Bệnh lý tim mạch

Chế biến cá thế nào thì tốt cho tim mạch?

Chế biến cá thế nào thì tốt cho tim mạch?

Một nghiên cứu đoàn hệ, tiền cứu thực hiện trên 3910 người, có tuổi lớn hơn hay bằng không có tiền sử mắc bệnh tim mạch trong 2 năm 1989 và 1990. Sau thời gian theo dõi trung bình 9.3 năm về thói quen ăn cá (ăn cá hồi hoặc thói quen ăn cá nướng so với cá chiên), người ta nhận thấy ăn cá hồi hoặc cá nướng ít có nguy cơ bị tử vong do bệnh tim thiếu máu và tử vong do rối loạn nhịp tim hơn. Những người ăn cá hồi hoặc cá nướng từ 3 lần trở lên trong một tuần thì giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim thiếu máu là 48%, giảm 58% nguy cơ tử vong do bệnh tim thiếu máu gây rối loạn nhịp tim so với những người chỉ ăn dưới một lần mỗi tháng. Ăn cá chiên hoặc bánh kẹp cá cũng có lợi ích bảo vệ tim nhưng có khuynh hướng bị nguy cơ tim mạch cao hơn so với ăn cá nướng. Từ đó các nhà nghiên cứu kết luận rằng lợi ích bảo vệ tim mạch còn tùy vào cách chế biến cá: ăn cá nướng tốt hơn cá chiên.

Theo Circulation

Pro-life

Sản phẩm khuyên dùng

Pro-life - Viên bổ tim

Công dụng: - Giảm mỡ trong máu.
- Ngăn ngừa nhồi máu cơ tim.
- Giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.
- Dùng cho người bệnh tim mạch, thiếu máu cơ tim (bệnh mạch vành).
Mô tả: Viên thuốc bổ tim Pro-life được sản xuất theo công nghệ chưng cất phân tử (Molecularly Distilled), loại bỏ các độc tố chì và thủy ngân, do đó an toàn khi sử dụng lâu dài. Đồng thời khử mùi tanh, do đókhông gây tác dụng phụ "ợ mùi cá" sau khi uống.
Phối hợp điều trị bằng EPA và DHA và thuốc nhóm statin là một trị liệu an toàn và hiệu quả để làm giảm mỡ máu và tiên lượng bệnh tim mạch. Phối hợp này cho lợi ích vượt trội so với sử dụng đơn lẻ thuốc statin. Trong tương lai, nồng độ DHA và EPA trong máu có thể được dùng để xác định những bệnh nhân thiếu hụt EPA và DHA, từ đó có hướng điều trị cụ thể.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT