Hiện VENPOTEN là sản phẩm có hiệu quả nhất cho suy giãn tĩnh mạch chân.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thu Hương

Ngày 04/03/2013 vào lúc 20:32:01
toi đang sử dụng viên venpoten, toi đang thừa cân, trong thời gian dùng thuốc nầy tôi muốn uống thuốc giảm cân filifom có bị tác dụng phu gì không, xin cho tôi lời khuyên, cám ơn

Gửi bởi: BS Thùy Linh

Ngày 12/03/2013 vào lúc 14:30:30
Theo nghiên cứu, VENPOTEN không có tác dụng phụ, không tương tác thuốc, VENPOTEN không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của các loại thuốc khác. Vậy chị có thể uống VENPOTEN cùng vớithuốc giảm cân filifom kể trên. Tuy nhiên chị nên uống cách nhau 1 giờ đồng hồ.
Công ty chỉ khuyến cáo khách hàng không dùng chung VENPOTEN với các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch khác. Một mình VENPOTEN đã có tác dụng điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân rồi.

Gửi bởi: Trần Thị Duy Khánh

Ngày 07/02/2013 vào lúc 18:23:44
Chào bác sĩ.

Tôi vừa bị viêm khớp và bị suy giãn tĩnh mạch. Hiện tại tôi đang dùng thuốc trị viêm khớp Tâm Bình, tôi được biết Venpoten điều trị suy giãn tĩnh mạch rất tốt. Vậy tôi có thể dùng kết hợp 2 loại thuốc được ko ?

Gửi bởi: BS Thùy Linh

Ngày 20/02/2013 vào lúc 08:55:59
Bạn có thể dùng VENPOTEN cùng với các loại thuốc điều trị viêm khớp. VENPOTEN chỉ không dùng chung với các loại thuốc điều trị Suy giãn tĩnh mạch khác.

Gửi bởi: LUU THANH NGUYEN

Ngày 20/11/2012 vào lúc 15:53:10
Tôi bị những triệu chứng như nổi gân xanh nhiều ở vung bắp chân , đau chân và hay mỏi chân khi ngồi hay đứng lâu , thường bị chuột rút vào ban đêm ,có phải tôi củng đã mắt bệnh gián tỉnh mạch chân , vậy cho tôi hỏi nếu cần uống thuốc và mua vớ ép mang thì sẽ mua ở những địa điểm nào đáng tin cậy nhất. xin cám ơn

Gửi bởi: BS Thùy Linh

Ngày 28/11/2012 vào lúc 10:20:50
Chào anh Nguyen!
Các triệu chứng bệnh như anh mô tả rất giống với bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, khả năng 80% là anh đã bị suy giãn tĩnh mạch chân. Phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời là điều rất quan trọng, tránh việc bệnh tiến triển, biến chứng nặng rất khó chữa.
Siêu âm Doppler màu mạch máu 2 chi dưới là một phương pháp chẩn đoán an toàn, cho kết quả ngay với mức độ chính xác từ 95-99%. Siêu âm Doppler màu tĩnh mạch cho phép thấy hình ảnh đoạn tĩnh mạch bị dãn, các van tĩnh mạch bị suy mất chức năng và thấy được có cục máu đông hình thành trong lòng tĩnh mạch hay không. Các bệnh viện lớn, bệnh viện thành phố, bệnh viện quận đều có thực hiện siêu âm này.
Sau khi siêu âm nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch hoặc suy tĩnh mạch nông (sâu) 2 chi dưới thì anh có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị.
Anh có thể đặt hàng mua vớ ép y khoa và thuốc VENPOTEN tại website của công ty. Cty có hỗ trợ giao hàng tận nơi trong nội thành HCM và gửi COD (hàng đến tay mới trả tiền) cho khách hàng ở các tỉnh thành.
Hiện tại VENPOTEN cũng đã được phân phối trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể mua sản phẩm VENPOTEN tại các nhà thuốc tây.
Cần thêm thông tin anh có thể điện thoại đến số (08) 6684 3862 (A. Phát) để được tư vấn.

Gửi bởi: Nguyễn Thị Trong

Ngày 05/11/2012 vào lúc 13:06:25
Tôi bị tăng huyết áp và thận có cặn .Mới đây tôi bị đau mỏi chân đi khám bác sỹ kết luận là bị suy tĩnh mạch sâu chi dưới độ 2,tĩnh mạch nong không giãn và có thoái hóa khớp. Tôi muốn dùng venpoten kết hợp Jex (thoái hóa khớp)+thuốc corversin(tăng huyết áp dùng thường buổi sáng )và kim tiền thảo (sỏi thận )được không

Gửi bởi: BS Thùy Linh

Ngày 12/11/2012 vào lúc 11:21:14
Theo nghiên cứu, VENPOTEN không có tác dụng phụ, không tương tác thuốc, VENPOTEN không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của các loại thuốc khác. Vậy chị có thể dùng VENPOTEN chung với thuốc Jex và Corversin, Kim Tiền Thảo. Uống cách ra 2h đồng hồ.
Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng sản phẩm khác để điều trị bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân thì nên ngưng hoàn toàn, sử dụng duy nhất viên bổ tĩnh mạch chân VENPOTEN để thấy rõ hiệu quả.

Gửi bởi: Lê Thị Hạnh

Ngày 30/07/2012 vào lúc 14:59:36
Tôi bị té nên giản gân mắt cá chân, chân vừa hơi bớt thì cẳng chân sưng nóng đỏ triệu chứng giống như suy tỉnh mạch chi dưới, nhức mỏi, tê và bị chuột rút, vậy xin hỏi tôi dung Venpoten có được không, nếu dùng thì dùng trong bao lâu? Xin cám ơn BS

Gửi bởi: admin

Ngày 07/08/2012 vào lúc 16:05:38
Chào chị Hạnh!
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính và tiến triển, không giống các dạng bệnh lý đau nhức khác thường xuất hiện sau tai nạn, té ngã.
Chị Hạnh bị giãn gân mắt cá chân rồi sau đó mới xuất hiện các triệu chứng nhức mỏi, tê và bị chuột rút. Vì vậy chị cần đến bệnh viện thành phố hoặc bệnh viện quận khám để xác định rõ tình trạnh của mình, có thể là vỡ xương, bong gân, căng dây chằng, tổn thương mắt cá.

Nếu nghi ngờ mình bị suy giãn tĩnh mạch chân thì chị có thể yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới.
Khi được chẩn đoán là bệnh suy giãn tĩnh mạch thì chị có thể dùng VENPOTEN và mang vớ tĩnh mạch. Khi dùng VENPOTEN chị nên dùng liên tục 2v/ ngày trong 5 tháng, sau đó mỗi ngày 1 viên duy trì hoài để duy trì hiệu quả và để bệnh không tái phát. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ.

Gửi bởi: hoangoanh1672

Ngày 03/07/2012 vào lúc 20:18:07
Chan toi noi gan xanh ko nhieu, khi dung lau hay moi, nhu nghi 1 lat roi het. Xin hoi toi co the dung Venpoten duoc ko ? xin cam on.

Gửi bởi: admin

Ngày 09/07/2012 vào lúc 11:14:25
Theo như mô tả thì chị đang bị suy giãn tĩnh mạch ở giai đoạn đầu. Chị nên sử dụng Venpoten để ngăn ngừa bệnh tái phát nặng hơn.

Gửi bởi: Vũ Hoàng Bích Thủy

Ngày 27/03/2012 vào lúc 09:17:28
Tôi đang cho con bú có dùng Venpoten - Viên bổ tĩnh mạch chân được không

Gửi bởi: admin

Ngày 09/07/2012 vào lúc 11:16:12
Sau khi sanh nếu bạn có các triệu chứng như đau chân, sưng phù, tĩnh mạch chân nổi các triệu chứng thường gặp của bệnh suy giãn tĩnh mạch thì lúc này nên dùng Venpoten sẽ rất hiệu quả.
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT