Suy nhược cơ thể

Các câu hỏi thường gặp về viên bổ huyết Deervet nhung hươu cao cấp New Zealand

Các câu hỏi thường gặp về viên bổ huyết Deervet nhung hươu cao cấp New Zealand
Nhung là sừng non mới mọc của Hươu (Lộc nhung), đây là bộ phận của Hươu có giá trị dinh dưỡng cao nhất và cũng được xếp hàng thứ nhì trong 4 dược liệu thuộc hạng thượng phẩm gồm “Sâm, Nhung, Quế, Phụ”.

Theo các kết quả các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong Lộc nhung có chứa nhiều chất có giá trị dinh dưỡng cao như pantocrin, nhiều muối Calcium, Magnesium carbonat, phosphat, chất keo, khoáng tố vi lượng như Cu, Fe, Zn,Cr, Br, Coban… Ngoài ra trong Lộc nhung còn chứa nhiều chất kích thích tố có giá trị như estrogen và testosterone (có nhiều trong Nhung tinh), hàm lượng protein trong Nhung chiếm trên 50% gồm hơn 25 loại axit amin cần thiết cho cơ thể.

Phòng chăm sóc khách hàng

Deervet

Sản phẩm khuyên dùng

Deervet - Viên bổ huyết

Công dụng: - Bổ máu, tăng hồng cầu.
- Giúp ăn ngon, ngủ tốt, chóng lên cân.
- Phục hồi sức khỏe:
   + Người bệnh ung thư.
   + Người bệnh sau sanh, sau mổ.
   + Người mới bệnh dậy.
Mô tả: Deervet là sản phẩm nhung hươu cao cấp nhập khẩu từ New Zealand. Deervet được trích từ những con hươu sống trong thiên nhiên sạch và xanh của New Zealand, ăn thức ăn tự nhiên không hóa chất và nguồn nước sạch không ô nhiễm.
Nhung hươu, nai là một vị thuốc quý đứng thứ hai sau nhân sâm trong tứ bảo dược của y học cổ truyền: Sâm, nhung, quế, phụ. Nó được dùng từ lâu đời vào khoảng hơn 1500 năm trước đây. Không những ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Liên Xô trước đây, Hungari, Triều tiên, Nhật bản cũng rất ưa chuộng nhung hươu, nai.
Theo y học cổ truyền, nhung hươu, nai có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, vào 3 kinh thận, can, tâm có tác dụng bổ dưỡng, sinh tinh, bổ huyết, mạnh gân xương, giảm hiện tượng mệt mỏi, lao lực, làm lành vết thương.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:

Gửi bởi: Đàm Quân

Ngày 04/01/2018 vào lúc 09:17:05
Chau bi He tieu hoa kem uong co hap thu duoc kg Cô

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 06/01/2018 vào lúc 16:53:24
Chào e Quận! e có thể dùng Deervet (Nhung hươu Newzeland) đểi ăn uống được ngon miệng nâng cao thể lực và sức đề kháng của cơ thể hỗ trợ sức khỏe.Người bị bệnh tiêu hao rất nhiều năng lượng (đa số thường gầy ốm) nên vấn đề cung cấp thuốc bổ chất dinh dưởng rất quan trọng.

Gửi bởi: Lê hà phương

Ngày 20/09/2017 vào lúc 14:08:15
Em chào bác sĩ ạ! Bs cho em hỏi bố em đang điều trị ung thư chuyền hoá chất đến nay được -16 đợt rồi. Hôm nay đi xét nghiệm thì thấy lượng hồng cầu, tiểu cầu và bạch cầu giảm mạnh chỉ còn 80 thôi. Xin hỏi bs dùng sản phẩm này có phù hợp k ạ? Có tăng đc lượng hồng cầu lên k ạ. Xin bs tư vấn cho e với ạ. E xin chân thành cảm ơn bs

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 20/09/2017 vào lúc 22:51:25
Chào e Phương!DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, Bổ máu, tăng hồng cầu. Giúp ăn ngon ngủ tốt,Phục hồi sức khỏe đối với những Người bệnh ung thư,Người bệnh sau sanh, sau mổ. Người mới bệnh dậy.
Em có thể cho ba dùng nhung huơu DEERVET để tăng cường sức khỏe, uống 2v/ngày sau ăn sáng sẽ cải thiện sức khỏe đáng kể
nếu muốn khám có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500

Gửi bởi: biên

Ngày 04/10/2016 vào lúc 12:38:10
Em cao 1m70 nang 55k em can len bao nkieu ký de dat nhu y ha chi.?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 11/10/2016 vào lúc 01:58:06
Chào em biên!
Em không nói rõ em là nam hay nữ. Theo cô đoán thì là nam, em cao 1m70 vậy cân nặng 65kg-70kg sẽ vừa. Nếu em muốn tăng cân thì hãy theo hướng dẫn ở các bình luận trước cô đã ghi

Gửi bởi: kimngan

Ngày 26/08/2016 vào lúc 14:43:29
t đang bênh gan B. vậy có sử dụng thuốc deervet được k?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 06/09/2016 vào lúc 09:13:57
Deervet có hiệu quả rất tốt cho bệnh nhân bị viêm gan siêu vi B hay C. Deervet làm tăng sức đề kháng của cơ thể để chống lại vi rút và làm giảm tác dụng phụ của những thuốc điều trị diệt vi rút. Dùng Deervet sau ăn sáng 2v / ngày.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: phuong nguyen

Ngày 28/05/2016 vào lúc 22:07:04
Muốn tăng cân thì uống loại nào và uống trong bao lâu ( mấy hộp) mới tăng cân vậy.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/05/2016 vào lúc 09:20:40
Nếu em muốn tăng cân thì hàng ngày em sử dụng DEERVET sẽ rất tốt vừa bồi bổ sức khỏe vừa giúp tăng cân tự nhiên.
DEERVET không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. DEERVET nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. DEERVET chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi em ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Chính vì theo nguyên lý tự nhiên như vậy nên sẽ ko tích nước, khi em tăng cân rồi ngưng dùng nhung huơu DEERVET sẽ không bị giảm cân trở lại. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Thị Mỹ Hảo

Ngày 23/04/2015 vào lúc 08:55:00
Cháu chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho cháu hỏi a. Cháu năm năm 23 tuổi, cao 1m56 nặng 38kg, cháu hay chán ăn. Cháu đang uống thuôc Procorala ( thuốc nhịp nhanh). Vậy cháu dùng thuốc này có được kọ a, sử dụng như thế nào ạ và trong thời gian bao lâu. cháu cảm ơn bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/05/2015 vào lúc 13:31:28
Cháu cao 1m56 nặng 38 kg là quá gầy nếu cháu muốn tăng cân thêm cháu có thể dùng như sau:
- Ăn đúng bữa không bỏ bữa nhất là những bữa ăn chính.
- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no cháu nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. cháu nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: cháu nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính ( bữa chính là: Sáng, trưa, chiều .
- Tập luyện một môn thể thao nhẹ tránh tập nặng, tập xong phải ăn ngay
- Ăn vào lúc tối 21-23g
- Dùng DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng.
Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ. Cháu cũng có thể dùng chung với thuốc cháu kể trên, dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Bùi Hoàng Phi

Ngày 25/11/2014 vào lúc 22:14:19
Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu la con trai,chau năm nay 16 tuổi,cao 1,70 và nặng 58 cân. Cháu có được sử dụng thuốc Nhung Hươu Deervet được không ạ, và phải sử dụng như thế nào ak.và cháu dùng trong thời gian là bao nhiêu ạ.Cháu cảm ơn bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/12/2014 vào lúc 13:38:56
Cháu cao 1m70 vậy cân nặng 65kg-70kg sẽ vừa. Cháu có thể áp dụng những cách như sau thể áp dụng như sau:
- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Em nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: Em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính ( bữa chính là: Sáng, trưa, chiều .
- Trong lúc ăn và sau ăn 30 phút không được nằm.
-Tập luyện một môn thể thao nhẹ tránh tập nặng, tập xong phải ăn ngay
- Ăn vào lúc tối 21-23g
- Cháu hoàn toàn có thể sử dụng nhung hươu DEERVET để bồi bổ sức khỏe, uống 2v/ngày sau ăn sáng (một lần duy nhất). Khi cháu đạt được cân nặng như ý, cơ thể cảm thấy khỏe mạnh thì có thể ngưng.

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được, khi đó cơ thể sẽ từ từ khỏe lại.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Khánh trung

Ngày 17/09/2014 vào lúc 01:07:14
Bác sĩ cho cháu hỏi.năm nay cháu 23 tuổi cao 1,65cm năng 50kg.cháu muốn tăng cân cháu dùng Deervet có đc k.và uống tg bnhiêu thì có hiệu quả.cảm ơn bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 22/09/2014 vào lúc 10:30:55
Cháu là con trai cao 165 cm mà nặng 50kg là quá gầy, cân nặng cháu cần đạt được là 60 kg. Cháu dùng như sau;
- DEERVET: 2v uống sáng/ ngày. Cháu uống khoang 2 tháng sẽ có hiệu quả.
- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no cháu nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Cháu nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: Cháu nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính ( bữa chính là: Sáng, trưa, chiều .
- Tập luyện một môn thể thao nhẹ tránh tập nặng, tập xong phải ăn ngay.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Thi Tam

Ngày 14/09/2014 vào lúc 11:01:57
Cha nam nay 32 tuoi vua sinh em be duoc 4 thang tuoi. Chau bi benh tang tieu cau tien phat, chau an uong va ngu kem, Thoi gian gan day chau di xet nghiem mau bac sy bao chau huyet sac to giam xuong con 97. Nhu vay chau co bi thieu mau khong. Mong bac sy tu van cho chau
Chau co dung duoc (Vien bo huyet) day khong
Bac su tu van ho chau. chau bi benh tang tieu cau nhu vay len an gi va lam the nao de cho tieu cau on dinh duoc. Va chau muon sinh em be nua co duoc khong

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 22/09/2014 vào lúc 10:05:00
Bệnh lý tăng tiểu cầu có rất nhiều nguyên nhân. muốn xác định nguyên nhân tùy hướng nghĩ mà bác sĩ sẽ cho làm xét nghiệm để chẩn đoán. Bác sĩ có nói em bị tăng tiểu cầu do nguyên nhân gì,hay là vô căn. Tiểu cầu và hồng cầu đểu có một nơi nsản xuất chính là tủy xương nên bệnh lý của dòng này sẽ ảnh hưởng tới dòng khác. Một nguyên nhân thường gặp và lành tính của tăng tiểu cầu là do thiếu máu thiếu sắt làm cơ thể thiếu hồng cầu dẫn đến kích thích tiểu xương tăng sinh hồng cầu ( dù hồng cầu này nhỏ và chức năng kém), cùng lúc tỷ tăng sản xuất hồng cầu sẽ tăng sinh tiểu cầu làm tiểu cầu tăng cao trong máu. Tùy nguyên nhân các bác sĩ sẽ cho hướng điều trị khác nhau.
Deervet (viên bổ máu) thành phần chính là nhung hươu New-zealand có tác dụng làm ăn được ngủ được, kích thích tủy xương tăng sinh hồng cầu. Nếu em bị thiếu máu có thể dùng DEERVET 2v uống sau ăn sáng/ ngày. Nếu em bị thiếu máu thiếu sắt cần dùng thêm chất sắt.
Tùy chẩn đoán về nguyên nhân tăng tiểu cầu của em mà bác sĩ sẽ khuyên em nên sinh em bé thêm không.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: bùi thu phương

Ngày 24/08/2014 vào lúc 17:03:06
bác sĩ tư vấn bệnh cho cháu: cháu nam nay 18 tuổi cháu bị mệt mỏi suy nhược và tụt huyết áp thường xuyên và kéo dài cả năm nay, cháu ko làm j đc vì luôn trông tình trạng lịm đi thoáng ngất, những triệu chưng huyết áp thâp và thiếu máu chắc bác cũng biết, chau đã ăn uống nhiều và uống bổ máu ngoại nhưng sức khoẻ vẫn ko cải thiện, cơ thể của cháu có thể trở lại bình thường và hoạt động mạnh ko ạ? vì cháu còn trẻ nên có rất nhiều thứ phải làm.Mong bác chỉ cho cháu cách để cháu có hy vọng sống tốt trở lại. Cháu cảm ơn !

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/08/2014 vào lúc 11:38:03
Tụt huyết áp và ngất thật sự là rất nghiêm trọng. Cô không biết con có đi khám bác sĩ chưa? Các bác sĩ có tìm ra nguyên nhân tụt huyết áp và ngất của con không. Con nên liên hệ với cô qua 0906705500 để mô tả thêm về triệu chứng và những bệnh lý mà con được chẩn đoán để cô mới có thể tư vấn cho con được.

Gửi bởi: tran van cuong

Ngày 24/07/2014 vào lúc 15:34:14
chao bac si .... chau da doc qua thay thuoc cung co nhieu tac dung ... ko biet khi dung thuoc nay co bị tích nước ko ạ .... rat mong su hồi âm cua bac si .... chau cam on ...

Gửi bởi: huuphat

Ngày 04/08/2014 vào lúc 15:23:10
Chào Cường!
DEERVET làm hoàn toàn từ nhưng Hươu NEW ZEALAND có tác dụng bổ máu, làm ăn được ngủ được, tăng sức đề kháng của cơ thể. Cháu dùng DEERVET không có tác dụng phụ không tích nước. Khi dùng DEERVET có cảm giác thèm ăn cháu phải ráng ăn nhiều lên thì mới có kết quả.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tran thi ngoc hue

Ngày 27/05/2014 vào lúc 07:53:05
Bác sĩ cho cháu hỏi. Hiện cháu đang muốn tăng cân, cháu ăn rất nhiều nhưng không lên ki. Vậy dùng thuốc này có được không va phải uống trong tgian là bao lâu ak. Vì cháu thấy một hộp chỉ uống được khoảng 10 ngày. Cháu naem hay 22tuổi cao 1m52 nặng 39kg ak

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 19/06/2014 vào lúc 06:27:42
Cháu muốn tăng cân dùng Deervet rất tốt. Nhưng Deervet không cung cấp cho cháu các chất như đường, đạm, béo, Deervet sẽ cho cháu cảm giác ngon miệng và thèm ăn nên cháu khi muốn ăn là ăn. Cháu nên ăn ráng cho đến khi thật no và không bỏ bữa.
Deervet 30v/ lọ, cháu dùng 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng sẽ được 15 ngày / lọ. Cháu dùng khoảng 4-5 lọ sau đó nếu cần duy trì mỗi ngày 1v. Với chiều cao của cháu chỉ khoảng 42-43kg là đẹp.
BS Thùy Linh
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT