Suy giãn tĩnh mạch chân

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả
Suy Giãn Tĩnh mạch là một bệnh lý khá phổ biến, xảy ra ở cả hai giới. Theo thống kê suy giãn tĩnh mạch (SGTM) ở người trên 30 tuổi là 20-25% ở phụ nữ và 10-15% ở nam giới, một số quốc gia tỷ lệ bệnh lên đến 10% dân số.

Bệnh thường xảy ra ở những người làm công việc hay nghề nghiệp đòi hỏi ngồi nhiều, đứng lâu, ít vận động như nhân viên văn phòng, tài xế, giáo viên, nhân viên bán hàng, thợ làm tóc…Một số người cũng dễ mắc bệnh hơn những người khác như phụ nữ có thai, phụ nữ sau sanh, người béo phì, người cao tuổi...

1. Mắc bệnh nhưng không biết

Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh phổ biến nhưng đa số người bệnh không biết mình bị bệnh vì triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với chứng viêm khớp, đau khớp, viêm thần kinh tọa… Khi bị đau chân, nặng chân, người bệnh thường nghĩ rằng mình bị bệnh về khớp và thường tìm đến bác sĩ khớp, cũng như khi bị vọp bẻ (chuột rút) ở chân, hầu như mọi người đều nghĩ mình bị thiếu calci. Không phát hiện sớm để điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng bệnh sẽ làm bệnh tiến triển nặng, khó chữa.


Tĩnh mạch nông ở chân bị suy giãn có thể nhìn thấy được

2. Biểu hiện bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch

Xem bài viết: Khi nào nghĩ mình bị suy giãn tĩnh mạch

3. Biến chứng nặng nếu không điều trị kịp thời

Người bệnh thường không biết mình mắc bệnh, không đi khám và điều trị kịp thời. Các triệu chứng bệnh sẽ nặng dần. Vùng cẳng chân xuất hiện chàm da, thay đổi màu sắc da; các tĩnh mạch nông dưới da giãn to ngoằn ngoèo. Đi lại rất khó khăn, có thể không đi lại được.


Các giai đoạn biến chứng nặng dần của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Giai đoạn cuối có thể diễn tiến đến tình trạng giãn to toàn bộ hệ tĩnh mạch, ứ trệ tuần hoàn và rối loạn dinh dưỡng của da chân phía dưới gây viêm loét, nhiễm trùng rất khó điều trị.

Nguy hiểm nhất là có thể xuất hiện cục máu đông trong tĩnh mạch, trôi về tim và gây tắc mạch máu phổi. Đây là một biến chứng rất nặng có thể dẫn đến tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.

4. Chẩn đoán, phát hiện bệnh sớm

Siêu âm Doppler ( siêu âm màu) mạch máu 2 chi dưới là một phương pháp chẩn đoán an toàn, cho kết quả ngay với mức độ chính xác từ 95-99%. Siêu âm Doppler màu tĩnh mạch cho phép thấy hình ảnh đoạn tĩnh mạch bị giãn, các van tĩnh mạch bị suy mất chức năng và thấy được có cục máu đông hình thành trong lòng tĩnh mạch hay không. Các bệnh viện lớn, bệnh viện thành phố(tỉnh), bệnh viện quận hay các phòng khám tư nhân đều có thực hiện siêu âm này.

5. Điều trị suy giãn tĩnh mạch như thế nào.

Dù không gây tử vong nhưng SGTM  ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, khả năng lao động cũng như tiền bạc của người bệnh vì bệnh kéo dài chi phí điều trị cao. Các dữ liệu từ hệ thống an ninh Brazil cho thấy suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý thường gặp thứ 14 gây nghỉ việc tạm thời và là bệnh lý đứng thứ 32 gây tàn tật vĩnh viễn và cần trợ cấp tài chính từ cộng đồng. Ở Pháp suy giãn tĩnh mạch là nguyên nhân đứng thứ 8 làm bệnh nhân phải nhập viện.

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh lý mãn tính gặp nhiều khó khăn trong điều trị. Loét do tĩnh mạch xảy ra trên 0,3% dân số ở các nước phương tây nhưng tỷ lệ chữa lành chỉ là 1% người bị. Không một phương pháp điều trị nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh SGTM. Tùy vào cơ địa, mức độ mắc bệnh, các biện pháp điều trị sẽ có tỷ lệ thành công khác nhau. Vấn đề càng trầm trọng hơn khi bệnh lý suy giãn tĩnh mạch luôn tiến triển và có khuynh hướng tái phát. Có hai phương pháp điều trị SGTM chính : Can thiệp và không can thiệp.

5.1 Những phương pháp can thiệp:

Các phương pháp này có một kết quả chung là loại bỏ những tĩnh mạch bị giãn ra khỏi hệ thống tuần hoàn, làm những tĩnh mạch này không còn chức năng đưa máu về tim. Các phương pháp này thường được thực hiện cho vấn đề thẩm mỹ của người bệnh. Những phương pháp can thiệp này cũng không điều trị khỏi hoàn toàn bệnh suy giãn tĩnh mạch, bệnh vẫn tái phát.

5.1.1 Điều trị SGTM bằng tiêm xơ ( chích xơ)

 • NGUYÊN LÝ: Tiêm một chất gây xơ hóa vào trong tĩnh mạch nông. Chất này gây tổn thương nội mạc và thành phần lân cận của lớp trung mạc, dẫn đến hình thành huyết khối làm tắc lòng tĩnh mạch bị suy. Lúc này máu sẽ không còn chảy qua đoạn tĩnh mạch đã bị xơ hóa này, tĩnh mạch  không còn phồng lên, khi nhìn từ ngoài sẽ không thấy đoạn tĩnh mạch nổi nữa.

Trước và sau khi tiêm xơ tĩnh mạch


 • NHỮNG AI KHÔNG NÊN LÀM:

- Dị ứng với thuốc gây xơ - Huyết khối tĩnh mạch sâu chi dưới cấp - Rối loạn đông máu hoặc đang điều trị chống đông - Bệnh động mạch chi dưới - Có thai

 • BIẾN CHỨNG:

- Tiêm vào động mạch, gây tắc động mạch cấp, có nguy cơ phải cắt cụt chi. - Máu tụ tại vị trí tiêm xơ. - Viêm tĩnh mạch hay quanh tĩnh mạch (do tiêm quá nhiều chất gây xơ). - Đám rối loạn sắc tố da, viêm mô dưới da, hoại tử da.

5.1.2 Điều trị SGTM bằng nhiệt nội tĩnh mạch

 • NGUYÊN LÝ: Phóng thích một năng lượng nhiệt vừa đủ vào trong lòng tĩnh mạch để phá hủy tĩnh mạch bằng những phản ứng sinh lý không thể đảo ngược.
 • PHƯƠNG PHÁP:

- Điều trị nhiệt nội tĩnh mạch bằng sóng radio cao tần - Điều trị nhiệt nội tĩnh mạch bằng laser  Phương pháp can thiệp: luồn sợi đốt laser/RF qua da® vào lòng TM dưới hướng dẫn của siêu âm.

 • NHỮNG AI KHÔNG NÊN LÀM:

- Dị dạng động tĩnh mạch - Tắc nghẽn tĩnh mạch sâu - Bệnh nhân không thể vận động - Rối loạn đông máu hoặc đang điều trị chống đông - Máy tạo nhịp tim (với RF)

 • ƯU ĐIỂM:

- Can thiệp tối thiểu: BN không cần nằm viện - Gây tê tại chỗ, không để lại sẹo - Thời gian phục hồi nhanh.

5.1.3 Điều trị SGTM bằng laser trên da

 

 • NGUYÊN LÝ: sử dụng hiệu ứng nhiệt để làm mờ các tĩnh mạch nông trên da.
 • CHỈ ĐỊNH: giãn tĩnh mạch mạng nhện hoặc dạng lưới trên da.

Làm mờ tĩnh mạch bằng tia laser

5.1.4 Điều trị SGTM bằng phẩu thuật.

 • NGUYÊN LÝ: Bác sĩ bỏ một đoạn tĩnh mạch bị giãn.
 • BIẾN CHỨNG:
 • Tụ máu tại chỗ hoặc dọc theo đường đi của tĩnh mạch được lấy bỏ.
 • Dị cảm chi dưới, do tổn thương thần kinh hiển trong  hoặc hiển ngoài.
 • Huyết khối tĩnh mạch.
 • Tái phát suy giãn tĩnh mạch.
 • 5.2 Những biện pháp không can thiệp.

  5.2.1 Vớ ép y khoa. Những câu hỏi thường gặp về vớ ép y khoa.

  5.2.2 Điều trị nội khoa.

  • Cho đến nay tại Mỹ (Hoa Kỳ) chưa có loại thuốc nào thật sự được công nhận để điều trị cho bệnh suy giãn tĩnh mạch. Tại Mỹ ở những trung tâm điều trị có uy tín ngoài những phương pháp can thiệp và mang vớ ép y khoa, các bác sĩ đều khuyên bệnh nhân dùng thảo dược Horse chesnut (tên khoa học Aesculus hippocastanum) cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.
  • http://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/varicose-veins/diagnosis-treatment/treatment/txc-20178245 
  • Sản phẩm thảo dược Venpoten được nhập khẩu nguyên lọ từ New Zealand. Thành phần venpoten gồm Horse chestnut (hạt dẻ ngựa) và Rutin (chiết xuất từ Hoa Hòe).
  • Venpoten có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2009. Venpoten là sản phẩm thảo dược dẫn đầu cho người suy giãn tĩnh mạch. Trước khi Venpoten có mặt các bác sĩ chỉ cho những sản phẩm chứa Diosmin(như Daflon) để điều trị. Dù hiệu quả không cao nhưng bệnh nhân không có sản phẩm thay thế và phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu của suy giãn tĩnh mạch. Khi Venpoten ra thị trường nhiều người bị suy giãn tĩnh mạch đã không còn bị hành hạ bởi những triệu chứng khó chịu của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Chính vì vậy Venpoten ngày càng khẳng định hiệu quả và được nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch tin dùng. Trước thành công của Venpoten nhiều công ty đã đưa ra những sản phẩm tương tự, nhưng sản phẩm Venpoten được khẳng định qua thời gian luôn có giá trị vượt trội. Vì vậy khi mua hàng xin quý khách hàng mua đúng sản phẩm Venpoten và không chấp nhận hàng thay thế.

  VENPOTEN là sản phẩm tiên phong trong điều trị Suy tĩnh mạch tại Việt Nam, có mặt trên thị trường đã 7 năm, hiệu quả trên 80% người bệnh suy giãn tĩnh mạch.

  5.2.3 Những phương pháp hỗ trợ điều trị khác.

  Làm sao để suy giãn tĩnh mạch không tìm đến bạn

  Trong điều trị suy giãn tĩnh mạch cần sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và người bệnh. Người bệnh cần phải có kiến thức về bệnh, các phương pháp điều trị, các biện pháp hỗ trợ điều trị. Người bệnh cần kiên nhẫn , tuân thủ điều trị vì vấn đề điều trị là lâu dài và bệnh rất dễ tái phát .

  Hiện nay trên internet nhiều công ty quảng cáo những sản phẩm hay phương pháp điều trị của mình là nhanh chóng và có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh SGTM là không đúng.

   

  BS Thùy Linh
   

Tư vấn bệnh Suy giãn tĩnh mạch miễn phí
BS. Thùy Linh
Điện thoại: 090 670 5500 - (028) 6684 3862

 

Sản phẩm khuyên dùng cho người bị suy giãn tĩnh mạch chân: (Nhấp chuột vào đây)

Venpoten

Sản phẩm khuyên dùng

Venpoten - Viên bổ tĩnh mạch chân

Công dụng: - Giảm đau chân, nặng chân.
- Giảm sưng phù chân.
- Tăng độ bền tĩnh mạch chân.
- Dùng cho người suy giãn tĩnh mạch chân.
(hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người)
Mô tả: Venpoten là sản phẩm thảo dược cao cấp của New Zealand chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa) và Rutin (hoa hòe). Tác dụng chủ yếu của Venpoten là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, vọp bẻ (chuột rút), tê chân, ngứa và khó chịu ở chân.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:

Gửi bởi: Hiền

Ngày 11/07/2018 vào lúc 11:02:56
Chào bác sĩ. Cả 3 tháng nay e bắt đầu bị nổi gân xanh lộ rõ từng cục ở 2 bên bẹn. Và gần 1 tháng trở lại đây thì đau tê nhức chân bên trái và có nổi lộ rõ ít gân xanh ở bên đầu gối . Xin bác sĩ tv giúp e ạ

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 17/07/2018 vào lúc 16:23:19
Chào e Hiền! Biểu hiện nổi gân xanh lộ rõ từng cục ở 2 bên bẹn. Và gần 1 tháng trở lại đây thì đau tê nhức chân bên trái và có nổi lộ rõ ít gân xanh ở bên đầu gối rất giống với bệnh suy giãn tĩnh mạnh, để biết chính xác e nên đến bệnh viện siêu âm màu mạch máu hai chân xem có bị suy giãn tĩnh mạch không. Nếu bị suy giãn tĩnh mạch, em dùng như sau:
- Venpoten sáng 2v chiều 1v trong một tháng, Sau đó sáng 2v trong 5 tháng. Sau 5 tháng vẫn 2v sáng nhưng tuần có thể nghỉ 2 ngày ( vd thứ 5 và Chủ Nhật).

Nếu chưa thuận tiện làm siêu âm dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v sau một tháng liên hệ lại bs.

nếu muốn khám có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi bởi: Hien

Ngày 19/06/2018 vào lúc 07:06:36
Chao bác sĩ, e bị suy gian tĩnh mạch khoảng 5 năm nay rồi.giờ có hiện tượng phù mắt cá chân.và nhức chân.bác sĩ cho e hỏi giờ có thuốc nào điều trị hết bệnh suy giãn tĩnh mạch k?e chưa sinh đứa t2 nên sợ bệnh ngày càng nặng.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 22/06/2018 vào lúc 11:17:16
Chào e Hiên! e bị suy gian tĩnh mạch khoảng 5 năm nay rồi e nên dùng VENPOTEN rất có hiệu quả cho bị suy giã tĩnh mạch ( nhiều bệnh nhân dùng thuốc tây bs kê không đở dùng VENPOTEN có hiệu quả rất tốt. em dùng như sau:
- Venpoten sáng 2v chiều 1v trong một tháng, Sau đó sáng 2v trong 5 tháng. Sau 5 tháng vẫn 2v sáng nhưng tuần có thể nghỉ 2 ngày ( vd thứ 5 và Chủ Nhật)
- kết hợp dùng vớ y khoa giảm sưng phù nề.

nếu muốn khám có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi bởi: Tùng anh

Ngày 10/02/2018 vào lúc 11:51:31
Chào bác sĩ em mấy hnay tự nhiên bị đau chân bên trái thỉnh thoảng nó bị giật và đau buốt mới đầu thì bị ít nhưng. Càng lâu nó càng đau nhiu xin hỏi đó có phải triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch ko.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 05/03/2018 vào lúc 17:28:27
Chào Tùng Anh! Hiện tượng em mấy hnay tự nhiên bị đau chân bên trái thỉnh thoảng nó bị giật và đau buốt mới đầu thì bị ít nhưng. Càng lâu nó càng đau nhiu.em nên đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân xem có bị suy giãn tĩnh mạch hay không. Nếu bị suy giãn tĩnh mạch adùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v trong vòng một tháng, sau đó sáng 2v / ngày trong 5 tháng. Sau đó vẫn sáng 2v / ngày nhưng tuần được nghĩ 2 ngày (vd: thứ 5 và Chủ Nhật)

Gửi bởi: Tran Ky L

Ngày 20/12/2017 vào lúc 09:30:06
Chao Bac sy, toi nam nay 62 T, toi bi vo mao mach duoi da o bap chan va co chan cua ca 2 chan. toi bi da 3 nam, nhin vao trong giong nhu bi nam hay doi moi, nhung mao mach vo thuong xuyen xuat hien va sau it ngay lam da chan thanh "nam". Vay benh nay goi nla gi va co the chua duoc khong, thua Bs. Xin Bs chi dum, Cam on nhieu.

Gửi bởi: Nguyễn Thị Mộng Lành

Ngày 28/10/2017 vào lúc 01:26:53
Hiện tại chân e đang có triệu chứng nổi những đường chỉ tím xanh, chân thì lâu lâu nhứt mỏi, công việc của e là nhân viên bán hàng nên phải đứng suốt, lâu ngày nổi những đườg tím xanh ở phía sau khóp gối và dưới chân chỗ mắt cá, như vậy e nên uống thuốc hay sức thuốc hoặc là có phương pháp nào để điều trị nó hay khôg ạ và sau khi sử dụng thì chân e có trở lại bình thường như trước được hay khôg và những tĩnh mạch đó có biến mất hay không ạ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 29/10/2017 vào lúc 22:45:49
Chào e Lành! tính chất công việc ngồi đứng lâu kèm theo triệu chứng nổi những đường chỉ tím xanh, chân thì lâu lâu nhứt mỏi là 1 trong những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch ,tuy nhiên để biết chính xác e cần phải đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không.
Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị.

Liệu trình điều trị thông thường bạn có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v/ ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v/ngày tuỳ tình trạng bệnh để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
-trường hợp chưa thể đi khám e dùng VENPOTEN 2v/ngày trong 5 tháng..
nếu muốn khám có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi bởi: phung van chinh

Ngày 23/10/2017 vào lúc 21:45:29
toi bi noi gan to o chan gio trai gio tao thanh cuc mau den dung lau bi moi chan

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 29/10/2017 vào lúc 23:04:45
cháo Chinh! hiện tượng noi gan to o chan gio trai gio tao thanh cuc mau den dung lau bi moi chan
có thể e đã bị suy giản tĩnh mạch giai đoạn khá nặng e nên đều trị sớm. Để xác định chính xác e nên đến bệnh viện thăm khám chụp XQ và siêu âm màu doppler mạch máu hai chân, nếu phát hiện suy giãn tĩnh mạch e dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v một tháng sau giảm còn 2v uống sau ăn sáng / ngày.
- Nếu chưa thuận tiện làm siêu âm dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v sau một tháng liên hệ lại bs.
nếu muốn khám có thể liên lạc với tôi để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi bởi: thanhthanh

Ngày 01/10/2017 vào lúc 19:48:09
em bi noi nhieu gan tim o vung duoi bung phai lam sao ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 05/10/2017 vào lúc 20:22:51
chào e Thanh! hiện tượng noi nhieu gan tim o vung duoi bung là trong các các tiệu chứng của suy giãn tĩnh mạch.
Để xác định chính xác e nên đến bệnh viện thăm khám chụp XQ và siêu âm màu doppler mạch máu hai chân, nếu phát hiện suy giãn tĩnh mạch e dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v một tháng sau giảm còn 2v uống sau ăn sáng / ngày.
- Nếu chưa thuận tiện làm siêu âm dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v sau một tháng liên hệ lại bs.
nếu muốn khám có thể liên lạc với tôi để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi bởi: Thanh trúc

Ngày 12/09/2017 vào lúc 03:08:50
Em bị đau nhức chân. Sau khi nằm là nhức đi k đc như bình thường nữa. E 1m69 95kg. E nghĩ rằng do cơ thể quá tải nêm chân k thể chịu nổi. Với tính chất công việc phải đứng lâu nên càng ngày càng đau thêm. Và e để ý là chân e to hơn lúc trước. Bs cho em hỏi như vậy có phải bệnh suy giãn tĩnh mạch k ạ. E nên điều trị ntn ạ

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 14/09/2017 vào lúc 12:31:08
Chào e Trúc! tính chất công việc ngồi đứng lâu kèm theo thể trạng mất cân đối có thể gây ra đau nhức và bất tiện đi lại là 1 trong những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch tuy nhiên để biết chính xác e cần phải đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị.

Liệu trình điều trị thông thường bạn có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Dáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v/ ngày trong trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v - 2v tuỳ tình trạng bệnh để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
nếu muốn khám có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi bởi: vu thanh hoai

Ngày 08/08/2017 vào lúc 10:19:58
toi su dung het 3 lo ma khong an thua gi du toi benh con nhe.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 03/09/2017 vào lúc 14:43:56
Chào ban Hoài! không biết trình trạng sức khỏe bạn bây giờ như thế nào, triệu chứng ra sau. Để chúng tôi tư vấn cho bạn liệu trình sử dụng điều trị thích hợp

Gửi bởi: trân đoàn

Ngày 04/09/2017 vào lúc 03:46:39
em mình chạy bàn phục vụ bị nặng tăng cường vitamin C với Canxi đỡ nhiều lắm đó bạn

Gửi bởi: Nguyen hien

Ngày 03/08/2017 vào lúc 21:18:26
Xin hoi bs toi hay bi buon buc, chuot tut, phu ne hai chan lieu co phai toi bi suy gian tinh mach chan ko

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 03/09/2017 vào lúc 15:39:16
Chào e Hiền! trình trạng của e rất giống với trệu chứng suy giãn tĩnh mạch tuy nhiên để biết chính xác e cần phải đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị.

Liệu trình điều trị thông thường bạn có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Dáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v/ ngày trong trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v - 2v tuỳ tình trạng bệnh để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
nếu muốn khám có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi bởi: Nguyễn Thị Lan

Ngày 26/06/2017 vào lúc 12:04:59
Xin hỏi bs bệnh suy van tĩnh mạch sâu chỉ dưới hai bên có phải là bệnh suy giản tính mạch ko


Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 19/07/2017 vào lúc 00:36:11
Chào bạn Lan!
Bệnh suy van tĩnh mạch sâu chỉ dưới hai bên chính bệnh suy giản tính mạch.

Gửi bởi: Nguyenquocsu

Ngày 14/06/2017 vào lúc 15:11:08
Toi bi huyet khoi tinh mach sau chi duoi,tu vung duoi chong chau den chi duoi chan phải.Toi dung lau van van dong nhiêu no bi dung vung co bao chan rat dau.Toi uong thuoc khang dong mau hon 8thang roi ma tinh hình van vay,nam ngu lau chan bi nhut ngay co bao chan noi lan nhut hon 1tieng moi binh thuong lau

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 03/07/2017 vào lúc 14:39:00
Chào bạn Nguyenquocsu!
Tình trạng bệnh suy giãn tĩnh mạch của bạn rất nghiêm trọng, đã xuất hiện huyết khối tĩnh mạch. Tình trạng xuất hiện khối máu đông rất nguy hiểm, cần điều trị sớm, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Bạn điều trị như sau:
- Tiếp tục thuốc kháng đông như BS đã cho, theo dõi khi nào BS bảo ngưng mới ngưng.
- VENPOTEN: Ngày sáng 2v chiều 1v trong vòng 2 tháng, sau đó liên hệ trực tiếp với tôi qua số 0906705500.
- Omega3-cardio: 2v/ ngày
Bên cạnh việc điều trị cần kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày. Bạn nên tham khảo bài viết sau:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html

Gửi bởi: Bùi Thị Thư Lê

Ngày 26/05/2017 vào lúc 23:49:30
Chào bác sĩ ! Cháu năm nay 19t ạ. Vài tháng gần đây chân cháu xuất hiện những tia máu ngoằn nghèo ở chi dưới và 2 bắp chân to hơn bình thường nhưng k đau. Cháu mới cảm thấy đau nhức ở các khớp tgian gần đây thôi.vậy cháu có bị suy giãn tĩnh mạch k ạ ? Cháu là sv cũng đi bộ và léo cầu thang thường xuyên ạ

Gửi bởi: Khúc Thị Thủy

Ngày 18/05/2017 vào lúc 18:58:02
Chao bs. 27 tuoi, gân xanh nổi toàn thân, đặc biệt ở ngực,chan tay, va chạm nhé cũng bị bầm tím cả tuần, đi lại nhiều cũng bị tê chân và rất mỏi khớp gối,nhieu ng nói bị suy giãn tĩnh mạch, liệu có đúng k? Nhờ bs tu van giúp.chân thành cảm ơn ạ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 20/06/2017 vào lúc 10:26:24
Chào bạn Thủy!
Các triệu chứng gân xanh nổi toàn thân, đặc biệt ở ngực,chan tay, va chạm nhé cũng bị bầm tím cả tuần, đi lại nhiều cũng bị tê chân và rất mỏi khớp gối rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân, khả năng 90% em đã bị suy giãn tĩnh mạch chân. Nếu em muốn xác định chắc chắn thì em có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị.
VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: sáng 2v, chiều 1 viên trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
VENPOTEN là sản phẩm thảo dược tiên phong trong điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam, có mặt trên thị trường từ 2010 hiệu quả trên 80% người bị suy giãn tĩnh mạch chân và được nhiều bệnh nhân tin dùng

Gửi bởi: Phạm Thông Minh

Ngày 19/04/2017 vào lúc 14:19:07
Chào Chị,

Mình xem trên websit Cty sản xuất tại NewZealand thì tên thuốc là Vein Care và hơi khác với hình chụp lọ thuốc hiển thị.

Mình có nhu cầu mua để trị cho mẹ mình nhưng hơi thắc mắc về việc khác nhau này. Chị có thể vui lòng giải thích vì sau có sự khác nhau giữa hình của Cty xuất xứ và hình do Cty nhập khẩu (Cty Linh Ân đưa ra) không?

Cám ơn Chị

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 19/04/2017 vào lúc 16:07:51
Chào bạn Minh!
Sản phẩm VENPOTEN được sản xuất tại New Zealand Nutritionals thuộc New Zealand. Công ty CP Linh Ân nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, sau đó đăng ký nhãn hiệu độc quyền là VENPOTEN và phân phối tại Việt Nam. Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 11491/2009/YT-CNTC do cục An toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận. Cty chỉ thêm nhãn phụ, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt và các chương trình khuyến mãi tại Việt Nam.
VENPOTEN là sản phẩm tiên phong trong điều trị Suy tĩnh mạch tại Việt Nam, có mặt trên thị trường đã 7 năm, hiệu quả trên 80% người bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bạn Minh có thể yên tâm sử dụng

Gửi bởi: Nguyen vo thuy dung

Ngày 17/04/2017 vào lúc 20:00:18
Bs oi cho e hoi e dung thuoc duoc gan nam. Hien gio e co sd varoten dc mot hop m liu dung la ngay 2v e co nen doi liu dung k. Ngay 3v

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 19/04/2017 vào lúc 15:55:56
Chào bạn Dung!
Nếu tình trạng chân bạn không đau nhức, khó chịu lắm thì không cần tăng liều. Uống duy trì 2v/ngày sau ăn sáng là tốt.

Gửi bởi: Pham bia

Ngày 05/04/2017 vào lúc 21:41:28
Bác sĩ tư vấn dùm em với. Em có ông anh năm nay 76 tuổi bị mỡ cuốn tĩnh mạch chân hiện nay không đi đứng được vậy cần phải điều trị thuốc gì và điều trị như thế nào?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 19/04/2017 vào lúc 15:58:53
Chào bạn Bia!
Tình trạng của anh bạn tương đối nặng. Bị suy giãn tĩnh mạch chân kèm theo mỡ trong máu nữa. Cho anh bạn dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v, trong một tháng. Sau đó 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát. Bệnh này phải kiên trì điều trị thì mới khống chế được bệnh.
- OMEGA3-CARDIO: 2v / ngày. Giảm tình trạng mỡ trong máu, giúp lưu thông máu tốt.

Gửi bởi: Đào Thị Tâm

Ngày 26/02/2017 vào lúc 23:29:28
Bac sĩ ơi e bị nhức bắp chân cả 15 năm nay khám bênh bị giãn tĩnh mạch sâu chi dưới nay nhức mõi ko ngủ được mong bác sĩ giúp đỡ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 16/03/2017 vào lúc 14:41:49
Chào bạn Tâm!
Cô tư vấn cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng VENPOTEN đã 6 năm và chính bản thân cô đang dùng, VENPOTEN có hiệu quả trên 80% người bị suy giãn tĩnh mạch chân.
Liệu trình điều trị thông thường trong 5 tháng. Bạn dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v, trong một tháng. Sau đó 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% cháu duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát. Khi dùng VENPOTEN bạn nên ngưng những sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác. Bệnh này phải kiên trì điều trị thì mới khống chế được bệnh.

Gửi bởi: Phạm Thùy Linh

Ngày 22/02/2017 vào lúc 22:23:39
Chào bác sĩ. Tôi có triệu chứng thường tê mỏi chân khi ngồi hoặc đứng lâu. Công việc thường xuyên đứng một chỗ. Mấy tháng trước tôi đau vùng gót chân phía sau. Gần đây bắp chân bị giật như kim châm. Chưa bị phù và chưa nổi tĩnh mạch rõ ràng. Xin hỏi bác sĩ tôi có bị suy giãn tĩnh mạch không.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 16/03/2017 vào lúc 14:41:05
Chào bạn Linh!
Theo mô tả tình trạng đau chân của bạn, có rất nhiều triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch. Tôi nghĩ nhiều bạn bị suy giãn tĩnh mạch. Bạn nên làm như sau:
- Đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân, nếu phát hiện suy giãn tĩnh mạch dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v một tháng sau giảm còn 2v uống sau ăn sáng / ngày.
- Nếu chưa thuận tiện làm siêu âm dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v sau một tháng liên hệ lại bs.
BS Thuỳ Linh

Gửi bởi: Ngô Thị Kim Oanh

Ngày 15/02/2017 vào lúc 07:57:24
Chào bác sĩ cháu bị giãn tĩnh mạch bẩm sinh. Dạo gần đây cháu thấy thường xuyên nhức chân. Cháu đã đeo vớ nhưng chỉ đỡ một chút. Vậy còn cách khác không ạ? Cháu cảm ơn.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 20/02/2017 vào lúc 16:09:09
Chào cháu Oanh!
Cô tư vấn cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng VENPOTEN đã 6 năm và chính bản thân cô đang dùng, VENPOTEN có hiệu quả trên 80% người bị suy giãn tĩnh mạch chân.
Liệu trình điều trị thông thường trong 5 tháng. Cháu dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% cháu duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát. Khi dùng Venpoten bạn nên ngưng những sản phẩm suy giãn tĩnh mạch khác. Bệnh này phải kiên trì điều trị thì mới khống chế được bệnh.

Gửi bởi: tran thi tuyet dao

Ngày 03/02/2017 vào lúc 19:34:57
Toi nay 35 tuoi di kham bac si phat hien toi bi suy gian tinh mach co khoi mau dong va da duoc dieu tri. Bac si cho biet da het khoi mau dong ngung vẫn còn suy dãn tỉnh mạch phải mang dớ . Nhưng vẫn thấy mỏi tui rat lo lắng về bệnh của mình khối máu dong có thể bị tái phát không. xin bác sĩ giải đáp giúp

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 03/03/2017 vào lúc 23:17:14
Chào bạn Tuyet Dao!
Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, là một dạng lão hóa của cơ thể, việc điều trị bệnh đòi hỏi sự kiên trì, kết hợp giữa việc dùng thuốc, mang vớ ép và kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày. Người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Tình trạng của bạn xuất hiện khối máu đông rất nguy hiểm, cần điều trị sớm, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Muốn biết có khối máu đông ( huyết khối ) hay không, em nên đi siêu âm mạch máu lại.
Em đang mang vớ điều trị, dùng thêm VENPOTEN sẽ tăng cường hiệu quả điều trị
- VENPOTEN: Ngày sáng 2v chiều 1v trong vòng 1 tháng, sau đó 2v sáng/ ngày uống liên tục vì em đã từng có cục máu đông, để tránh bệnh tái phát.

Gửi bởi: Trần Thị Hằng

Ngày 19/01/2017 vào lúc 11:59:25
chào bác sĩ năm nay em 35 tuổi chân em đã nổi nhiều tĩnh mạch thấy rõ . Em đã có hai con rồi và em bị bệnh này từ khi sanh bé thứ hai , tính đến nay đã được gần 4 năm rồi , hiện giờ em vẫn đeo dớ và uống thuốc đáp lông mà chân vẫn đau nhức liệu có biện pháp nào hay không bác sĩ . Cảm ơn bác sĩ nhiều

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 05/02/2017 vào lúc 22:43:36
Chào bạn Hằng!
Phụ nữ thuộc nhóm nguy cơ cao đối với bệnh suy tĩnh mạch, nhất là khi mang thai và có con. Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, bạn Hằng có thể tham khảo.
Không giống như bệnh cảm sốt, nhức đầu thông thường có thể khỏi sau vài ngày điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, là một dạng lão hóa của cơ thể, việc điều trị bệnh đòi hỏi sự kiên trì, kết hợp giữa việc dùng thuốc, mang vớ ép và kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày. Người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất.
Khi sử dụng Venpoten, không cần dùng thêm loại thuốc điều trị suy tĩnh mạch nào khác. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong vòng 1 tháng. Sau đó 2v/ ngày trong 5 tháng. Sau đó duy trì 1v-2v/ ngày tùy kinh tế để tránh bệnh tái phát
Bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều, bạn nên tham khảo bài viết này để việc điều trị được tốt hơn:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html

Gửi bởi: nguyễn mẫn nhi

Ngày 01/01/2017 vào lúc 17:05:52
Chao bác sĩ em năm nay 25t nhưng chân đã nổi nhiều tĩnh mạch nhìn thấy rõ. Nếu uống thuốc thì bao lâu sẽ hết. Và hiền tại em chưa có gia đình và chưa có con. Uống thuốc có ảnh hưởng gì không ạ. Cám ơn bác sĩ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 16/01/2017 vào lúc 23:35:05
Chào bạn Nhi!
Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác.
Theo như mô tả thì hiện trạng bệnh của em cũng không nặng lắm. Chỉ cần uống VENPOTEN là được. Liệu trình điều trị thông thường trong 5 tháng, bạn có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v/ ngày trong trong 5 tháng. Sau 5 tháng khi các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
VENPOTEN nguồn gốc từ thảo dược nên rất an toàn khi sử dụng. Không ảnh hưởng tới việc lập gia đình hoặc có con sau này.

Gửi bởi: Gia hân

Ngày 27/12/2016 vào lúc 09:35:08
Em bi nổi chỉ máu mau đỏ ở đùi vậy co phai bi giãn tĩnh mạch khong?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 09/01/2017 vào lúc 12:36:32
Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị.

Nếu như tuổi em còn trẻ thì em có thể chỉ mới bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn đầu. Hoặc ở giai đoạn nguy cơ cao. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Gửi bởi: hồng thắm

Ngày 06/12/2016 vào lúc 07:48:53
chào bác sĩ tôi 50t tôi bị suy giảm tĩnh mạch chân bị sưng chân thường xuyên, có khi tôi bị đụn ở ghế bị bầm tím, chân bên phải bị nhứt căn lên cảm thấy khó chịu. gần đây tôi đi khám ở bệnh viện y học cổ truyền thì bác sĩ chuẩn đón là suy giãn tĩnh mạch. Triệu chứng như vậy cách điều trị như thế nào và sử dụng thuốc nào cho hiệu quả. xin cám ơn bác sĩ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 21/12/2016 vào lúc 00:49:11
Chào chị Thắm!!
Tôi tư vấn cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng VENPOTEN đã 6 năm và chính bản thân tôi đang dùng, Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, bạn sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN bạn nên ngưng những thuốc tây như: Daflon, thuốc giảm đau. VENPOTEN có hiệu quả trên 80% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch.
Trường hợp của chị có thể dùng VENPOTEN để điều trị. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN sáng 2v chiều 1v trong một tháng, sau đó ngày 2v sau ăn sáng, liên tục trong 5 tháng. Sau khi các triệu chứng đã đỡ thì dùng liều duy trì 1v/ngày.
OMEGA3-CARDIO: 2v / ngày
Khi dùng Venpoten chị không cần dùng thêm loại nào khác.
BS Thuỳ Linh

Gửi bởi: Huỳnh hoa

Ngày 26/11/2016 vào lúc 21:17:54
Chào bác sĩ e 34t vào 2năm trước e đi khám và siêu âm ở bv đại học y dược tphcm.bs nói e bị suy gian tỉnh mạch ngoại biên,e đã uống thuốc điều trị, nhưng thời gian gần đây e bị mỏi chân nhiều hơn, uống rất nhiều thuốc nam,bắc, rồi thuốc tây mà ko thấy tiến triển. Vậy e nên làm gì và đi khám lại ở đâu để được điều trị tốt hơn ạ.cám ơn.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 01/12/2016 vào lúc 02:10:34
Chào bạn Huỳnh Hoa!
Tôi tư vấn cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng VENPOTEN đã 6 năm và chính bản thân tôi đang dùng, Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, bạn sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN bạn nên ngưng những thuốc tây như: Daflon, thuốc giảm đau. VENPOTEN có hiệu quả trên 80% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch.
Trường hợp của bạn có thể dùng VENPOTEN để điều trị. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN sáng 2v chiều 1v trong một tháng, sau đó ngày 2v sau ăn sáng, liên tục trong 5 tháng. Sau khi các triệu chứng đã đỡ thì dùng liều duy trì 1v/ngày.
Khi dùng Venpoten bạn không cần dùng thêm loại nào khác, bạn nên ngưng nhưng loại thuốc bắc, thuốc nam đang dùng.
BS Thuỳ Linh

Gửi bởi: nguyen ngoc han

Ngày 14/11/2016 vào lúc 19:22:22
thuốc đó bán ở đâu vậy

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 28/11/2016 vào lúc 11:13:57
VENPOTEN hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, em có thể để lại số điện thoại hoặc liên lạc tới số (08) 6684 3862 để được hướng dẫn kĩ hơn

Gửi bởi: Đoàn Du

Ngày 10/11/2016 vào lúc 15:40:13
Em năm nay 30T đi siêu âm Doppler màu mạch máu 2 chi dưới, BS kết luận suy van tĩnh mạch khoeo 2 chi dưới. Em đọc thông tin được biết bệnh này là biểu hiện lão hóa của cơ thể, tại sao lại bị sớm thế ạ? Em làm việc văn phòng nhưng đứng lên ngồi xuống đi lại nhiều, vận đông cũng ko ít!

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 14/11/2016 vào lúc 01:45:34
Chào bạn Đoàn Du!
Nguyên nhân của bệnh suy giãn tĩnh mạch như sau:
Bình thường hệ thống tĩnh mạch đưa máu từ các cơ quan và những vùng khác nhau của cơ thể trở về tim (máu tĩnh mạch là máu đen có ít oxy), là nhờ phần lớn các van có trong lòng tĩnh mạch. Những van tĩnh mạch này hoạt động một chiều như những mái chèo để đưa máu về tim và đóng kín ngăn không cho máu chảy theo chiều ngược lại. Khi các van tĩnh này bị suy (do tuổi tác, lão hóa, hay bị tăng áp lực thường xuyên) thì không còn đóng kín và sẽ có một lượng máu chảy theo chiều ngược lại làm ứ đọng máu ở các tĩnh mạch ngoại biên. Sự ứ máu này xảy ra nhiều ở các tĩnh mạch vùng thấp của cơ thể (vùng chi dưới) do tác động của trọng lực. Từ ứ máu sẽ làm các tĩnh mạch vùng này giãn ra, nên bệnh lý này gọi chung là suy giãn tĩnh mạch( suy van và giãn tĩnh mạch). Xin tham khảo thêm ở cuốn tài liệu tìm hiểu về bệnh suy giãn tĩnh mạch chân để biết thêm về nguyên nhân, triệu chứng cũng như những đối tượng nguy cơ của bệnh suy giãn tĩnh mạch (download tại webthaoduoc.com)

Bệnh suy giãn tĩnh mạch sẽ tiến triển theo thời gian và là một bệnh mãn tính cần duy trì các biện pháp điều trị suốt đời. Bạn có thể dùng VENPOTEN ngày 2v trong 5 tháng, sau đó giảm xuống ngày 1v uống hoài.

Gửi bởi: Nguyễn bình

Ngày 27/10/2016 vào lúc 08:59:31
Bác sỹ cho e hỏi ,em bị nổi những vết đỏ như vết rạn da hai bên đùi.và đứng lâu thì bị đau gót chân và đầu gối thì em bị bệnh gì ạ,em cảm ơn bác sỹ

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 01/11/2016 vào lúc 01:59:18
Chào em Bình!
Các triệu chứng ngoài da như em mô tả bị nổi những vết đỏ như vết rạn da hai bên đùi.và đứng lâu thì bị đau gót chân và đầu gối rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị.

Gửi bởi: mong thuy

Ngày 23/10/2016 vào lúc 09:35:56
Em dung thuoc duoc 2 nam . Va dung omega3 cardio . Sao khi bs noi em giam thuoc con 1 vien . Thi chan em dao nay no dau va sung cong noi gan nua . Vay em phai lam sao . Em lo qua khong biet minh bi gi nua

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 01/11/2016 vào lúc 01:35:31
Chào bạn mong thuy!
Đối với các bệnh nhân đã điều trị thành công bằng VENPOTEN, nếu các triệu chứng giảm 80-90% thì có thể duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát. Nhưng tùy tình trạng bệnh nhân và mức độ bệnh mới giảm được.
Bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều, trong trường hợp buộc phải đứng lâu ngồi nhiều do công việc, hoặc các sinh hoạt hàng ngày khiến cho bệnh tiến triển thì cần phải uống liều điều trị 2v/ngày. Trường hợp của em nên duy trì 2v / ngày uống một lần vào buổi sáng, trong tuần em có thể nghỉ uống 2 ngày ( ví dụ thứ 5 và Chủ Nhật)

Gửi bởi: thúy

Ngày 23/10/2016 vào lúc 09:23:40
Chao bs em thuy da uong thuoc cua venpoten da gan 300 hu roi . Dao nay em giam thuoc khong dung 2 vien moi ngay . Ma chi dung 1 vien . Thi thay chan em bat dau bi dau . Va toi bi chuot rut. Voi lai ngay bap dui bi noi gan len . Em so bi nang vay em co nen dung lai 2 vien khong . Va lam sao de gan bien mat
.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 01/11/2016 vào lúc 01:35:41
Chào bạn mong thuy!
Đối với các bệnh nhân đã điều trị thành công bằng VENPOTEN, nếu các triệu chứng giảm 80-90% thì có thể duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát. Nhưng tùy tình trạng bệnh nhân và mức độ bệnh mới giảm được.
Bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều, trong trường hợp buộc phải đứng lâu ngồi nhiều do công việc, hoặc các sinh hoạt hàng ngày khiến cho bệnh tiến triển thì cần phải uống liều điều trị 2v/ngày. Trường hợp của em nên duy trì 2v / ngày uống một lần vào buổi sáng, trong tuần em có thể nghỉ uống 2 ngày ( ví dụ thứ 5 và Chủ Nhật)

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thục Nữ

Ngày 22/10/2016 vào lúc 21:14:05
Chào bác sĩ
E là nữ, 32 tuổi. Cách đây 4 tháng e có đi khám và bs kết luận e bị suy tĩnh mạch sâu 2 chi dưới, cho uống thuốc hesmin 1 tháng, e kết hợp mang vớ tĩnh mạch có thấy đỡ hơn, gần đây e ko uống thuốc cũng ko mang vớ nữa thì triệu chứng cũng ko nhiều, chỉ mỏi và nặng chân lúc chiều tối và lúc đứng nhiều và đi nhiều thôi. Bs cho e hỏi e có cần phải đi bệnh viện khám lại và lấy thuốc uống lại ko?hay chỉ cần uống thuốc venpoten la được? Có cần kết hợp uống vitamin c ko? Uống thuốc venpoten thì có cần phải mang vớ tĩnh mạch ko? Có làm mờ được các gân đã nổi không? 1Uống thuốc trong thời gian bao lau và uống nhu the nào? Hiện tại chân e chưa nổi lộ gân xanh ra ngoài, đang ẩn dưới da, chỉ xuất hiện ít gân đỏ li ti ở mắt cá chân và 1 ít ở bên hông đầu gối. E Cám ơn bs!

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 01/11/2016 vào lúc 01:34:09
Chào em Thục Nữ!
Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác.
Theo như mô tả thì hiện trạng bệnh của em cũng không nặng lắm nên không cần phải đi tái khám. Chỉ cần uống VENPOTEN là được. Liệu trình điều trị thông thường trong 5 tháng, bạn có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v/ ngày trong trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.

Khi sử dụng Venpoten, không cần dùng thêm loại thuốc điều trị suy tĩnh mạch nào khác, nếu dùng chung sẽ giảm kết quả điều trị, hiệu quả không tốt hơn như em nghĩ. Bệnh em tôi nghĩ không cần mang vớ ép y khoa thường xuyên. Em chỉ mang khi đi tập thể hay lúc đi nhiều hay đứng nhiều. Vấn đề gân xanh, Venpoten sẽ làm giảm tình trạng nổi mới.
Bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều, khi buộc phải đứng lâu ngồi nhiều do công việc thì em mang vớ tĩnh mạch sẽ tốt hơn. Em nên tham khảo bài viết này để việc điều trị được tốt hơn:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html

Gửi bởi: Lam ly

Ngày 05/10/2016 vào lúc 15:36:42
Chào bác sĩ! Con 14t, nữ giới. Mấy năm nay em bị nổi những lằn ngoằn nghèo màu đỏ và tím ở đùi trong và đầu gối. Em có bị giãn tĩnh mạch ko ạ? Làm sao để hết bệnh nhanh ạ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 11/10/2016 vào lúc 01:42:15
Chào cháu Lam ly!
Giãn tĩnh mạch thường xảy ra ở người lớn tuổi và ít hơn ở những người trưởng thành. Cháu mới 14t mà có hiện tượng bị nổi những lằn ngoằn nghèo màu đỏ và tím ở đùi trong và đầu gối thì chỉ thuộc nhóm nguy cơ cao bị giãn tĩnh mạch sau này thôi.
Hiện tại thì tình trạng nổi gân như vậy có lẽ là do cơ thể gầy yếu. Cháu nên bổi bổ sức khỏe để đạt được cân năng như ý. Nếu có điều kiện nên xin phép ba mẹ mua dùng nhung huơu DEERVET.
Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.

Gửi bởi: Nhung mai

Ngày 19/09/2016 vào lúc 12:15:56
Con nên mua ở đâu .. con bị tắt tĩnh mạch sâu 1 năm trước . và suy van tĩnh mạch. Hiện đang uống thuốc kháng đông và mang vớ. Nhưng hiện tại chân dag bất đầu nổi gân to.. nếu con dùng thêm thuốc này thì có thể vẩn dùng thêm thuốc tây được không ạ .. con cám ơn

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 23/09/2016 vào lúc 00:48:32
Chào bạn Nhung mai!
Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác.
Liệu trình điều trị thông thường trong 5 tháng, bạn có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v/ ngày trong trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
- Khoảng 70% bệnh nhân dùng Venpoten sau một tháng có kết quả.
Khi sử dụng Venpoten, không cần dùng thêm loại thuốc điều trị suy tĩnh mạch nào khác, nếu dùng chung sẽ giảm kết quả điều trị, hiệu quả không tốt hơn như bạn nghĩ.
VENPOTEN hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, em có thể để lại số điện thoại hoặc liên lạc tới số (08) 6684 3862 để được hướng dẫn kĩ hơn
Bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều, em nên tham khảo bài viết này để việc điều trị được tốt hơn:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Hồ

Ngày 12/09/2016 vào lúc 21:08:26
Chào bác sỹ.
Tôi 52 tuổi, nữ giới.
Tình trạng hiện nay của tôi như sau: 2 bàn chân của tôi có hiện tượng tê, đi không có cảm giác. Từ phần hông trở xuống cảm thấy buốt. 2 mắt cá có hiện tượng sưng phù, có nổi mạch máu xanh. Trước đây tôi có bị thoát vị đĩa đệm và điều trị được 2 năm nhưng không thấy đỡ. Gần đây có đi khám lại thì nhận được kết quả là bị suy van tĩnh mạch. hiện đang uống thuốc Venpoten được hơn 1 tuần nhưng vẫn chưa có kết quả gì.
Em muốn hỏi bác sĩ là hiện tượng của em là hiện tượng của bệnh gì? Và cách điều trị bằng thuốc Venpoten như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Ngoài ra kết hợp với ăn uống và vận động thế nào thì tốt?
Cảm ơn bác sỹ!

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 23/09/2016 vào lúc 00:26:30
Chào chị Hồ!
Các triệu chứng như chị mô tả đúng là bệnh suy van tĩnh mạch. Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, chị Hồ có thể tham khảo.
Không giống như bệnh cảm sốt, nhức đầu thông thường có thể khỏi sau vài ngày điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, là một dạng lão hóa của cơ thể, việc điều trị bệnh đòi hỏi sự kiên trì, kết hợp giữa việc dùng thuốc, mang vớ ép và kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày. Người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất.
Thông thường 1 liệu trình điều trị của bệnh nhân suy tĩnh mạch dùng thảo dược Venpoten là 5 tháng. Dùng Venpoten trên 1 tháng đã thấy các triệu chứng bệnh bắt đầu giảm. Đối với người lớn tuổi, cơ địa hấp thu thuốc thường kém hơn nên có khi tác dụng chậm hơn. Khi sử dụng Venpoten, không cần dùng thêm loại thuốc điều trị suy tĩnh mạch nào khác, không cần tăng liều. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong vòng 1 tháng. Sau đó 2v/ ngày trong 5 tháng. Sau đó duy trì 1v-2v/ ngày tùy kinh tế để tránh bệnh tái phát
- Omega3-cardio 2v / ngày rất tốt cho việc lưu thông máu, làm giảm đáng kể tình trạng xơ vữa động mạch.
Chị nên tham khảo tài liệu suy giãn tĩnh mạch chân để hiểu biết rõ hơn về bệnh và các phương pháp kiêng cữ để quá trình điều trị đạt kết quả tốt hơn.
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/tai-lieu-tim-hieu-benh-suy-gian-tinh-mach-chan-v141.html

Gửi bởi: Chí Hải

Ngày 05/09/2016 vào lúc 14:03:09
Chào bác sỹ.
Em 35 tuổi, nam giới.
Em được bệnh viện chẩn bệnh suy giãn tĩnh mạch sâu hai chi dưới.
Hiện em đang thuốc điều trị của bệnh viện.
Tình trạng của em chưa nổi mạch máu. Nhưng hai bắp chân cảm thấy căng cứng.
Ngồi làm việc độ 10 phút thì đầu gối mỏi, thốn. Đi lại chút ít thì bắp chân cảm thấy mỏi như là vận động rất nhiều.
Em đã thử ngồi duỗi thẳng chân nhưng vẫn không khá hơn mấy.
Tình trạng này cũng được độ 3 tháng hơn.
Em muốn hỏi dùng sản phẩm Venpoten này thì khả năng hiệu quả cao không? Liều lượng sử dụng với tình trạng của em hiện nay là như thế thì phù hợp? Ngoài ra, kết hợp vận động, đi lại thế nào thì tốt ạ?
Cảm ơn bác sỹ!

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 15/09/2016 vào lúc 10:55:14
Chào em Hải!
Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, em Hải có thể tham khảo.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt (gặp những tác dụng phụ không mong muốn), em nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ
Khi sử dụng VENPOTEN, em nên ngừng các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch khác. Nếu dùng chung sẽ gây tác dụng phụ, giảm đáng kể hiệu quả điều trị. Khi dùng VENPOTEN các triệu chứng đau nhức sẽ giảm. Liệu trình điều trị như sau:
-VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng/ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em cần duy trì ngày 1v. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ
- OMEGA3- CARDIO : Ngày 2v uống lúc trưa.
Người bệnh Suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Em nên tham khảo bài viết sau để kết hợp điều trị bệnh cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nhimxu

Ngày 31/08/2016 vào lúc 14:47:55
chaof bác sĩ bà e nam nay 96 tuoi va dang bitac mach máu 2 chi duoi co dieu trị dc ko a?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 06/09/2016 vào lúc 09:13:26
Chào em nhimxu!
Không biết bà em bị tắc động mạch hay tắc tĩnh mạch. Nếu Bà em bị suy giãn tĩnh mạch 2 chi dưới dẫn đến tắc mạch máu. Em cho bà dùng liều như sau:
- VENPOTEN sáng 2v và chiều 1v uống, dùng liên tục trong 1 tháng. Kế tiếp dùng VENPOTEN ngày 2v liên tục trong 5 tháng.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày dùng liên tục
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Vy Lê

Ngày 30/08/2016 vào lúc 21:04:38
Chào bác sĩ Thùy Linh, mẹ cháu 52 tuổi, bị chứng suy giãn tĩnh mạch cách đây 3 năm và đang uống thuốc venpoten, giờ có thêm đau lưng nên uống sụn cá mập carnitor và uống thêm viên thuốc Bảo Xuân dành cho người mãn kinh Bảo Xuân tím để trị mãn kinh đó ạ, mẹ cháu uống sụn cá mập carnitor và Bảo Xuân, có dư chất không bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp với ạ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 06/09/2016 vào lúc 09:12:37
Chào cháu Vy Lê!

VENPOTEN nguồn gốc thảo dược, ko có tác dụng phụ và tương tác thuốc, vì vậy mẹ cháu có thể dùng chung với các loại thuốc kể trên được.
Tuy nhiên tùy vào thể trạng có thể hấp thu có tốt hay không mà mẹ nên cân nhắc dùng vừa phải. Nếu cảm thấy khó chịu thì ngưng bớt thuốc. Còn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh thì vẫn dùng bình thường.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thuy

Ngày 21/08/2016 vào lúc 11:26:15
Thua bac si , tui dang mac benh suy giam tinh mach cung da lau , thuong noi gan xanh , hk bit tinh trang benh cua tui co nang hk , va xin bac si cho loi khuyen va cach chua tri can benh nay cang som cang tot ak

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 25/08/2016 vào lúc 09:53:38
Chào bạn Thuy!
Bạn đã được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, bạn có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Bạn dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát. Venpoten sẽ giảm tình trạng nổi gân mới còn những gân đã nổi sẽ giảm 30-50%.

Gửi bởi: my Pham

Ngày 15/08/2016 vào lúc 13:14:48
Xin cho hoi la thuoc co goi hoac ban ben my khong. Cam on.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 18/08/2016 vào lúc 14:46:30
Chào bạn!
Hiện tại VENPOTEN chưa được phân phối ở thị trường nước Mỹ, bạn có thể nhờ người nhà bên VN mua và gởi qua cho bạn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: truong ngoc ngan

Ngày 13/08/2016 vào lúc 14:49:42
Xin hỏi bác sĩ, mẹ tôi năm nay 70tuoi bị suy giản tinh mạch, chân bi sưng,nhưc, rát ở chân, bi huyết ap cao, bây giờ điều tri như thế náo .xin cam on

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 18/08/2016 vào lúc 14:46:02
Chào bạn Ngọc Ngân!
Bà bạn đã được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, bà có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Bạn mua cho bà dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v sáng chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Kế đó 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bà duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
- Omega3-cardio: 2v / ngày
Bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Bạn nên tham khảo bài viết này để giúp bà phòng tránh bệnh cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Chúc bà cháu sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: shushi

Ngày 02/08/2016 vào lúc 22:13:30
Chào bác sĩ. Em năm nay 28 tuổi là nữ. Hơn một tháng nay chân em bắt đầu nổi gân xanh, đỏ rất nhiều ở cổ, khoẻo và đùi chân. Và em cảm giác rất mỏi nhức nặng chân khi đứng và chỉ cần va chạm nhẹ là cỏ thể bị bầm tím. Công việc của em đòi hỏi đứng và đi nhiều.Em có đi siêu âm mạch máu ở 2 bệnh viện nhưng đều bình thường không bị giãn tĩnh mạch. Em có mang vớ y khoa ccl1 được 1 tuần và đỡ nhức mỏi chân hơn nhiều. Nhưng gân đỏ xanh vẫn lan rộng nhìn mất thẩm mỹ. Bác sĩ cho em hỏi có phải em bị giãn tĩnh mạch không.Nếu mang vớ y khoa có kết quả không. Và làm sao để gân xanh đỏ không nổi nữa. Em rất cảm ơn bác sĩ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 09/08/2016 vào lúc 02:07:23
Chào em shushi!
Người có công việc phải đứng lâu thuộc nhóm nguy cơ cao mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Theo mô tả của em, em đã bị suy giãn tĩnh mạch. Em có thể dùng Venpoten để điều trị và làm chậm diễn tiến của bệnh. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong vòng 1 tháng. Sau đó 2v/ ngày trong 5 tháng. Sau đó duy trì 1v-2v/ ngày tùy kinh tế để tránh bệnh tái phát
Bên cạnh việc sử dụng VENPOTEN em kết hợp với việc mang vớ y khoa cũng rất tốt, trong thời gian điều trị các triệu chứng đau nhức sẽ bớt, gân xanh đỏ cũng bớt nổi mới.
Bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều, em nên tham khảo bài viết này để việc điều trị được tốt hơn:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hương

Ngày 02/08/2016 vào lúc 13:15:19
Thưa bác sĩ, tôi là giáo viên, năm nay 38t. Tôi bị nhức ở ống chân, cảm giác nặng ở chân và có triệu chứng sưng khi đứng hoặc ngồi krong hoảng 2 tiếng . Như vậy có phải bị suy giãn tĩnh mạch chi k? Dùng Venpoten có dc k? Và mua ở đâu? Cảm ơn bác sĩ

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 09/08/2016 vào lúc 02:06:32
Chào em Hương!
Giáo viên là một nghề nghiệp có nguy cơ cao mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Theo mô tả của em, em đã bị suy giãn tĩnh mạch. Em có thể dùng Venpoten để điều trị và làm chậm diễn tiến của bệnh
VENPOTEN hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, em có thể để lại số điện thoại hoặc liên lạc tới số (08) 6684 3862 để được hướng dẫn kĩ hơn
Bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều, em nên tham khảo bài viết này để việc điều trị được tốt hơn:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đỗ Văn Thắng

Ngày 19/07/2016 vào lúc 23:56:35
Thưa bác sỹ năm nay em 25 tuổi. Khi đứng em thấy màu dồn xuống bàn chân,thấy bàn chân đo ngầu, chân rất tê và mỏi,face khớp gối khớp hông kêu lộc cộc. Em thây mỏi gối, đi lại 20m thôi mà đã rất moi chân, nhức nhối. Đường gân chô măt ca chân nổi to căng phồng. Nhất là khi đứng. Vài hôm gần đây em lại thấy các đường gân xanh nổi mơ dưới da nhất là bên hông chân và trên đùi trái. Em đi siêu âm màu tĩnh mạch chi dưới o 2 nơi trong do co Bạch Mai lại không bị sao. Xin bác sỹ cho em lời khuyên

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/07/2016 vào lúc 09:06:24
Các triệu chứng khi đứng em thấy màu dồn xuống bàn chân,thấy bàn chân đo ngầu, chân rất tê và mỏi, đi lại nhức nhối, nổi gân mắt cá chân, căng phồng như em mô tả rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân.

VENPOTEN có tác dụng chính hỗ trợ tĩnh mạch làm tăng sức bền thành mạch nên chắc chắn sẽ làm giảm các triệu chứng em kể trên. Em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v sáng chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Kế đó 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
Bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Em nên tham khảo bài viết này để giúp phòng tránh bệnh cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Chúc em sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đào Gia Hiệp

Ngày 19/07/2016 vào lúc 11:40:04
Thưa bác sĩ. Ba e năm nay 48 tuổi hiện nay ba em hay bị đau chân nhưng không xuất hiện gân xanh nhưng cứ ngồi nhiều hoặc đứng lâu bị tê nhức chân và đã uống nhiều thuốc nhưng không thấy hiệu quả. Vậy bác sĩ có cách nào có thể chữa căn bệnh này. Mong bác sĩ tư vấn cho em, em xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/07/2016 vào lúc 09:55:03
Các triệu chứng ngồi nhiều hoặc đứng lâu bị tê nhức chân em mô tả rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Trường hợp ba em không nổi gân xanh có thể là do suy giãn tĩnh mạch sâu. Em nên đưa ba đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không, bệnh này phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Khi ba cháu đã được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, ba có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Cháu mua cho ba dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v sáng chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Kế đó 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% ba duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
- Omega3-cardio: 2v / ngày
Bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Cháu nên tham khảo bài viết này để giúp ba phòng tránh bệnh cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Chúc ba cháu sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thuỳ vi

Ngày 19/07/2016 vào lúc 06:58:41
Chào bs ạ! Mẹ cháu năm nay 43 tuổi ở căngr chân trái xuất hiện nổi các tĩnh mạch (hay gân ấy ạ)đã hơn 6-7 năm nay r! Mẹ hay bị chuột rút tê mỏi chân . mẹ cháu có đi khám và đc chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch ! Vậy có thuốc gì để giảm bớt k ạ? Mong bs tl và tư vấn ạ e cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/07/2016 vào lúc 09:50:45
Trường hợp của mẹ cháu phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Mẹ cháu đã được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, mẹ có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Cháu mua cho mẹ dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v sáng chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Kế đó 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% mẹ duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
- Omega3-cardio: 2v / ngày
Bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Cháu nên tham khảo bài viết này để giúp mẹ phòng tránh bệnh cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Chúc mẹ cháu sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: trung hiếu

Ngày 13/07/2016 vào lúc 21:19:18
Thưa bác sĩ. Mẹ em 40 tuổi hiện đang bị suy giảm tĩnh mạch giai đoạn 1 xuất hiện nhiều gân xanh thường xuyên tê nhứt chân vậy dùng cách nào để có thể trị được căn bệnh này.Mong bác sĩ sẽ tư vấn giúp em.em chân thành cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/07/2016 vào lúc 10:57:07
Trường hợp của mẹ cháu phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Mẹ cháu đã được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, mẹ có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Cháu mua cho mẹ dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v sáng chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Kế đó 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% mẹ duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
- Omega3-cardio: 2v / ngày
Bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Cháu nên tham khảo bài viết này để giúp mẹ phòng tránh bệnh cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Chúc mẹ cháu sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phan Thị Nhài

Ngày 11/07/2016 vào lúc 10:49:55
Chào BS!Tôi năm nay mới 34 tuổi 4-5 tháng nay tôi bị đau lưng đi khám đông tây y nói giãn dây chằng, rồi thoái hóa đốt sống lưng, tổn thương dây thần kinh. Tôi uống cả thuốc tây, thuốc bắc thuốc nam thấy bớt bệnh hơn thôi nhưng vẫn chưa khỏi. Trong quá trình uống thuốc một thời gian thì lại thấy hai chân nhức mỏi, tê buồn nóng râm ran ở trong, nặng trong bắp chân như đau cơ. TÔi quan sát thấy chân nổi lên mấy tia màu đỏ ngoằn ngoèo ở mắt cá trong. TÔi tìm hiểu và đi siêu âm Dopler ở trong tỉnh thì nói là suy van tĩnh mạch sâu chi dưới. BS có cho thuốc về uống Daflon, rồi nói bệnh này không khỏi được. Bây giờ tôi phải làm sao tôi dang băn khoăn quá bệnh tình thì không chữa được cũng không có phương pháp chữa. Mà tôi uống thuốc suy van tĩnh mạch kèm với thuốc thoái hóa rồi đau dây thần kinh có được không. XIn BS tư vấn dùm. Tôi chân thành cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/07/2016 vào lúc 10:47:46
Trước tiên xin chia sẽ những lo lắng về bệnh tật của chị, khi sức khỏe có vấn đề bản thân rất lo lắng, khó chịu.
Trước tiên tôi xin nói về bệnh suy van tĩnh mạch sâu chi dưới. Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát (Daflon, Rutin C...) nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, chị có thể tham khảo. Venpoten rất có hiệu quả cho suy giãn tĩnh mạch sâu.
Đúng là bệnh này là bệnh mãn tính không chữa khỏi hẳn được nhưng chị vẫn có thể dùng thuốc để duy trì kết quả điều trị. Sau liệu trình điều trị (thường là 5 tháng) các triệu chứng của bệnh sẽ gần như hết hẳn. Chị dùng liều như sau:
- VENPOTEN:Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng, sau đó 2v/ ngày trong 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì 1v/ngày để tránh bệnh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày.
Khi dùng Venpoten chị ngưng Daflon và Rutin C.
-Venpoten vẫn dùng chung với thuốc thoái hóa cột sống. Bên công ty Linh Ân có phân phối sản phẩm cho thoái hóa cộng sống rất tốt là Boswel ( cùng công ty sản xuất Venpoten), nếu chị có yêu cầu xin liên hệ 08-38208315.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngoc Anh Tran

Ngày 04/07/2016 vào lúc 12:22:07
Chào Bs! Mẹ e nam nay 68 tuổi, mẹ e đi khám bị hở van tim. Bây giờ lại bị phù 2 chân, đi khám bs bảo bị giãn tĩnh mạch 2 chi dưới. Càng ngày càng bị phù to như chân voi. Đêm ngủ mẹ e kê cao chân thì đỡ, nhưng sáng dậy đi lại nhiều lại phù to. Xin hỏi bs có thuốc gì đều trị k ạ? Chỉ thấy bs nói chờ để làm laze. Nhg hiện tại phù to quá. E muốn bs tư vấn cách điều trị ạ. E xin cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/07/2016 vào lúc 14:34:04
Tình trạng mẹ như em mô tả thì bác đã bị Suy giãn tĩnh mạch chân giai đoạn 3, đây là giai đoạn khá nặng nên việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn.
Em cho mẹ điều trị theo liệu trình như sau:
- VENPOTEN sáng 2v, chiều 1v /ngày trong 1-2 tháng, khi tình trạng chân bớt phù thì giảm xuống còn 2v/ngày uống trong vòng 5 tháng.
- OMEGA3 CARDIO 2v/ngày (Bác bị bệnh về tim mạch nên cần uống thêm để giúp lưu thông máu tốt)
Khi bác bị đau chân em chườm lạnh cho bác
Em nên tham khảo bài viết sau để thực hiện trong quá trình điều trị cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phamvanphong

Ngày 22/06/2016 vào lúc 15:21:25
Xin hỏi Bs tu vấn chân em có nhiều đường máu li ti chân đau từ sát hông xuống đến chân . Đêm ngủ hay bị chuột rút . Hay đau đầu về chiều có phải em bị suy giãn tĩnh mạch ở chân không ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/06/2016 vào lúc 09:59:16
Chào em Phong!
Như cô đã trả lời ớ các bình luận trước. Các hiện tượng có nhiều đường máu li ti chân đau từ sát hông xuống đến chân . Đêm ngủ hay bị chuột rút . Hay đau đầu về chiều như em mô tả thì có thể em mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Để chắc chắn về bệnh tình của mình em có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để xác định mình có bị suy giãn tĩnh mạch hay không. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát
Bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Em nên tham khảo bài viết này để phòng tránh bệnh cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Chúc em sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lý công minh

Ngày 08/06/2016 vào lúc 20:07:53
Em bị đau ở gót chân với bàn chân khi đi đứng hoặc ngồi 1 chỗ thì hơi nhức chân cho em hỏi có phải dấu hiệu của giãn tỉnh mạch k ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/06/2016 vào lúc 14:09:18
Chào em Minh!
Các triệu chứng đau khi di chuyển ngồi 1 lúc sau đi lại rất đau như em mô tả thì có thể em mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Để chắc chắn về bệnh tình của mình em có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để xác định mình có bị suy giãn tĩnh mạch hay không.
Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v sáng chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Kế đó 2v / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát
Bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Em nên tham khảo bài viết này để phòng tránh bệnh cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Chúc em sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thuý Hường

Ngày 05/06/2016 vào lúc 10:52:35
Thưa bác sĩ , dạo gần đây e có tập thể dục hơi nhiều , đứng suốt ngày , e thấy chân e có biểu hiện nổi gân xanh , về đêm thường hay bị chuột rút bắp chân. Bác sĩ cho e hỏi là có phải e bị giãn tĩnh mạch không ạ ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/06/2016 vào lúc 13:25:21
Các hiện tượng nổi gân xanh , về đêm thường hay bị chuột rút bắp chân như em mô tả thì có thể em mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Để chắc chắn về bệnh tình của mình em có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để xác định mình có bị suy giãn tĩnh mạch hay không.
Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát
Bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Em nên tham khảo bài viết này để phòng tránh bệnh cho tốt:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Chúc em sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hoàng Thị Bích Quyên

Ngày 11/05/2016 vào lúc 10:17:39
Thưa bác sĩ năm nay em 36 tuổi ,đang có thai ở tuần 30 chân em nat nổi gân và hay mỏi đi khám và siêu âm thì được kết luận là: suy van tĩnh mạch sâu chi dưới hai bên, dãn phình tĩnh mạch nông chi dưới hai bên
Bs có kê cho thuốc uống là :
Gintana 120mg
Troxevasin 300mg
Vớ
Vậy thuốc em uống có abhr hưởng đến em bé gay khô g và khi sanh có nguy hiểm không? Và làm cách nào để giảm đau ,mỏi và nguy hiểm khi sinh không? Cám ơn bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/05/2016 vào lúc 09:34:41
Trước tiên xin chẻ sẻ niềm vui làm mẹ với em.
Thông thường ở thai kì việc dùng thuốc tây đều không tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Em nên xin ý kiến về việc dùng thuốc với bác sĩ điều trị cho em. Theo chị trong thời gian mang thai để hỗ trợ cho bệnh lý giãn tĩnh mạch em có thể dùng ENESOL ngày một gói (em liên hệ 08-38208315 để biết chỗ mua). Vấn đề mang vớ em cũng nên ngưng lại. Em nên đọc những bài viết về suy tĩnh mạch và thai kỳ trên wwwwebthaoduoc.com
Hiện nay ngành y tế đã rất phát triển, việc sinh nở cũng không còn là chuyện khó, em có thể đến bệnh viện Từ Dũ để được hướng dẫn.
Sau khi sanh con xong , em nên dùng VENPOTEN để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch ( thời gian cho con bú vẫn dùng được) VENPOTEN có nguồn gốc thảo dược nên sẽ an toàn hơn, không gặp những tác dụng phụ như thuốc tây.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thu

Ngày 10/05/2016 vào lúc 11:52:18
Thưa bác si tôi 46 tuoi bi moi chân và. Nang chân.mây năm nay rôi .không biết co phai do bị thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng không.gân đây tôi co siêu âm chân thì phát hiện suy gian tinh mạch sâu chi duoi .uống thuôc daflon nhưng vẫn không bơt. Got chân bi dau .xin bac si. Tôi uông thuôc gi thì cho đung bênh cua tôi . Xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/05/2016 vào lúc 13:56:15
Chị đã được chẩn đoán suy giãn tĩnh mạch sâu, những triệu chứng như mỏi chân, nặng chân, đau gót chân là những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Chị đã dùng Daflon không đở chị hãy ngưng Daflon và dùng như sau:
- VENPOTEN : Sáng 2v, chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v /ngày trong 5thang1 , nếu những triệu chứng giảm 80-90% duy trì 1v / ngày.
- OMEGA3-CARDIO: 2v / ngày.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Kiều Trang

Ngày 07/05/2016 vào lúc 20:57:46
Chào bs !
Năm nay e 19 tuổi đùi e nổi nhiều mạch máu đỏ và mông cũng nổi những đường gân màu trắng rất nhiều và 1 hay 2 đg ở một số nơi khác trên cơ thể gây ngứa và châm chích khó chịu. Cho e hỏi có phải e bị suy giãn tỉnh mạch không ạ ?
Cảm ơn bs.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/05/2016 vào lúc 13:34:34
Các triệu chứng đùi cháu nổi nhiều mạch máu đỏ và mông cũng nổi những đường gân màu trắng rất nhiều và 1 hay 2 đường ở một số nơi khác trên cơ thể gây ngứa và châm chích khó chịu như cháu mô tả rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Cháu nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không, theo như cô thấy thì nếu có cháu cũng chỉ bị ở giai đoạn đầu thôi, không cần lo sợ nhiều cháu ạ. Trường hợp của cháu phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, cháu có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Cháu có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% cháu duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Bá Lĩnh

Ngày 06/05/2016 vào lúc 12:21:07
Chào bác sỹ. em năm nay 41 tuổibị suy giãn tĩnh mạch đã mổ rút hai chân cách đây 10 năm. cuối năm 2015 em bị giãn lại chân phải phòng khám tĩnh mạch sài gòn chỉ định đốt lase nội mạch. em đã đốt và chích xơ tĩnh mạch xuyên nay chân em rất nặng và phải thường xuyên đeo vớ y khoa. Em khám lại thì bác sỹ siêu âm và nói em bị giãn tĩnh mạch sâu 12mm k can thiệp được và cũng k có thuốc uống. nay bàn chân của em nổi gân xanh rất lớn và ngoằn nghèo. Bác sỹ tư vấn giúp em có thể sử dụng thuốc hay thực phẩm gì để cải thiện tình trạng . Cảm ơn bác sỹ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/05/2016 vào lúc 13:31:26
Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Bệnh SGTM là bệnh mãn tính nên rất nhiều trường hợp sau mổ và chích xơ mà bệnh vẫn tái phát. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, em có thể tham khảo.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, em nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN em nên ngưng những thuốc điều trị SGTM khác mà e đang dùng. VENPOTEN có hiệu quả trên 90% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN:sáng 2v, chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau dó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
Em nên tham khảo bải viết này để kết hợp với quá trình điều trị để có hiệu quả tốt nhất:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
BS Thùy Linh

Gửi bởi: quách duy

Ngày 04/05/2016 vào lúc 01:13:32
chào bác sĩ!cha e năm nay 52 tuổi đi khám đc bác sỉ chẩn đoán là suy giãn tỉnh mach sâu lúc đầu nổi vệt đỏ sau thì chuyển thành đốm đỏ bị đau nhứt mất ngủ mấy hôm liền vậy có thể chuồm đá để giảm đau được kg ?thuốc VENPOTEN giá bao nhiêu 1 lọ?và ở ngoài thị trườg cũg có lọai thuốc trị giãn tỉh mạch ở chân như VENPOTEN,đụng trog vĩ thuốc đó có nên dùng kg?bs tư vấn dùm e

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/05/2016 vào lúc 11:00:48
Theo như các triệu chứng em mô tả thì bệnh cha em khoảng độ 3 trở lên. Em nên cho cha dùng VENPOTEN như sau:
VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% cha duy trì ngày 1v.
OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày
- Em có thể cho cha chườm đá để giảm đau
Ngoài ra em nên tham khảo bài viết này để giúp cha điều trị bệnh tốt hơn.
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
- VENPOTEN là sản phẩm có tác dụng rất tốt với người bệnh Suy giãn tĩnh mạch và đã được các bệnh nhân tin dùng 6 năm nay rồi nên chất lượng và uy tín đều hơn hẳn các loại thuốc khác trên thị trường. Em nên mua đúng sản phẩm VENPOTEN để điều trị bệnh cho cha tốt hơn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: vu thi nga

Ngày 01/05/2016 vào lúc 15:03:45
E bi bênh gian tinh mạch tu nho (bâm sinh ) chân nổi nhiêu gân xanh co kem theo tràm do . Khi e lớn lên xây dung gia đinh . Khi em mang thai bênh năng gây phu nê , phu chân va bô phân. Sinh dục . Vi vây e sinh mô BA lần hiện nay bênh năng thêm chân lúc nao cung phu to . Bộ phân sd cung phu to ben phai e cung dung môt số loại thuốc kê đơn của bac sy tuyến huyện nhưng chi do moi thoi gian ngan . Xin bao sỹ tu vân e nên di khám và chua o đau thi tốt nhât . E o tỉnh nam đinh a

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/05/2016 vào lúc 10:54:53
Trước tiên cô xin chia sẻ và cảm thông cho bệnh tình của em. Bệnh giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính và tiến triển, em bị từ nhỏ nhưng không điều trị thì bệnh sẽ càng nặng hơn về sau, nhất là lúc mang thai. Trường hợp của em cần điều trị ngay. Theo như các triệu chứng em mô tả thì bệnh em khoảng độ 3 trở lên. Em nên dùng VENPOTEN như sau:
VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v
Ngoài ra em nên tham khảo bài viết này để điều trị bệnh tốt hơn. Và thường xuyên liên lạc với cô để theo dõi bệnh tình. Chúc em mau khỏe
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần thị lan anh

Ngày 27/04/2016 vào lúc 22:20:04
Chào bác sỹ, gần cổ chân phải tôi có chỗ hơi phồng khoảng 4 tháng nay. Ban đầu không thấy hiện tượng gì, nhưng khoảng 1 tháng nay tôi thấy hiện tượng đau rát nhẹ chỗ bị phồng đó và thấy tức vànặng chân nhất là khi đứng nhiều và lúc chiều tối. Chân không bị phù, không nổi mạch máu. Vậy tôi có bị giãn tĩnh mạch không và cách điều trị

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/05/2016 vào lúc 10:50:27
Các triệu phồng chân, đau rát, tức và nặng chân như chị mô tả thì có thể chị mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Để chắc chắn về bệnh tình của mình chị có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để xác định mình có bị suy giãn tĩnh mạch hay không.
Trường hợp của chị phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, chị có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Chị có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát
Chúc chị sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lam kim ngoc

Ngày 24/04/2016 vào lúc 12:22:54
Chao bs em dang benh khoac thoi chia dem ,nhung ma hai cai chan cua e no bi te ,vay ngay chuoc do e van di duoc nhung ma dao het toan than ,e co di cham cu 3 ngay nay ,e bi te tu dau ngôi toi long ban chan luong ,hien gio e ko tu minh dung len duoc ma phai nho nguoi nha do em moi dung duoc ,nhung ma e cung ko di duoc ,e mong duoc su tu van tu bs ,cam on

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/04/2016 vào lúc 11:51:28
Tình trạng thoát vị đĩa đệm đã gây những triệu chứng như chị mô tả. Để cải thiện tình trạng này chị liên hệ số 08-38208315 để mua sản phẩm Boswel, chị dùng 2v / ngày . Chị có thể liên hệ lại tôi qua số 0906705500.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: NGUYỄN VĂN DƯỠNG

Ngày 12/04/2016 vào lúc 16:55:32
chào bs em bị cang cơ chi dưới nhưng không bị ( chuột rút ) đi lại thì cũng bình thường nhưng khi bốp vào chuột thì nó đau mong nhận được sự tư vấn từ bs.
xin cám ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/04/2016 vào lúc 11:05:34
Khi mô tả tình trạng đau cơ anh không nói rõ tính chất của đau cơ. Anh nên gọi trực tiếp tôi 0906705500 để tôi có thể tư vấn chính xác hơn.
BS thùy Linh

Gửi bởi: lê đức huy

Ngày 30/01/2016 vào lúc 11:19:02
Chào bs, cháu là huy năm nay 18 tuổi cháu thấy có dấu hiệu có mẩn đỏ ở cổ chân và sưng bắp chân , chân có dấu hiệu phù khác thường ,lúc đi lại rất đau nhức liệu có phải là bị suy tĩnh mạch không ạ .

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 24/02/2016 vào lúc 14:24:38
Bệnh lý của em nên đi khám hai nơi: Bệnh viện da liễu ( để loại trừ những bệnh lý tự miễn có biểu hiện ở da), siêu âm màu mạch máu hai chân. Khi có kết quả em có thể liên hệ với cô để hướng dẫn điều trị.
BS thùy Linh

Gửi bởi: nguyen bich thuy

Ngày 17/01/2016 vào lúc 14:27:38
Toi bi chuan doan suy gian tinh mach chi duoi . Toi chi bi gian va nang ne 1chan trai .nhat la khuyu chan trai hien nay co nhieu duong gan noi mau tim .toi da uong dalon ngay 2vidn trong 3thsng ma chua co hieu qua .vay xin loi chi dan cja bsc sy . Xin csm on !

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 22/02/2016 vào lúc 09:47:13
Suy giãn tĩnh mạch là một bễnh mãn tính, nên quá trình điều trị sẽ lâu dài. Nếu chị đã dùng thuốc tây mà không giảm nhiều, chị có thể ngưng thuốc tây dùng VENPOTEN, 80% bệnh nhân thấy có hiệu quả trong tháng đầu tiên chị dùng như sau:
- VENPOTEN:sáng 2v, chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau dó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% chị giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
- Nếu chị đã lớn tuổi nên dùng thêm OMEGA3-CARDIO 2v/ ngày sẽ tốt hơn cho lưu thông máu.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyễn thị mai Hoa

Ngày 05/01/2016 vào lúc 10:07:30
Chào BS Linh. BS cho biết venpoten dùng thời gian bao lâu, có ảnh hưởng gì nếu sử dụng thời gian dài.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/01/2016 vào lúc 13:42:54
Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính nên cần phải dùng liều duy trì lâu dài.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Kieumai

Ngày 16/12/2015 vào lúc 23:50:48
Em nam nay 37 tuoi va đi kham va siêu am roi bác chuẩn don e bi gian tinh mạch va co ke toa cho e uống.hien e chi giam dc doi chút va bay gio e muon sung dung thao duoc thi phai dung loai nao thi tot va phai dung bao lau thi ngung

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/12/2015 vào lúc 10:24:52
Suy giãn tĩnh mạch là một bễnh mãn tính, nên quá trình điều trị sẽ lâu dài. Nếu em đã dùng thuốc tây mà không giảm nhiều, em có thể ngưng thuốc tây dùng VENPOTEN, 80% bệnh nhân thấy có hiệu quả trong tháng đầu tiên em dùng như sau:
- VENPOTEN:sáng 2v, chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau dó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% chị giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
- Nếu trên 45 tuổi nên dùng thêm OMEGA3-CARDIO 2v/ ngày sẽ tốt hơn cho lưu thông máu.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thanh lan

Ngày 23/10/2015 vào lúc 13:31:36
Kính chào bác sĩ,
Mẹ em 57 tuổi, siêu âm Doppler kết quả chẩn đoán viêm khớp cổ chân, suy giãn tĩnh mạch, thoái hoá khớp gối. Hiện mẹ em đã sử dụng nhiều tháng thuốc tây y nhưng không giảm, có dấu hiệu tăng nặng.lúc trước chỉ bị sưng phù đau nhức 1 chân, nay chân kia cũng bị sung nhức. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, nên uống thuốc thế nào, có cần mang vớ thun và tập thể dục như thế nào để điều trị.
Em cám ơn bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 04/11/2015 vào lúc 17:03:11
Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, chị Lan có thể tham khảo. Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, nhiều trường hợp bệnh còn trở nặng do tác dụng phụ của thuốc tây. Chị nên cho mẹ sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN chị nên cho mẹ ngưng những thuốc điều trị SGTM khác mà chị đang dùng. VENPOTEN có hiệu quả trên 90% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN:sáng 2v, chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau dó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% chị giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
- BOSWEL: 2v/ ngày cho vấn đề viêm khớp
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn thị tuyết

Ngày 11/10/2015 vào lúc 07:14:41
Kính chào bác sĩ
Em năm nay 31 tuổi, đã có 1 con, giờ em bị giãn tĩnh mạch chân và thoái hoá khớp gối, đi lại bình thường nhưng đứng lâu hay đi nhiều thì chân đau. Em đang dùng Glucosamin và vitamin D, có dùng thêm Ventopen được không? Em bị bệnh như vậy thì có nên có thai nữa không? Có thai thì uống Ventopen được không?
Xin cám ơn bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/10/2015 vào lúc 11:01:08
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt. VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ.
Em muốn có thai nữa cũng được, tuy là có thai sẽ ảnh hưởng tới tình trạng suy giãn tĩnh mạch, nhưng vì thế mà ngăn cản thiên chức làm mẹ thì ko công bằng em nhỉ. Khi mang thai em sẽ ngưng dùng Venpoten, thay vào đó sử dụng vớ ép y khoa em nhé.
Bên cạnh việc sử dụng VENPOTEN chị cần kết hợp kiêng cữ trong hoạt động hằng ngày:
1. Đi bộ để giúp máu lưu thông.
2. Tránh mang vác, xách đồ nặng.
3. Giữ trọng lượng cơ thể tránh thừa cân, chế độ ăn hợp lý để tránh táo bón.
4. Không ngồi bắt chéo chân.
5. Nâng cao chân bất cứ khi nào có thể, kê chân cao khi ngồi hay nằm.
6. Không ngồi hoặc đứng trong thời gian dài mà không nghỉ giải lao để di chuyển.
7. Tập cử động các khớp cổ chân, co duỗi để máu lưu thông.
8. Kê chân cao khi nằm sẽ làm cho các tĩnh mạch được nghỉ ngơi và giải phóng bớt áp lực lên tĩnh mạch chân.
9. Mặc vớ hỗ trợ, vớ áp lực hoặc các hình thức khác để ép các tĩnh mạch giúp máu không bị ứ đọng trong khi mang thai. Vớ áp lực hay còn gọi là vớ ép y khoa, vớ tĩnh mạch, hiện tại công ty có sản phẩm vớ Venpoten Stocking hỗ trợ rất tốt cho người bị suy giãn tĩnh mạch. Vớ tạo áp lực mạnh ở phần mắt cá, giảm áp lực dần cho đến phần đùi, làm cho máu dể dàng chảy ngược lên tim. Kết quả là giúp ngăn ngừa sưng và có thể giữ cho các tĩnh mạch đã giãn không trầm trọng hơn.
10. Để ngăn chặn máu ứ đọng ở chân, mang vớ ngay trước khi ra khỏi giường vào buổi sáng, trong khi vẫn còn ở tư thế nằm, mang vớ cả ngày.
Vì em bị suy giãn tĩnh mạch và thoái hóa khớp gối em dùng như sau:
1/ VENPOTEN: Ngày sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
2/ Carnitor: 2v/ ngày
Em liên hệ số 08-38208315 để biết chỗ mua hàng
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hoàng Khắc Tường

Ngày 16/09/2015 vào lúc 12:47:53
Kính chào BS
Cách nay 5-6 tháng tôi bị đau gót chân lúc sáng sớm ngủ đậy, kiểu như viêm can bàn chân

Sai lầm của tôi là dùng loại thuốc gia truyền có Đề xa.

Sau khi ngưng thuốc gia truyền thì toàn bộ các khớp, nhất 2 khớp khối đau nhức ghê gớm, nhiều bs chẩn đoán thoái hoá khớp

Sau 2 tháng tôi dùng thuốc Phong tê thấp Bà Giằng (thuốc viên y học dân tộc Thanh Hoá, có giấy phép kinh doanh), thì bệnh giảm 80-90 phần trăm. Nay ngưng thuốc này.

Nhưng 3 tháng nay, tôi bị nặng 2 bàn chân lúc ngủ dậy, ngồi lâu, đứng lằu là đau 2 bàn chân, siêu âm thì BS đa khoa kết luận suy tỉnh mạch sâu, nhẹ, cho thuốc tây tôi không dùng.

Xin hỏi BS
1/ Có phải suy tỉnh mạch không ?
2/ Suy tỉnh mạch và thoái hoá khớp có liên quan nhau không ?
3/ Có nên dùng thuốc Venpoten không ?
4/ có nên kết hợp Venpoten với thuốc gì?
Tôi nay, 63 tuổi , mới về hùu 6 tháng nay thì bị bệnh này.
ghi chú: Mỗi ngày gôi đang dùng 1 viên tenofovir cho bênh gan , 1 viènelodipin 5mg cho huyết áp, mỗi tuần dung 1 viên cialic
cho bệnh đàn ông

Kính mong BS tư vấn xin cảm ơn và chờ đợi.

Hoàng Khắc Tường

à quên mua venpoten ở đâu bs?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/09/2015 vào lúc 09:54:56
Tôi xin trả lời anh từng phần như sau:
1. Dựa vào kết quả siêu âm kết luận anh bị suy tĩnh mạch sâu, và những triệu chứng a gặp phải nặng 2 bàn chân lúc ngủ dậy, ngồi lâu, đứng lâu là đau 2 bàn chân như vậy có thể kết luận chính xác a đã bị suy tĩnh mạch.
2. Đa phần bệnh nhân với triệu chứng đau nhức chân đến khám thường được chẩn đoán nhầm giữa thoái hóa khớp gối và suy tĩnh mạch, vì biểu hiện triệu chứng của 2 bệnh lý này gần tương tự nhau. Đôi khi trên một số bệnh nhân cùng lúc vừa biểu hiện thoái hóa khớp, vừa kết hợp với suy tĩnh mạch mạn tính.
3. Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: Ngày sáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% anh giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
4. Anh lớn tuổi nên dùng thêm OMEGA3-CARDIO 2v/ ngày sẽ tốt hơn cho lưu thông máu.
5. Anh có thể liên hệ tới số (08) 6684 3862 để được hướng dẫn nơi mua VENPOTEN gần nhất.
BS thùy Linh

Gửi bởi: sinhnguyen

Ngày 13/09/2015 vào lúc 22:56:20
xin chào bác sĩ tôi bị suy tắc tinh mạch sâu ở chân đang điều trị tại bệnh viện 108 đã được 5 tháng, bác sĩ kê đơn thuốc Sintrom daflon RTIN C ;cả ngày đến tối thì chân tôi vẫn bị sưng lên ,xin bác sĩ tư vấn cho tôi có dùng dược thảo dược VENPOTEN không và dùng liều như thế nào ạ ,xin cám ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/09/2015 vào lúc 15:26:01
Daflon, Rutin C là thuốc tây điều trị suy giãn tĩnh mạch do bệnh viện cấp phát. Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, anh có thể tham khảo.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, anh nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN anh nên ngưng những thuốc điều trị SGTM khác mà anh đang dùng. VENPOTEN có hiệu quả trên 90% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN:sáng 2v, chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau dó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% anh giảm còn 1v/ ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
Anh vẫn tiếp tục dùng sintrom như bác sĩ cho ( tôi nghĩ anh có cục máu đông nên BS mới cho thuốc này). Anh không dùng tiếp Daflon và Rutin C.
Nếu anh trên 40 tuổi anh nên dùng thêm OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày ( anh nên mua đúng tên sản phẩm vì thị trường có rất nhiều loại OMEGA3)
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngọc Huyền

Ngày 10/09/2015 vào lúc 08:24:38
Chào bác sỹ, 2 bên mép trong của lòng bàn chân em nhìn rất rõ các mạch máu, bạn e kêu e giống như bị suy giãn tĩnh mạch chân nhưng e coi có nhìu biểu hiện không giống lắm. Nhưng lâu lâu e cũng hay bị tê chân, bị chuột rút và cũng có bị nhức chân nhưng cảm giác nhức trong xương chứ không phải như bị kim chích. Chân e nhìn rõ mạch máu như vậy từ nhỏ luôn rồi nên em cũng không biết là có phải do công việc hay không? Mong nhận được tư vấn từ bác sỹ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/09/2015 vào lúc 06:44:08
Các triệu chứng ngoài da như em mô tả nhìn rất rõ các mạch máu trong lòng bàn chân, và các triệu chứng khác như tê chân, chuột rút, nhức chân trong xương rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị. Nếu chẩn đoán chưa phát hiện thì em cũng thuộc nhóm nguy cơ cao bị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Em nên phòng ngừa bệnh ngay từ bây giờ, tránh bệnh sau này tiến triển nặng, khó chữa, tốn công sức, thời gian, tiền bạc. Suy giãn tĩnh mạch thường xuất hiện ở những người đứng nhiều, ngồi nhiều, phụ nữ sau sanh và một phần do di truyền.


Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Em nên tham khảo bài viết Lời khuyên bổ ích cho người Suy giãn tĩnh mạch chân
BS Thùy Linh

Gửi bởi: huyen nhu

Ngày 31/08/2015 vào lúc 23:18:45
Thua bs cho em hoi chan em bi noi gan xanh di kham o dau bv nao.....

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/09/2015 vào lúc 08:38:20
Nổi gân xanh là triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch. Để xác nhận bệnh này em chỉ cần làm siêu âm màu mạch máu hai chân. Sia6u âm này bất cứ cơ sở y tế nào có siêu âm là làm được. Khi có kết quả siêu âm em có thể liên lạc với tôi qua 0906705500.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyen phu thanh

Ngày 07/08/2015 vào lúc 14:04:36
e năm nay 41 tuổi bị bệnh suy tĩnh mạch sâu đã điều trị khỏi nhung đọc thông tin thấy bệnh này nguy hiểm và thầm lặng nên sợ! e có cần phải uống venpoten để phòng ngừa bệnh tái lại không ? nếu có thì uống thế nào e nặng 65 kg.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/08/2015 vào lúc 18:08:45
Bệnh Suy giãn tĩnh mạch là loại bệnh mãn tính, một dạng lão hóa của cơ thể, vì vậy tuy điều trị đã đạt kết quả tốt nhưng bệnh vẫn có thể tái phát. Hiện nay chưa có loại thuốc nào hay phương pháp nào có thể chữa khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch. Sau khi em điều trị, chân đã đỡ cần uống liều duy trì thường xuyên để tránh bệnh tái phát, tiến triển và duy trì hiệu quả. Em nên dùng VENPOTEN 2v/ngày trong 3 tháng sau đó duy trì 1v/ ngày.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Thành Lam

Ngày 04/08/2015 vào lúc 14:35:09
Chào Bác sĩ!
Em năm nay 25t. Cách đây khoảng hơn 2 năm em có đi khám ở BV 115, bác sĩ cho làm siêu âm dofler màu và kết luận suy van tĩnh mạch sâu 2 chi dưới. Cho đung thuốc được hơn 6 tháng thì thấy ko đau nữa. Do đặc thù công việc ngồi liên tục 8h/ngày nên e bị lại. Em có dùng venpoten đc 5 tháng, thấy sau khi ngừng dùng thuốc khoảng 1 tháng mới đỡ. Hôm 30/4 vừa rồi đc e có khám lại ở Khoa Tim - Mạch, BV Chợ Rẫy thì bác sĩ lại kết luận có nguy cơ giãn tĩnh mạch. Hiện nay e thấy mỏi chân, đau mỏi phía dưới đùi và phần cổ chân. Ngủ nằm sấp lại thấy đỡ. Cho hỏi e có nên dùng Venpoten không?Hay dùng daplon?Em xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 05/08/2015 vào lúc 09:08:32
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính cần điều trị liên tục. Tình trạng của em hiện nay em nên dùng Venpoten lại ( vì là thảo dược em có thể dùng lâu dài) và đừng ngưng sản phẩm mà theo như sau:
VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v để tránh tái phát.
BS Thuỳ Linh

Gửi bởi: Phan Minh Chi

Ngày 20/07/2015 vào lúc 16:55:30
Thưa Bác Sỉ,
Ông xã của em 46t, chân phải bị phù nhiều từ đầu gối xuống bàn chân, đỏ da và bị rộp nước (như bỏng) ở phía sau bắp chân, bị nóng và đau khi ấn vào. Anh ấy đi khám ở bệnh viện và được siêu âm Doppler, kết quả: suy van tĩnh mạch sâu 2 chi dưới. Hiện nay anh đang uống Venpoten (được 2 ngày), xin bác sỉ cho e hỏi ngoài Venpoten anh ấy cần uống thêm thuốc gì nữa không? Và có cần thoa kem ở nơi da bị tổn thương (vì anh ấy đang làm việc ở Nha Trang nên ở nơi da bị tổn thương sẽ bị Bồ Mắc bu lại? Em xin cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 31/07/2015 vào lúc 06:42:11
Trường hợp của chồng như em mô tả thì đã bị Suy giãn tĩnh mạch chân ở giai đoạn trên 3 rồi, cần điều trị ngay để tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Em nên cho chồng uống tăng liều như sau:

- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v.
- OMEGA3- CARDIO : Ngày 2v uống lúc trưa có tác dụng chống xơ vữa động mạch, làm máu lưu thông tốt.

Còn vấn đề vết thương em nên bảo ông xã rửa vết thương hằng ngày bằng nước muối sinh lý, lau khô bằng gạc vô trùng . Sau đó băng lại bằng gạc cuộn vô trùng.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch rất khó điều trị em nên kiên trì dùng Venpoten bệnh sẽ giảm.

Xin lỗi đi xa nên trả lời trể!

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Thanh Truc

Ngày 08/07/2015 vào lúc 23:17:45
Thưa bác sĩ, qua đi khám tôi được suy đoán suy giảm tĩnh mạch chân ...nay muốn dùng thuốc Venpoten.Nhưng đay là thuốc giống thực phẩm chức năng phải không,nếu ngưng dùng thuốc bệnh sẽ tái lại. Xin bác sĩ hướng dẫn giúp.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/07/2015 vào lúc 06:19:30
Suy tĩnh mạch là một bệnh mãn tính cần phải dùng thuốc lâu dài suốt đời. Hiện nay trên thế giới không có một loại thuốc hay phương pháp nào có thể chữa khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch vì nguyên nhân gây bệnh là tĩnh mạch ( một thành phần quan trọng của cơ thể). Chị có thể đọc thêm http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/dieu-tri-suy-gian-tinh-mach-v282.html. Venponten thật sự chứa những thành phần thảo dược có hiệu quả điều trị cho bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Hiệu quả điều trị này đã được chứng nhận qua nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới (nếu chị cần tham khảo chúng tôi sẽ chuyển cho chị). Vì là thảo dược nên theo qui định của Newzeland Venpoten chỉ được sản xuất dưới hình thức supplement (thực phẩm chức năng). Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v để tranh tái phát.
Xin lỗi đi xa nên trả lời trể.
BS Thùy Linh.

Gửi bởi: Nguyễn Kim Sơn

Ngày 06/07/2015 vào lúc 16:09:53
Em năm nay 32 tuổi, em bị sưng chân khoảng 1 năm nay. Mới đây em đi khám, bác sĩ bảo em bị suy van tĩnh mạch, giản tĩnh mạch sâu chi dưới 1mm. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em, bệnh đã bị nặng chưa? Em đã đọc, thấy tác dụng của VENPOTEN. Em ở Đăk Lăk, muốn mua thuốc thì đến nhà thuốc nào ạ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 28/07/2015 vào lúc 05:22:42
Em bị suy van và giãn tĩnh mạch sâu, hiện em đã có sưng chân là khoảng độ 3 trở lên. Em nên dùng VENPOTEN như sau:
VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v.
Khi dùng Venpoten em nên ngưng những loại thuốc hay sản phẩm dùng cho người suy giãn tỉnh mạch khác.
Ở thành phố Buôn Mê Thuột những nhà thuốc tây lớn đều có bán VENPOTEN. Nếu em ở huyện em có thể liên hệ 08 38208315 để hướng dẫn chỗ mua Venpoten.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: TRẦN THỊ THUY

Ngày 04/07/2015 vào lúc 21:46:24
thưa Bác sĩ, tôi đang sống tại thành phố biển Nha Trang, qua các triệu chứng : nổi mẫn đỏ nhiều đốm trên bắp chân, ngủ hay bị chuột rút.. có thể tôi đã mắc chứng giãn tĩnh mạch vì mỗi ngày tôi phải đi bộ 5km . tôi muốn dùng thuốc Venpoten, xin cho tôi biết tại Nha Trang thuốc bán ở đâu , và tôi có nên đi bộ và bơi lội vào mỗi buổi sáng không ? Xin cám ơn.. mong nhận được tư vấn từ Bác sĩ
trân trọng

Gửi bởi: anh kieu

Ngày 11/07/2015 vào lúc 20:12:21
Xin tra loi cau hoi cua chi Tran Thi Thuy

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 28/07/2015 vào lúc 05:08:12
Các triệu chứng nổi mẫn đỏ nhiều đốm trên bắp chân, ngủ hay bị chuột rút như chị mô tả rất giống với triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Khả năng 90% là chị đã mắc bệnh suy tĩnh mạch, chị Thuy có thể yên tâm sử dụng VENPOTEN để điều trị.
Về việc tập thể dục, theo các chuyên gia trên thế giới tập thể dục thường xuyên là một trong những phương pháp được đề nghị để điều trị và phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch . Khị tập thể dục sẽ làm tăng lưu lượng máu tưới, làm săn chắc cơ vùng đùi và cơ vùng cẳng chân giúp cải thiện phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch. Điều quan trọng là bạn có biết chuẩn bị và tập như thế nào để tạo lợi ích thật sự hay không? Chị nên tham khảo thêm bài viết dưới đây:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/tap-the-duc-o-nguoi-suy-gian-tinh-mach-v245.html
Ở Nha Trang có nhiều nhà thuốc bán Venpoten. Chị có thể gọi đến số (08) 6684 3862 để nhân viên tư vấn cho chị. Hoặc để lại số điện thoại sẽ có nhân viên liên lạc lại.
Chị dùng VENPOTN như sau:
VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày. ( nếu chị trên 40 tuổi)
Xin lỗi đi xa nên trả lời trể!
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngọc

Ngày 24/06/2015 vào lúc 22:15:43
Mẹ em năm nay 61 tuổi, sau khi đi bác sĩ thì được chẩn đoán là bị giãn tĩnh mạch sâu. Qua kiến thức em tìm hiểu trên mạng thì những người bệnh thường bị nổi gân xanh nhưng mẹ em không có, vậy thì mẹ em có bị bệnh không ạ? Nếu có thì ngoài uống Venpoten ra thì có chế độ ăn uống hay luyện tập nào để giảm đau nhức, khó chịu không thưa bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/06/2015 vào lúc 10:50:16
Suy giãn tĩnh mạch (SGTM) có 2 dạng là SGTM sâu và SGTM nông. Khi bị SGTM nông bệnh nhân mới quan sát thấy các tĩnh mạch (mạch máu) nổi bên ngoài da, còn SGTM sâu thì các tĩnh mạch bị suy nằm sâu bên trong nên không thể quan sát bằng mắt được. Mẹ em đã được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì đúng là mẹ có bị rồi đấy.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, chị nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ.
Em có thể tham khảo thêm bài viết này để phòng ngừa và kiêng cữ cho mẹ:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Em cho mẹ dùng như sau:
VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Nga

Ngày 22/06/2015 vào lúc 18:11:44
Tôi là Nga năm nay 42t tôi bị suy giãn tĩnh mạch chân 2 chân sau. Đã bị khoảng 1 năm, trong thời gian đó tôi đi khám bs đã cho thuốc uốg nhưg kh giãm. Gần đây tôi hay bị nặg chân nhức chân tối ngủ kh được, đi lên cầu thang rất nặng nề. Xin hỏi bs nếu dùg thuốc Venpoten thì liều lượng thuốc phải dùng như thế nào mới hợp lí, tôi xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/07/2015 vào lúc 12:17:15
Các triệu chứng như em mô tả hay bị nặg chân nhức chân tối ngủ kh được, đi lên cầu thang rất nặng nề như vậy rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. em đã được bác sĩ chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị.

Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, em có thể tham khảo.

Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: Trong tháng đầu tiên sáng 2v chiều 1v. Sau đó em dùng 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Nếu em trên 40 tuổi thì dùng thêm OMEGA3-CARDIO 2v/ ngày sẽ tốt hơn

Em có thể liên hệ với chị qua 0906705500

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Toi ten ngoc

Ngày 11/06/2015 vào lúc 08:49:48
Toi nam nay 66tuoi, toi di kham va siêu âm mach máu chi dưới. Mach mau chân . hệ động mạch từ gốc đến ngọn chi:so vữa, khẩu kính và Flow bình thường, không hẹp . hệ tinh mạch nông- sâu dan , không huyết khối, đè xẹp. Kết luận:dan tich mach nông- sâu hai chân. Xơ vua mạch máu hai chân, không hẹp. Bác sy cho tôi hoi toi bi vay đã nặng chưa, cho toi cách điều chi nhu the nao , toi xin cam on

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 22/06/2015 vào lúc 15:33:05
Theo như kế quả siêu âm của chị thì chị chỉ bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn trung bình. Trường hợp của chị phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính nên không thể nào chữa khỏi hẳn, các van tĩnh mạch bị tổn thương và các tĩnh mạch bị giãn không thể trở về tình trạng bình thường như trước đó được. Điều trị sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng hơn. Việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt. VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Chị dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngọc Bé

Ngày 10/06/2015 vào lúc 22:27:29
E năm nay 28t...ko pít những mạch gân to nhỏ và li ti xanh đỏ nổi lên từ khi nào...jờ lớn lên e wuan tâm sắc đẹp thậm mỹ cho nản thân mình thì mới nhận ra...có lẽ nào e bị bệnh suy giãn tĩnh mạch như nhiều người nói với e vậy...trước chân e và cả mặt,người hay bị sưng phù,nặng nề...nhất là thời kỳ đến tháng con gái và thời tiết thay đổi...sau mới đây 2 năm e có đi khám và bác sĩ bảo e bị thiếu máu lên não...nên đã cho uống thuốc điều trị...vì thuốc nhiều tiền nên e ko theo đượk lâu...chừng 1tháng e bỏ vi ko có tiền uống thuốc tiếp...sau thơi gian cũng thếy đỡ chứ ko khỏi...e cứ bị mệt mỏi,đau đầu,chóng mặt thường xuyên...chân nổi gân to nhỏ...li ti xanh đỏ nhiều và rõ hơn...e đang rất lo lắng và ảnh hưởng tới cuộc sống của e...e xin bs tư vấn giúp e...và cho e hỏi...thuốc này bao nhiêu tiền 1hũ ạ? E muốn đi khám nhưng đang lo về tài chính...xin bs tư vấn cho e ạ..e cảm ơn bs rất nhiều...

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 22/06/2015 vào lúc 15:27:36
Các triệu chứng chân nổi gân to nhỏ...li ti xanh đỏ nhiều như em mô tả rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không. Siêu âm này cũng không mắc lắm đâu.
VENPOTEN 195.000đ/ lọ 30 viên.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyễn Bích

Ngày 10/06/2015 vào lúc 10:48:36
Tôi đi siêu âm dôppler tĩnh mạch chi dưới tại viện tim mạch BMai.Bs kết luận: không có huyết khối tĩnh mạch. Có ứ trệ tuần hoàm tĩnh mạch nông, suy tĩnh mạch xuyên cẳng chân trái . Tôi muốn hỏi bệnh của tôi đang ở giai đoạn nào ? Có chữa khoi hẳn được không? Dungf thuốc gì và rèn luyện thân thể bằng cách nào : đi bộ ntn đi xe dạp dcj không , tập tduc nhịp điệu hay yoga dc không? Xin cám ơn bs.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 22/06/2015 vào lúc 15:23:38
Theo như kế quả siêu âm của chị thì chị chỉ bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn đầu. Trường hợp của chị phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính nên không thể nào chữa khỏi hẳn, các van tĩnh mạch bị tổn thương và các tĩnh mạch bị giãn không thể trở về tình trạng bình thường như trước đó được. Điều trị sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng hơn. Việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt. VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Chị dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v
OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày
Bên cạnh việc sử dụng VENPOTEN chị cần kết hợp kiêng cữ trong hoạt động hằng ngày. Chị nên tham khảo những bài viết sau:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/tap-the-duc-o-nguoi-suy-gian-tinh-mach-v245.html

Gửi bởi: Nguyen Bich

Ngày 15/05/2015 vào lúc 23:07:58
Tôi năm nay 55 tuổi. tôi đi khám - siêu âm dopplẻ màu mạch máu. Bác sĩ ghi kết quả TM hiển lớn (p) giãn nhẹ, trong dòng có nhiều âm cuộn , chua suy TM. TM hiển lớn (T) không giãn, trong dòng có âm cuộn, chưa suy TM. Kết luận: ứ trệ tuần hoàn TM hiển lớn 2 bên. Tôi xin hỏi tôi có phải suy giãn TM không và điều tri ntn? Xin cám oqn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/06/2015 vào lúc 15:23:22
Theo kết quả siêu âm của chị thì chị đang ở giai đoạn đầu của bệnh suy giãn tĩnh mạch vì đã có ứ trệ tuần hoàn (các tĩnh mạch đã giãn nhẹ). Trường hợp của chị phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Uống VENPOTEN ngay từ bây giờ vừa để điều trị bệnh, vừa phòng bệnh. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày uống một lần
VENPOTEN nguồn gốc thảo dược nên sử dụng lâu dài an toàn, không gặp tác dụng phụ như thuốc tây, chị yên tâm nhé.
Bên cạnh việc sử dụng VENPOTEN chị cần kết hợp kiêng cữ trong hoạt động hằng ngày. Chị tham khảo bài viết "Lời khuyên bổ ích cho người Suy giãn tĩnh mạch chân" đăng trên website.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen nghiem

Ngày 05/05/2015 vào lúc 08:08:51
tôi 70 tuổi bàn chân tê châm chích đau thất thường tối ngủ không đau không chuột rút ngày nằm hết tê đau và không phù tôi xin hỏi có phải suy giãn tĩnh mạch không ,xin cám ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 15/05/2015 vào lúc 15:11:06
Nếu anh không bị đái tháo đường, triệu chứng bàn chân đau tê châm chích thường do suy giãn tĩnh mạch. Anh nên đ làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xem có bị suy giãn tĩnh mạch hay không. Nếu xác định suy giãn tĩnh mạch anh dùng như sau:
-VENPOTEN: Uống 2v sáng chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau 2v sáng / ngày trong 5 tháng sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày uống một lần.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: le minh loan

Ngày 01/05/2015 vào lúc 14:30:27
Thưa bác sỹ, hiện tượng nổi gân xanh,đỏ sau gối và cả trên đùi em thấy từ ngày còn trẻ.Nay em đã 40tuổi hiện tượng vẫn còn, vậy bác sỹ cho em hỏi, em có bị suy tĩnh mạnh không và có cần đi siêu âm doppler không? Em xim cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/05/2015 vào lúc 14:34:11
Các triệu chứng ngoài da như em mô tả nổi gân xanh, đỏ sau gối và cả trên đùi rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị hay liên hệ chị qua 0906705500
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần văn thành

Ngày 30/04/2015 vào lúc 13:13:22
Chao BS
Con toi nam nay 4tuoi, chau co bieu hien benh ( viem tac tinh mach chi duoi ) . Nhung chua tim dc ra tac o dau, bs co the cho dia chi phong kham , toi cho con toi kham truc tiep dc ko... Tks BS

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/05/2015 vào lúc 14:21:09
Những bệnh lý về tĩnh mạch, những bác sĩ chuyên khoa; Tim mạch, cơ xương khớp, ngoại mạch máu... sẽ có khả năng chẩn đoán và điều trị. Em nên đưa con đến khám những bác sĩ này để được chẩn đoán và điều trị.
BS thùy Linh

Gửi bởi: trần thị thùy dung

Ngày 23/04/2015 vào lúc 18:29:48
Tôi bi mõi chân trái một tháng nay ,đi khám bác sĩ chuẩn đoán suy giản tỉnh mạch cho thuốc uống đỡ nhung cũng còn mõi xin bac sĩ giúp cho có uống thuốc này được ko

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/05/2015 vào lúc 13:49:58
Như tôi đã trả lời ở các bình luận trước. thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, chị dung có thể tham khảo.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt (gặp những tác dụng phụ không mong muốn), rất có thể các triệu chứng mà chị gặp phải là do tác dụng phụ của thuốc, chị nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ.Nếu chị uống VENPOTEN thì nên ngưng thuốc bác sĩ, các loại thuốc suy giãn tĩnh mạch khác nhau không hỗ trợ cho nhau mà còn giảm khả năng điều trị. Chị nên dùng như sau:
VENPOTEN: Uống 2v sáng và chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau đó 2v/ ngày 5 tháng. Sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Pham van thang

Ngày 18/04/2015 vào lúc 21:27:43
Thua bs cho e hoi la nam nay e 23tuoi e bi suy van tinh mach chan cung duoc 1nam roi nhung e chi moi phat hien ra benh moi day thoi thang truoc e co mua duoc pham venpoten uong thay cug do rat nhieu nhung do cong viec e phai dung lau va nong. Nen e lay nuoc lanh rua chan va mua dép co gai gai mang thay cung do nhung lam nhu vay khong bjet co dung khong bs...???

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 24/04/2015 vào lúc 09:58:20
Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Em tiếp tục duy trì uống VENPOTEN, bên cạnh đó nên kiêng cũ trong các hoạt động hàng ngày. Em tham khảo bài viết Lời khuyên bổ ích cho người Suy giãn tĩnh mạch chân:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Chúc em khỏe
BS thùy Linh

Gửi bởi: chu thị ánh

Ngày 16/04/2015 vào lúc 21:07:55
Cháu năm nay 24 tuổi. chân cháu có hiện tượng nổi gân màu xanh và những mạch màu đỏ từ cổ chân trở xuống. hiện tượng này xuất hiện khi cháu ngồi lâu, đứng lâu, khi đi lại thì mất dần. Không bị đau đớn chỉ mất thẩm mỹ. Vậy cháu phải điều trị bằng phương pháp nào mới hết được hoàn toàn, Nếu điều trị thì mất bao nhiêu thời gian và mất bao nhiêu tiền ạ? Cháu cám ơn bác sĩ nhiều ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 24/04/2015 vào lúc 09:54:43
Các triệu chứng nổi gân màu xanh và những mạch màu đỏ từ cổ chân trở xuống. hiện tượng này xuất hiện khi cháu ngồi lâu, đứng lâu, khi đi lại thì mất dần như cháu mô tả rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Cháu nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không, theo như cô thấy thì nếu cháu đang bị ở giai đoạn đầu thôi, nên vẫn chưa có cảm giác đau và khó chịu nhiều. Trường hợp của cháu phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, cháu có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Cháu có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% cháu duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.

Hiện nay trên thế giới chưa có sản phẩm nào hay thủ thuật gì có thể làm biến mất gân xanh hoàn toàn. Cháu dùng VENPOTEN để ngăn chặn diễn tiến của bệnh. Chân khỏe mạnh gân xanh từ từ sẽ lặn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đỗ Đức Tùng

Ngày 26/03/2015 vào lúc 17:59:54
Tôi 31t cao 1.65 nặng 78kg (béo). có hiện tượng chân bị xuống máu, tê, sưng to mu bàn chân, ấn trên mu bàn chân ko đau nhưng đặt chân xuống bước rất đau. Xin bác sỹ chuẩn đoán có phải do mắc bệnh suy tĩnh mạch chân ko?
tôi đau tê sưng mỗi bàn chân còn lại từ cổ chân lên ko bị sao cả. Xin cảm ơn bác sỹ nhiều

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/04/2015 vào lúc 15:03:51
Việc chẩn đoán suy giãn tĩnh mạch rất đơn giãn, em chỉ cần làm siêu âm màu mạch máu hai chân sẽ biết có bị suy giãn tĩnh mạch hay không. Nếu siêu âm em được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch. Em có thể dùng như sau:
VENPOTEN: Uống 2v sáng và chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau đó 2v/ ngày 5 tháng. Sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: quach my

Ngày 26/03/2015 vào lúc 08:05:27
thua bac si . em nam nay 41t . chân của em bi cuộn cục cuc xoắn ở đùi như những xoắn mỡ vậy . nay thấy nổi gân xanh lên ở đằng sau khủy gối nữa . em ngồi hơi lâu một chúc đưng lên thì y như bà già phải chống gậy vậy em uống VENPOEN được không thưa bac si . em chưa đi khám hay siêu âm gì hết . em cảm ơn bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/04/2015 vào lúc 14:49:57
Các triệu chứng nổi gân xanh lên ở đằng sau khủy gối, ngồi lâu 1 chút thì khó đứng lên như em mô tả rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không, bệnh này phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng và chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau đó 2v/ ngày 5 tháng. Sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Dinhthang

Ngày 17/03/2015 vào lúc 16:39:34
Thưa Bs, toi 40 tuổi cách nay 5 tháng toi bị các triệu chứng nóng rát ở đầu gối va mắt cá bàn chân ... Đi khám ở Bv ĐHYD tp chẩn đoán SGTM. Tôi đã uống thuốc Bv và thấy giảm ở đầu gối - bàn chân chưa giảm và thêm vài chịu chứng khác; đó là: 2 lòng bàn chân bị nhói như gai châm gây khó khăn cho mỗi lúc đứng lên và đi lại, thêm vào đó 2 gân sau mắt cá chân đau nhói mỗi khi ấn vào ( rất đau), và 2 tuần trở lại đây lại có thêm triệu chứng đau và xưng khớp ngón tay ( tay phải) và đau xương đòn gánh bên vai trái. Liệu đây có phải là biến chưng của bệnh hay là do dùng thuốc thưa Bs:
Một số thuốc bệnh viên cho theo toa:
- edevexin 40mg
- cefass 90mg
- esonix 20mg
- phlebodia 600mg
- daflon 500mg
Cộng thêm mang vớ y khoa nữa
Xin Bs tư vấn và cho lời khuyên
Cám ơn Bs

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/04/2015 vào lúc 13:16:09
Như tôi đã trả lời ở các bình luận trước. thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, anh thang có thể tham khảo.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt (gặp những tác dụng phụ không mong muốn), rất có thể các triệu chứng mà anh gặp phải là do tác dụng phụ của thuốc, anh nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ.
Nếu anh uống VENPOTEN thì nên ngưng thuốc bác sĩ, các loại thuốc suy giãn tĩnh mạch khác nhau không hỗ trợ cho nhau mà còn giảm khả năng điều trị.
Anh nên dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau 2v sáng / ngày trong 5 tháng sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày uống một lần.
Khi anh dùng Venpoten anh nên ngưng những thuốc tây bác sĩ kê. Đối với vấn đề đau ở khớp xương cty Linh Ân có những sản phẩm cho khớp từ New Zeand rất tốt như Boswel và carnitor rất tốt anh có thể tham khảo trên web hay liên hệ 0906705500 hay 08 38208315 để được tư vấn thể. Đối với những bệnh mãn tính anh nên dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ tốt hơn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Đó

Ngày 10/03/2015 vào lúc 20:07:48
Tôi năm nay 60t, bị suy tĩnh mạch nằm dõng mỏi, đi nhiều cũng mỏi nhờ bs chỉ giùm thuốc để điều trị

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 16/03/2015 vào lúc 10:11:51
Bác bị suy tĩnh mạch nên dùng VENPOTEN để điều trị, thuốc có nguồn gốc thảo dược nên không có tác dụng phụ, an toàn đối với người già. Khi bác dùng Venpoten những triệu chứng như tê chân, mãi chân sẽ dần dần giảm và biến mất. Bác uống như sau:
- VENPOTEN:Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng, sau đó 2v/ ngày trong 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bác duy trì ngày 1v.
Bác lớn tuổi nên kết hợp thêm Omega3-cardio để có kết quả điều trị tốt hơn.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày
BS Thùy Linh

Gửi bởi: ngutễn văn thanh

Ngày 01/03/2015 vào lúc 10:53:24
Tôi 50 tuổi. Đứng và đi bộ 10 phút thì tê chân. Nghỉ 5 phút thì đi bình thường. Đi tiếp 10 phút. BS chẩn đoán đau cách hồi và suy van tỉnh mạch nông. Vậy có uống venpoten được k. Có hết tê k. Cám ơn Bs

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/03/2015 vào lúc 14:24:17
VENPOTEN tác dụng chính là điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch, suy van tĩnh mạch nông cũng là tên gọi khác của bệnh này. Anh có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị được ạ. Vì anh có bị đau cách hồi anh nên dùng thêm Omega3- cardio. Anh dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau 2v sáng / ngày trong 5 tháng sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày uống một lần.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngô Quốc Chương

Ngày 27/02/2015 vào lúc 19:50:53
Chào bác sĩ. Năm nay tôi 39 tuổi . Cách đây vài tuần tôi phát hiện chân phù to ra , đi lại khó khăn . Sau đó tôi đi khám bác sĩ thì họ nói toi bị suy giãn tĩnh mạch chân. Bác sĩ đó cho toi uống thuốc để xem tình hình..như vậy toi có nên sử dụng thuốc ở trên không ạ!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/03/2015 vào lúc 14:07:35
Chào anh Chương!
Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, anh Chương có thể tham khảo.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt (gặp những tác dụng phụ không mong muốn), anh nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ.
Nếu anh uống VENPOTEN thì nên ngưng thuốc bác sĩ, các loại thuốc suy giãn tĩnh mạch khác nhau không hỗ trợ cho nhau mà còn giảm khả năng điều trị.
Anh nên dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau 2v sáng / ngày trong 5 tháng sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày uống một lần.
Nếu anh dưới 40 tuổi không cần phải dùng Omega3-cardio.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: pham van Que

Ngày 23/02/2015 vào lúc 16:00:47
kinh chao bac sy, Toi sinh nam 1957, phat hienj suy tinh mach da 3 nam, dieu tri bang thuoc daflon ma thay ngay cang co nguy co cao hon. Truoc chieu toi moi thay to ban tran, nay nua ngay da thay to ban chan. Mang vo yte rat kho chiu, khong di day duoc.
mong bac sy cho loi khuyen ve the duc ngoai di bo thi can lamf the nao nuwa, dung thuoc gi, tram cuu co duoc khong, cam on bac sy

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/03/2015 vào lúc 14:54:07
Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, anh có thể tham khảo.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, bác nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN bác nên ngưng những thuốc điều trị SGTM khác mà bác đang dùng. VENPOTEN có hiệu quả trên 80% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN:sáng 2v, chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau dó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% bác giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: ngày 2v.
Khi dùng Venpoten bác nên ngưng những sản phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch mà bác sĩ đã cho. Khi dùng Venpoten khoảng 3 tháng anh có thể bỏ dần vớ ép y khoa. Dùng vớ y khoa anh nên mang mỗi 3 giờ cở ra nghĩ 2 giờ rồi mang lại.
Châm cứu không làm cho bệnh suy giãn tĩnh mạch thuyên giảm được. Thể dục ngoài đi bộ anh có thể đi bơi rất tốt.
Chúc anh khỏe!
BS Thùy Linh

Gửi bởi: cao thi anh

Ngày 24/01/2015 vào lúc 19:34:28
E nam nay 24 tuoi .dang mang thai lan hai duoc 8thang. Gan day hai chan va tay e noi nhieu gan xanh ngoan nghèo rat so. E co phai bi gian tinh mạch khong a? Va cach dieu tri nhu the nao cho nhanh het a?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/01/2015 vào lúc 15:46:09
Các triệu chứng hai chân và tay em nổi nhiều gân xanh ngoằn nghèo như em mô tả rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Phụ nữ mang thai thường rất hay mắc bệnh này. Trường hợp em đang mang thai 8 tháng, em nên đợi sau khi sanh thì em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh suy tĩnh mạch hay không.

Sau đó nếu được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. em có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.

Gửi bởi: A. Long 50t

Ngày 21/12/2014 vào lúc 21:50:30
Tôi bị suy giãn tĩnh mạch, vừa bị nhồi máu cơ tim, phải đặt stent. Vậy nếu tôi tôi uống Venpoten thì có ảnh hường gì đến việc điều trị mạch vành không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 03/01/2015 vào lúc 13:55:41
VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, không có tác dụng phụ, không tương tác thuốc, dùng VENPOTEN không ảnh hưởng đến việc điều trị mạch vành.
Ngoài ra a có thể dùng OMEGA3-CARDIO, là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên có hiệu quả giảm cholesterol, giảm tình trạng xơ vữa động mạch, làm mạch vành tim tăng tưới máu dùng cho người bệnh thiếu máu cơ tim và bệnh mạch vành. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau 2v sáng / ngày trong 5 tháng sau đó nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày uống một lần.
Đôi khi tôi bận việc hay đang tư vấn cho bệnh nhân khác nên không nghe máy được, nhưng sau đó thấy cuộc gọi nhỡ tôi đều gọi lại. Mong em thông cảm
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Hoàng Anh

Ngày 16/12/2014 vào lúc 11:57:31
Chào cô
Con năm nay 24t , gần mắc cá chân của con bị nổi các vết đỏ như máu sau đó sưng , lở và nhức lên lâu lắm mới lành và để lại sẹo. Hai bên gần mắc cá chân đều bị như vậy con cũng ko biết con bị gì. Nay lên mạng xem thì thấy trang webthaoduoc. Mong cô tư vấn giúp con

Gửi bởi: Nguyễn Thị Đông Ngân

Ngày 24/11/2014 vào lúc 16:42:07
Thưa Bác sĩ,con năm nay 24 tuổi. Con là kế toán,nhưng con cũng thường đi lại chứ không ngồi lâu một chỗ. Con thấy mỏi chân vào ban đêm nhưng dạo gần đây thì lúc nào cũng mỏi hết ạ,cứ thấy chân mỏi và cứ như có kiến bò rần rần vậy đó ạ. Vậy là con có bị bệnh gì không ạ,con có mua thuốc uống ,Dược sĩ cho con uống thuốc kháng viêm và giãn cơ,nhưng con không thấy có tác dụng. Rất mong Bác sĩ cho con giải đáp ạ,con cám ơn ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/11/2014 vào lúc 14:27:15
Các triệu chứng mỏi chân vào bam đêm, cảm giác kiến bò rần rần như con mô tả rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. con nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không, theo như cô thấy thì nếu có con cũng chỉ bị ở giai đoạn đầu thôi, không cần lo sợ nhiều con ạ. Trường hợp của con phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, con có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. con có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% con duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: bíp

Ngày 14/11/2014 vào lúc 13:18:16
Thưa bác sĩ.
Năm nay cháu 21t, do tính chất công việc văn phòng thường xuyên ngồi làm việc lâu.
Dạo gần đây cháu thấy mắt cá chân và bàn chân sưng phù, ấn vào hơi đau sau mỗi lần đi làm về, tuy nhiên sáng hôm sau ngủ dậy thì lại không sưng nhiều nữa..do nghĩ là đi giày nhiều gò bó tuy nhiên khi khi thay đổi đi dép thoải mái mà vẫn sưng. Vậy cháu muốn hỏi có phải cháu bị suy tĩnh mạch không ạ vì cháu thấy các biểu hiện khá giống và cháu phải chữa trị ra sao ạ.. Xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 17/11/2014 vào lúc 11:17:27
Các triệu chứng sưng phù chân, ấn vào hơi đau như em mô tả rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị.

Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: sáng 2v, chiều 1v/ ngày trong vòng 1 tháng, sau đó sáng 2v / ngày trong 5 tháng. Sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Người bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều, nhưng công việc em lại phải ngồi cả ngày nên tình trạnh bệnh ngày càng nặng. Em cần mang vớ ép y khoa, vớ tĩnh mạch để hỗ trợ khi phải ngồi lâu hàng ngày. Vớ y khoa có tác dụng bó ép hai chân, giúp máu lưu thông tốt hơn trong các tĩnh mạch và cơ chân. Thông tin về vớ tĩnh mạch em có thể tham khảo trên website của công ty. Mang vớ em nên mang sáng 3 giờ rồi cởi ra, chiều 3 giờ không nên mang liên tục vì vậy em nên mua vớ đến gối là được.

Em nên tham khảo tài liệu suy giãn tĩnh mạch chân để hiểu biết rõ hơn về bệnh và các phương pháp kiêng cữ để quá trình điều trị đạt kết quả tốt hơn.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: cao thi thu thuy

Ngày 07/11/2014 vào lúc 08:42:57
bac si cho e hoi, nam nay em 32 tuoi. khoang 3 -4 thang gan day 2 chan cua e thay moi va nang chan nhat la ve buoi sang som khi ngu day, va o chan cung noi nhieu mach mau lili co phai la e da bi suy gian tinh mach chan khong va phuong phap dieu chi nhu the nao?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 17/11/2014 vào lúc 10:02:07
Các triệu chứng bệnh như em mô tả là mỏi và nặng chân, chân nổi nhiều mạch máu rất giống với bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, khả năng 80% là em đã bị suy giãn tĩnh mạch chân. Phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời là điều rất quan trọng, tránh việc bệnh tiến triển, biến chứng nặng rất khó chữa.
Siêu âm Doppler màu mạch máu 2 chi dưới là một phương pháp chẩn đoán an toàn, cho kết quả ngay với mức độ chính xác từ 95-99%. Em nên đến các bệnh viện lớn, bệnh viện thành phố, bệnh viện quận để thực hiện siêu âm để có kết quả chính xác.
Sau khi siêu âm nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch hoặc suy tĩnh mạch nông (sâu) 2 chi dưới thì chị có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát
Chị nên tham khảo Tài liệu tìm hiểu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân (có đăng trên website) để hiểu rõ hơn về bệnh lý và điều trị được kết quả tốt nhất.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn thị Định

Ngày 03/11/2014 vào lúc 20:19:53
Thưa BS nam nay em 37t hai cổ chân suất hiện những đường gân mau xanh do rất nhiều em muốn đi khám nhưng kg biết khám ỡ bệnh viện nào là chuyên khoa ?nếu em kg khám ma dùng thuốc venpoten được kg ạ ! Xin BS tư vấn giúp...Cam ơn BS

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 10/11/2014 vào lúc 21:19:50
Bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới có thể nhận biết qua các triệu chứng thường gặp như chân bị sưng, phù, có cảm giác nặng chân, mỏi chân, đau nhức hoặc tê chân, nổi nhiều gân xanh ở chân, ban đêm thường bị chuột rút (vọp bẻ), da chân đậm màu, sạm da, ngứa da hoặc có vết loét. Tuy nhiên, phần lớn người bệnh không biết bị bệnh gì, thường lầm tưởng là đau do xương khớp hoặc bệnh ngoài da.

Để khám và xác định bệnh thì em đến các bệnh viện thành phố, bệnh viện quận yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới.

Để điều trị bệnh em nên sử dụng VENPOTEN và mang vớ tĩnh mạch. Khi dùng VENPOTEN chị nên dùng liên tục 2v/ ngày trong 5 tháng, sau đó mỗi ngày 1 viên duy trì hoài để tăng cường trương lực tĩnh mạch. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đinh Tấn Công

Ngày 30/10/2014 vào lúc 15:40:49
bs ơi....mẹ em có hiện tượng bị suy giãn tĩnh mạch...phù nề tê chân không ngồi được quá 5-10' ...vừa rồi mẹ em có bị bệnh tim nhưng time gần đây không đau nữa có thể trị đã khỏi...nhưng lại bị tê chân tay phù nề .....em muốn đưa mẹ e đi khám tổng quát tại tp.hcm nên khám bv nào...CÁM Ơn BS

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 05/11/2014 vào lúc 22:14:32
Các triệu chứng phù nề, tê chân tay của mẹ em như vậy có thể mẹ đã bị suy giãn tĩnh mạch, em nên đưa mẹ đi khám tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch hai chân thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị. VENPOTEN có tác dụng chính là ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng bệnh như: đau chân, nặng chân, sưng phù chân, tăng độ bền tĩnh mạch chân. Khi dùng VENPOTEN chứng đau chân của mẹ sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Tôi nghĩ mẹ em có lẽ trên 40 tuổi, nên cần kết hợp thêm với OMEGA3-CARDIO để tăng cường hệ động mạch, và rất tốt cho người có tiền sử bệnh tim mạch như mẹ em. Em cho mẹ dùng như sau:
-VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng/ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% mẹ em cần duy trì ngày 1v. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ.
- OMEGA3-CARDIO: Trưa 2v/ ngày.
- Em nên mua đúng tên sản phẩm để đảm bảo hiệu quả.
- Em bỏ một chai nước trong ngăn đá tủ lạnh, mỗi buổi chiều chờm hai chân cho mẹ khoảng 15 phút. Tối ngủ kê cao chân lên gối.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: phạm thị dung

Ngày 24/10/2014 vào lúc 21:38:23
bác sĩ cho em hỏi là bây giờ em mới bắt đầu bị nổi gân vậy làm thế nào để điều trị dứt điểm và điều trị khoảng bao lâu?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/10/2014 vào lúc 09:55:21
Có thể em đã bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn đầu. Phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Để khám và xác định bệnh thì em đến các bệnh viện thành phố, bệnh viện quận yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới.
VENPOTEN có tác dụng làm tăng cường trương lực tĩnh mạch, giúp cho các van tĩnh mạch khỏe hơn để có thể đưa máu từ chân trở về tim. Ngoài ra VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược nên an toàn và không có tác dụng phụ. Vì vậy em có thể sử dụng VENPOTEN để phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.
Nếu em siêu âm được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch em dùng Venpoten: 2v/ ngày trong vòng 5 tháng sau đó giảm còn 1v/ ngày duy trì hoài.
- Nếu em siêu âm chưa bị suy giãn tĩnh mạch em có thể dùng Venpoten: 2v/ ngày trong 2 tháng, sau đó VENPOTEN liều duy trì 1v/ngày, phòng ngừa bệnh rất tốt.
Venpoten sẽ làm chậm tiến triển của bệnh, giảm nổi những gân mới nhưng những gân nổi cũ sẽ không biến mất.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Trần Thị Toán

Ngày 18/10/2014 vào lúc 22:44:32
Thưa bác sĩ, em thấy dùng bạch hổ hoạt lạc cao bóp chân thấy đỡ liệu có ảnh hưởng gì không ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 20/10/2014 vào lúc 16:41:19
Thật sự tôi không có kinh nghiệm dùng bạch hổ hoạt lạc cao bóp chân cho người suy giãn tĩnh mạch. Nhưng người suy giãn tĩnh mạch chỉ được chờm lạnh chân không chờm nóng hay ngâm chân nước nóng, không thoa dầu nóng..
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Cong do

Ngày 15/10/2014 vào lúc 23:53:34
Thưa bác sỹ, em năm nay 30 tuổi, em quan sát thấy dưới đầu gối phải có những búi gân to ngoằn ngoèo và phát triển rất nhanh. Em đã đi siêu âm và được kết luận là bị suy giãn tĩnh mạch nông chi dưới. E đang mang vớ ép và có dùng thuốc daflon 500. Nhưng do e thường xuyên chơi bóng nên bệnh có vẻ ko thuyên giảm. Bây giờ em không thể mặc quần sooc hay quần lửng như ngày trc được nữa vì em ko đủ tự tin và rất mất thẩm mỹ. Hiện nay em nghe nói có phương pháp điều trị bằng tia laze rất tốt. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp em địa chỉ tin cậy để em có thể loại bỏ những đoạn tĩnh mạch đã bị suy này để có đc tự tin như ngày trước. Sau đó e sẽ làm theo các chỉ dẫn của bác sỹ để ngăn bệnh tái phát. Xin chân thành cám ơn bác sỹ!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 20/10/2014 vào lúc 16:04:06
Hiện nay đển loại trừ những gân xanh nổi mất thẩm mỹ có thể : Chích xơ, đốt laser, phẩu thuật... Nhưng một điều tôi phải nói là sau này vẫn tái phát. trước và sau khi làm thủ thuật em nên dùng Venpoten như tôi hướng dẫn để cải thiện chức năng của tĩnh mạch.
Về làm laser em có thể đến bệnh viện đại học y dược.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Than thu

Ngày 13/10/2014 vào lúc 02:10:22
em chao bs thuy linh,em nam nay 30 tuoi .em bi dau va te long ban chan va noi rat nhieu gan xanh va nhung tia mau tim nho va co tung vung o khap tu dui xuong chan .va dau nhung cho noi gan xanh va tia tim nua .va em dung lau em thay dau va nang chan lam ,lieu em dau nhu vay co phai em bi gian tinh mach chan khong .em dang lam viec o nuoc ngoai , va da hoi bac si o day ,ho cho em dung thuoc antistax ,nen em da dung duoc 2 tuan ma van khong thay do hon ,va em doc o mang em duoc biet loai thuoc venpoten dieu tri tot cho benh nay ,nhung em ra tiem thuoc mua nhung o day khong co venpoten ,va ho noi antistax cung nhu venpoten ,em hoi bs lieu em co nen dung tiep antistax nua khong ,hay co cach dieu tri tot nao nua khong a,,em xin cam on bs,

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 20/10/2014 vào lúc 15:14:25
Chào em Thu!
Các triệu chứng đau, tê nhức, nổi gân xanh, tia tím như em mô tả thì có thể chẩn đoán em bị suy giãn tĩnh mạch nông.
Về thuốc Antistax và VENPOTEN đều có tác dụng bảo vệ trên nội mạc mạch máu và tăng tính đàn hồi của các mạch máu ổn định màng của tế bào nội mô và bình thường hóa mạch thấm. Làm giảm tính thấm thành mạch máu làm chậm sự hình thành của phù nề. Tuy nhiên thành phần khác nhau:
- Antistax có thành phần là Vitis vinifera ( là một giống lá nho)
- VENPOTEN có thành phần chiết xuấtcủa Horse Chestnut (Hạt dẻ ngựa) và Rutin. Horse Chesnut đã được sử dụng từ lâu tại Châu Âu và Mỹ để điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Hiệu quả của chiết xuất hạt dẻ ngựa trong điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu y học. Và Rutin (chiết xuất từ hoa hòe) là 1 flavonoid chiết xuất từ hoa hòe có tác dụng làm bền thành mạch nhờ tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch, do đó hạn chế được hiện tượng bị suy tĩnh mạch khi lớn tuổi. Rutin còn có tác dụng chống viêm và tác dụng chống kết tập tiểu cầu.
Để nói thuốc nào tốt hơn thì chưa có khảo sát chứng minh nên tôi không thể nói được. Tuy nhiên nếu em không hợp với thuốc Antistax thì có thể thay đổi dùng VENPOTEN. Nhưng em cần lưu ý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, là một dạng lão hóa của cơ thể, việc điều trị bệnh đòi hỏi sự kiên trì, kết hợp giữa việc dùng thuốc, mang vớ ép và kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày. Người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Thông thường 1 liệu trình điều trị của bệnh nhân suy tĩnh mạch dùng thảo dược Venpoten là 5 tháng. Dùng Venpoten trên 1 tháng đã thấy các triệu chứng bệnh bắt đầu giảm. Đối với người già, cơ địa hấp thu thuốc thường kém hơn nên có khi tác dụng chậm hơn. Khi sử dụng Venpoten, không cần dùng thêm loại thuốc nào khác, liều dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng/ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v để tránh bệnh tái phát. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ.
Bên cạnh việc dùng thuốc chị cần kiêng cữ trong hoạt động hằng ngày, tránh đứng lâu ngồi nhiều để bệnh không tiến triển nặng. Em nên tham khảo bài viết: Phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch
Hiện tại VENPOTEN chưa phân phối ở nước ngoài. Em có thể nhờ người nhà ở VN mua và gửi qua cho.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: huynh thi hong thanh

Ngày 07/10/2014 vào lúc 20:57:37
Da,bs cho e hỏi
e năm nay 31 tuổi rất hay bị tê chân,có lúc tê tối ko ngủ dc.e có di khám trên bênh viện mediac đường hòa hảo tphcm.bác sĩ nói e bị viêm giảm tỉnh mạch dạng nhẹ và có cho thuốc uống 1 thời gian và e thấy đã cũng đã đỡ hơn 1 ít.sau khi đi khám lại cách đây 1 năm bs ko cho e uống thuốc nữa.nhưng nay e lại thấy đau và tê lại rồi.
Bs có cách nào cho e uống thuốc mà hết bệnh và có thê mang bầu sanh e bé dc ko.vì bs bảo bệnh này mà sanh e bé sẽ bị nặng thêm lên rất nhiều.e cám ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 20/10/2014 vào lúc 14:31:32
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính nên không thể nào chữa khỏi hẳn. Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, em nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Em sử dụng liều như sau:
-VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng/ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em cần duy trì ngày 1v. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ
Khi em mang thai tôi khuyên em trong thời gian mang thai không nên dùng thuốc.
Theo khuyến cáo của các bác sĩ, trong 6 tháng đầu mang thai bạn không nên uống bất cứ loại thuốc nào vì sẽ ảnh hướng đến thai nhi.
Thay vào đó em sử dụng vớ ép tĩnh mạch Venpoten Stocking, rất hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng như tức, mỏi chân, sưng phù. Em nên dùng thêm ENESOL để giảm áp lực lên tĩnh mạch vùng chậu và chân rất tốt cho phụ nữ mang thai.Tối ngủ em nên kê cao chân để máu lưu thông tốt. Em nên đọc thêm những bài việt về suy giãn tĩnh mạch và thai kỳ trên trang suygiantinhmach.com
Sau khi sanh nếu em có các triệu chứng như đau chân, sưng phù, tĩnh mạch chân nổi các triệu chứng thường gặp của bệnh suy giãn tĩnh mạch thì lúc này nên dùng Venpoten sẽ rất hiệu quả.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Vothikimtien

Ngày 29/09/2014 vào lúc 14:08:48
Chào Bác sỹ !
Năm nay em 24 tuổi, dưới khớp đầu gối chân phải em nổi lên rất nhìều gân xanh , gân có màu bầm tím,có chỗ dồn lại 1 đóm màu rất sẫm nhìn giống như bị bầm ah .
Mõi khi em duỗi chân thì khóp chân hay kêu . Em tìm hiểu thì giông như hiện tượng giãn tĩnh mạch vậy ah . Mong bác sỹ tư vấn giùm em
Cảm ơn bác sỹ ah !

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 05/10/2014 vào lúc 15:42:16
Theo em mô tả những triệu chứng của em rất giống suy giãn tĩnh mạch. Em nên đến bệnh viện làm siêu âm màu mạch máu hai chân. Khi kết quả siêu âm là suy van tĩnh mạch hay suy giãn tĩnh mạch em nên dùng:

- VENPOTEN: 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

BS Thùy Linh

Gửi bởi: ninh thieu

Ngày 26/09/2014 vào lúc 15:02:32
hiện nay vinpoten muốn đặt mua ở đâu? BN đã phẫu thuật cắt bỏ tĩnh mạch giãn dung có hiệu quả không? hàng ngày BN thường đi bộ 2 đến 3 km có ảnh hưởng gì không? mong Bs tư vấn giúp .Xin chân thành cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 03/10/2014 vào lúc 09:53:07
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính và tiến triển, sau khi phẫu thuật cắt bỏ tĩnh mạch vẫn có khả năng tái phát. VENPOTEN có tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch, tăng sức bền thành mạch, hiệu quả rất tốt đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bệnh nhân sau khi phẩu thuật nên dùng Venpoten để làm chậm diễn tiến của bệnh cũng như làm giảm những triệu chứng khó chịu của bệnh. VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Anh nên dùng như sau:
VENPOTEN:Sáng 2v / trong 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% anh duy trì ngày 1v.
Bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch khi đi bộ nhiều cần mang vớ ép y khoa hỗ trợ. Công ty có vớ Venpoten Stocking hỗ trỡ rất tốt cho người suy giãn tĩnh mạch. Thông tin về vớ ép anh có thể tham khảo trên website.
VENPOTEN hiện có bán tại các nhà thuốc ở TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành lớn trên cả nước. Ngoài ra công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí ở những nơi không có nhà thuốc bán.
Cần thêm thông tin anh có thể gọi điện thoại đền số 08 6684 3862 để được hỗ trợ và có địa chỉ nhà thuốc gần nhất để mua sản phẩm của công ty.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: khainguyen

Ngày 21/09/2014 vào lúc 23:39:49
em bị nổj gân ở chân và tay luôn..lúc đầu thì nó nổi ở dưới bàn tay hay bàn chân.giờ nó nổi từ bàn tay bàn chân lên trên..có lúc cảm thấy ngứa.đây có phải là chịu chứng bệnh suy giảm tĩnh mạch không bác sĩ.nam nay e 19t..(gân nổi phù lên chứ không phải nổi trong da nha bác sĩ)mong bsĩ tư vấn gùm e..e cảm ơn..

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 24/09/2014 vào lúc 09:29:00
Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch thường thấy xuất hiện ở người lớn tuổi. Tuổi em 19t còn nhỏ, có thể chưa mắc bệnh, vẫn còn ở tình trạng nguy cơ. Nổi gân xanh ở chân và tay cũng thường thấy ở người gầy, thiếu cân. Để yên tâm em có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để xác định xem mình có bị suy giãn tĩnh mạch hay không.
Em có thể dùng VENPOTEN để tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ nổi gân xanh về sau, phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch.
Em dùng để phòng ngừa:
VENPOTEN : Sáng 2v/ ngày trong 2 tháng, sau đó 1v/ ngày đề duy trì.
Nếu siêu âm thấy em đã bị suy giãn tĩnh mạch em dùng như hướng dẫn trên http://webthaoduoc.com/
Bs Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Thị Hồng

Ngày 09/09/2014 vào lúc 18:46:20
Bác sĩ cho cháu hỏi,mẹ cháu bị bệnh suy tĩnh mạch tuần hoàn chi dưới thì nên điều trị cách nào là tốt nhất,điều trị ở bệnh viện nào ở Hà Nội là tốt nhất ạ? Bệnh này có nguy hiểm đến tính mạng không ạ?Cháu cảm ơn ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 20/09/2014 vào lúc 17:33:11
Bệnh suy tĩnh mạch chi dưới là một bệnh mãn tính gây nhiều khó chịu cũng như ảnh hưởng nhiều đến đi lại và chất lượng cuộc sống của bệnh hân nhưng không phải là một bệnh nguy hiểm đến tính mạng (em nên đọc thêm những bài viết về suy giãn tĩnh mạch trên trang web này). Biến chứng gây tử vong của bệnh là thuyên tắc mạch máu phổi rất hiếm khi xảy ra. Bệnh suy tĩnh mạch đòi hỏi người bệnh phải hiểu rõ về bệnh để có thể chọn lựa cách điều trị phù hợp nhất cho mình. Đa số bệnh nhân chỉ cần điều trị nội khoa (dùng thuốc), điều trị ngoại khoa thường được dùng cho bệnh nhân cần về vấn đề thẩm mỹ. Nếu mẹ em hiện những triệu chứng của bệnh nhiều, em cho mẹ dùng như sau:
- VENPOTEN:Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng, sau đó 2v/ ngày trong 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v.
- OMEGA3-CARDIO: 2v/ ngày
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyen thi huyen

Ngày 07/09/2014 vào lúc 12:24:39
Bac si cho e hoi gan day chan e hay moi ngoi lau hay bi te chan.nhieu luc ngua gai thi do va nong. Bac si cho hoi gjo e phai lam giah

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 12/09/2014 vào lúc 09:32:29
Các triệu chứng như em mô tả rất giống với triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Để chắc chắn về bệnh tình của mình em có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để xác định mình có bị suy giãn tĩnh mạch hay không. Đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị.
VENPOTEN:Sáng 2v/ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: kim chi

Ngày 05/09/2014 vào lúc 07:52:45
Chào bác sĩ!
Em năm nay 22t. Em không đi nhiều cũng không làm gì nặng hay phải ngồi nhiều. Khỏang 6 tuần nay e bị nổi đốm đỏ từ vùng đầu gối xuống gót chân và ấn vào thì đau. Sau khi nổi đỏ 2 tuần e bị đau gót chân và sưng 2 mắc cá chân. Em đi khám ở DHYD TPHCM thì bs chẩn đoán là viêm tĩnh mạch nông và viêm khớp 2 cổ chân. E uống thuốc 1 tuần đầu thì giảm nhưng tuần sau bắt đầu đau lại. Em lại uống tiếp 1 tuần vẫn đau nhưng không nổi đốm đỏ nữa. Sau đó e đi khám lại và bs khác nói e bị viêm gân achille nhưng toa thuốc lần này e uống mà ko thấy giảm. Hiên tại, e bắt đầu nổi lại những đốm đỏ. E cũng đã xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm thận,gan, siêu âm bụng và mọi thứ bình thường. Bác sĩ tư vấn giúp em, em nên điều trị bệnh như thế nào nữa!
Xin cảm ơn Bác sĩ!!!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/09/2014 vào lúc 09:28:13
Chào em Chi!
Các triệu chứng như em mô tả rất giống với triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.
Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường thấy ở người lớn tuổi. Theo em mô tả và tuổi em còn trẻ (22t) thì em mới bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn đầu. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v.
Chúc em sức khỏe.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Mỹ Duyên

Ngày 22/08/2014 vào lúc 09:38:54
Chào Bác Sĩ!

Cho em hỏi , em uống VENPOTEN cùng với sữa ong chúa và vitamin tổng hôpự được ko ah?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/08/2014 vào lúc 13:19:00
Theo nghiên cứu, VENPOTEN không có tác dụng phụ, không tương tác thuốc, VENPOTEN không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của các loại thuốc khác. Em có thể dùng VENPOTEN cùng với sữa ong chúa và vitamin tổng hợp.

Gửi bởi: Võ Kim Liên

Ngày 18/08/2014 vào lúc 11:27:28
tôi bị suy van tĩnh mach chân , tôi đã uống VENPOTEN hơn một năm rồi . tôi thấy kết quả tốt , một tháng nay khi tôi đi khám bệnh bác sỉ nói tôi bị bệnh thiếu máu tim cục bộ , tim bị thiểu năng vành . bác sỉ cho tôi uống thuốc trị về tim ,tôi uống thuốc tim tôi thấy hình như chân không bình thường như lúc trước . vậy muốn hỏi xem uống VENPOTEN có ảnh hưởng đến tim hay ngược lại không ? Tôi còn tiếp tục uống nữa được không ? nhờ bác sỉ tư vấn cho tôi

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/08/2016 vào lúc 14:41:31
Venpoten hoàn toàn không có anh hưởng gì bệnh lý tim mạch hay ngược lại. Như trường hợp chị đang bị thiếu máu cơ tim, ngoài những thuốc bác sĩ kê đơn chị có thể tiếp tục dùng như sau:
- VENPOTEN: Nếu chị đang dùng 1v/ ngày chị nên tăng lên 2v uống sau ăn sáng/ ngày trong vòng 2 tuần khi nhưng triệu chứng ở chân giảm lại chị có thể dùng lại 1v/ ngày
- OMEGA3- CARDIO : Ngày 2v uống lúc trưa duy trì hoài , rất t6t cho bệnh thiếu máu cơ tim.
Nếu có vấn đề gì khác chị có thể liên hệ với tôi qua 0906705500.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: linh

Ngày 14/08/2014 vào lúc 21:19:06
bs oi me e bị suy giãn tĩnh mạch đã gần 15 năm nay rồi đi khám bs bảo mổ nếu ko mổ có sao ko ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 20/08/2014 vào lúc 15:56:49
Khi bị suy giãn tĩnh mạch nếu mỗ ( phẩu thuật) là các bác sĩ sẽ cắt bỏ đi một số tĩnh mạch bị giãn. Dù cắt đi một số tĩnh mạch bị giãn bệnh vẫn tái phát sau đó.
Theo kinh nghiệm và quan điểm của tôi, tôi thường không cho bệnh nhân phẩu thuật hay làm xơ hóa tĩnh mạch vì bệnh sẽ tái phát và những tĩnh mạch nối mới xuất hiện thường yếu nên một số bệnh nhân tôi tư vấn sau mỗ tái phát lại đau hơn. Tôi thường cho bệnh nhân phẩu thuật khi tình trạng nổi gân xanh ảnh hưởng đền vấn đề thẩm mỹ.
Em có thể cho mẹ dùng:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ
- OMEGA3- CARDIO : Ngày 2v uống lúc trưa.
Còn việc có mỗ hay không tùy gia đình cân nhắc.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Ngô Thanh Tuấn

Ngày 23/07/2014 vào lúc 13:43:16
Em 23t, cv văn phòng hay ngồi nhiều
Thỉnh thoảng em bị rút bắp chân rất đau trong lúc ngủ, hoặc chuột rút bàn chân khi mới tắm ra
bắp chân bị sưng phù, không đau, hơi tê
Em xin bác sĩ tư vấn, em có uống thuốc này được không a?

Gửi bởi: huuphat

Ngày 28/07/2014 vào lúc 16:28:10
Chào em Tuấn!
Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường thấy ở người lớn tuổi. Công việc thường phải đứng lâu, ngồi nhiều rất dễ bị suy giãn tĩnh mạch. Theo em mô tả và tuổi em còn trẻ (23t) thì em mới bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn đầu. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Dựa vào các triệu chứng đau, tê buốt, chuột rút, sưng phù thì khả năng lớn em đã bị suy giãn tĩnh mạch. Để khám và xác định bệnh thì em đến các bệnh viện thành phố, bệnh viện quận yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới.

Em có thể dùng VENPOTEN để điều trị. VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Em có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chỉ duy trì ngày 1v.

Ngoài ra em cần kết hợp chế độ tập luyện và kiêng cữ sẽ tốt hơn. Tham khảo Tài liệu tìm hiểu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Gửi bởi: Do Thi Hoa

Ngày 12/07/2014 vào lúc 15:23:46
Tôi năm nay 39 tuổi, công việc làm văn phòng và hay ngồi nhiều.
Sau khi sinh con xong, 5 năm nay tôi thấy chân đau nhiều, tê nhiều dần dần, chủ yếu tại vùng khớp gối. 2 năm đầu tôi nghĩ mình bị khớp nên đi chữa bệnh khớp và uống thuốc khớp nhưng không khỏi mà chân ngày càng đau nhức thêm. Hơn 1 năm nay, việc đi lại càng khó khăn hơn vì khớp chân rất đau, nhức bên trong, đặc biệt đau về đêm nhiều hơn ở chân phải và đêm không ngủ được vì đau nhức. Đi khám bác sỹ chuyên khoa khớp nối ở BV chợ rẫy thì được chẩn đoán nghi ngờ thoái hóa khớp. Bác sĩ cho chụp X quang, xét nghiệm máu, kiểm tra loãng xương... Kết quả đều tốt và bình thường, nhưng chân vẫn đau ngày càng tăng thêm. Bác sĩ cho thuốc uống nhưng càng uống bệnh càng không giảm và từ đầu năm 2014 đến nay, chân trái càng đau dữ dội bên trong khớp và đêm đau nhức không ngủ được. Một người bạn thấy tôi tâm sự tình hình như vậy có khuyên tôi đi Siêu âm Doppler màu 2 chân xem sao. Nghe bạn, tôi đi siêu âm thì kết quả kết luận như sau:
Siêu âm 2D: Tĩnh mạch sâu 2 chi dưới (từ 1/3 trên cẳng chân đến chậu) thành mạch không dầy, de xep hoàn toàn không thấy huyết khối. Gian cho noi tinh mach hien lon (chỗ này e ko dịch được là gì) - tĩnh mạch đùi 2 bên. Đông mạch 2 chi dưới (từ chậu ngoài đến mu chân) thành mạch bình thường, không huyết khối.
Siêu âm Doppler màu:
Chân phải: Cho noi TM hien lon - đùi (+). TM sâu (-)
Chân phải: Cho noi TM hien lon - đùi (+). TM sâu (+)
Kết luận: Giãn + suy van cho noi TM hien lon - đùi 2 chi dưới. Suy van TM sâu trái.

Khi tôi đem kết quả về đưa bác sĩ khớp nối BV Chợ rẫy xem thì bác sĩ cho tôi uống thêm DAFLON 500mg kèm theo các thuốc khớp cũ trước vẫn uống là Glucosamin, MELCOM và 1 vài thuốc giảm đau khác mà tôi không rõ tên vì không có vỏ thuốc. Tôi theo liệu trình điều trị này uống liên tục không nghỉ từ tháng 3/2014 đến nay nhưng không thấy giảm, mà chân phải, chỗ đầu gối ngày càng đau nhức dữ dội hơn, về đêm đau nhiều hơn ban ngày, không ngủ được, và khi đau không đi lại được, không co duỗi được và ở nguyên 1 tư thế ban đầu trước khi đau.
Tôi nghe nhiều người nói giãn tĩnh mạch phải có nhiều mạch máu bên ngoài da, nhưng 2 chân tôi vẫn trơn láng như bình thường, không có mạch máu gì xuất hiện, nhưng lại rất đau nhức, tê và muốn liệt không đi được khi đau.
Tôi xin bác sĩ tư vấn cho căn bệnh của tôi, cho tôi địa chỉ uy tín để tôi đi khám lại toàn bộ và chữa trị bệnh. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Gửi bởi: huuphat

Ngày 22/07/2014 vào lúc 11:33:32
Chào chị Hoa!
Các triệu chứng đau, tê và nhức ở chân như chị mô tả là triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Dựa vào kết quả siêu âm có thể nói chị bị suy giãn tĩnh mạch sâu. Suy giãn tĩnh mạch (SGTM) có 2 dạng là SGTM sâu và SGTM nông. Khi bị SGTM nông bệnh nhân mới quan sát thấy các tĩnh mạch (mạch máu) nổi bên ngoài da, còn SGTM sâu thì các tĩnh mạch bị suy nằm sâu bên trong nên không thể quan sát bằng mắt được.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, chị nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ.
Chị dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v.
- OMEGA3- CARDIO : Ngày 2v uống lúc trưa.
- Chị bỏ một chai nước trong ngăn đá tủ lạnh, mỗi buổi chiều chờm hai chân khoảng 15 phút. Khi nào không còn đau chân nữa thì thôi.
- Khi dùng VENPOTEN chị nên ngưng những thuốc tây như: Daflon, thuốc giảm đau. VENPOTEN có hiệu quả trên 90% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Chị có thể tiếp tục dùng Glucosamin.

Bên cạnh việc sử dụng VENPOTEN chị cần kết hợp kiêng cữ trong hoạt động hằng ngày:
1. Đi bộ để giúp máu lưu thông.
2. Tránh mang vác, xách đồ nặng.
3. Giữ trọng lượng cơ thể tránh thừa cân, chế độ ăn hợp lý để tránh táo bón.
4. Không ngồi bắt chéo chân.
5. Nâng cao chân bất cứ khi nào có thể, kê chân cao khi ngồi hay nằm.
6. Không ngồi hoặc đứng trong thời gian dài mà không nghỉ giải lao để di chuyển.
7. Tập cử động các khớp cổ chân, co duỗi để máu lưu thông.
8. Kê chân cao khi nằm sẽ làm cho các tĩnh mạch được nghỉ ngơi và giải phóng bớt áp lực lên tĩnh mạch chân.
9. Mặc vớ hỗ trợ, vớ áp lực khi tập thể dục hay lúc đi nhiều đứng nhiều. Vớ áp lực hay còn gọi là vớ ép y khoa, vớ tĩnh mạch, hiện tại công ty có sản phẩm vớ Venpoten Stocking hỗ trợ rất tốt cho người bị suy giãn tĩnh mạch. Vớ tạo áp lực mạnh ở phần mắt cá, giảm áp lực dần cho đến phần đùi, làm cho máu dể dàng chảy ngược lên tim. Kết quả là giúp ngăn ngừa sưng và có thể giữ cho các tĩnh mạch đã giãn không trầm trọng hơn.

Gửi bởi: NGUYEN THI TRUC LOAN

Ngày 12/07/2014 vào lúc 11:07:54
Xin chào bác sĩ !
Bac sĩ ơi , cho em hoi mẹ em bi suy gian tinh mạch thường siêng đau nhức dẫn tới mất ngũ, đã đi khám và điều tị nhều nơi nhưng không hết được.
Xin bác sĩ tư vấn giup Em nhe, Em xin chan tành cam ơn

Gửi bởi: huuphat

Ngày 22/07/2014 vào lúc 11:32:07
Chào chị Loan!
Không giống như bệnh cảm sốt, nhức đầu thông thường có thể khỏi sau vài ngày điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, là một dạng lão hóa của cơ thể, việc điều trị bệnh đòi hỏi sự kiên trì, kết hợp giữa việc dùng thuốc, mang vớ ép và kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày. Người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất.
Thông thường 1 liệu trình điều trị của bệnh nhân suy tĩnh mạch dùng thảo dược Venpoten là 5 tháng. Dùng Venpoten trên 1 tháng đã thấy các triệu chứng bệnh bắt đầu giảm. Đối với người già, cơ địa hấp thu thuốc thường kém hơn nên có khi tác dụng chậm hơn.
Chị Loan nên tham khảo tài liệu suy giãn tĩnh mạch chân để hiểu biết rõ hơn về bệnh và các phương pháp kiêng cữ để quá trình điều trị đạt kết quả tốt hơn. Chị nên cho mẹ dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v.
- OMEGA3- CARDIO : Ngày 2v uống lúc trưa.
- Chị bỏ một chai nước trong ngăn đá tủ lạnh, mỗi buổi chiều chờm hai chân cho bà khoảng 15 phút bà sẽ ngủ rất ngon.
Chúc mẹ chị mau khỏe!

Gửi bởi: vu ngoc linh

Ngày 11/07/2014 vào lúc 13:38:10
năm nay tôi 48 tuổi , dạo này tôi thấy hai chân đi lại rất mỏi , đứng lâu không đứng được , mỏi hết cơ đầu gối , vậy tôi có uống được thuốc venpoten không bác sĩ ?

Gửi bởi: huuphat

Ngày 22/07/2014 vào lúc 11:30:02
Chào chị Linh!
Các triệu chứng như chị mô tả rất giống với triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Để chắc chắn về bệnh tình của mình chị có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, chị Linh có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Khi dùng VENPOTEN các triệu chứng như đau nhức, mỏi sẽ giảm. Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Chị có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v.
- OMEGA3- CARDIO : Ngày 2v uống lúc trưa.
Chúc chị sức khỏe.

Gửi bởi: muon

Ngày 09/07/2014 vào lúc 17:25:18
xin chào bác sĩ!
em nam nay 22t, em la sinh vien, do năm nay em ngồi học cả ngày, toàn là ngồi bệt trên sàn, nên khi đứng lên chân bị đau, tê buốt, co rút( giống như bị chuột rút) không đi bình thường được, phải đứng một lúc mới có thể đi, sau khi đứng vận động thì ngồi xuống mà bị đau không thể ngồi được nữa, lúc nằm ngủ chân đau cũng không thể nằm được, đi khám thì bác sĩ nói bị suy giảm tĩnh mạch, không biết là có phải không ạ? mà em co uống thuốc cũng không hết, vẫn bị đau, tê chân, nhưng chưa thấy chân bị phù hay nổi gân như hiện tượng ở trên. cho em hỏi là có thể dùng thuốc VENPOTEN không ạ?

Gửi bởi: huuphat

Ngày 17/07/2014 vào lúc 09:55:31
Chào em muon!
Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường thấy ở người lớn tuổi. Theo em mô tả và tuổi em còn trẻ (22t) thì em mới bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn đầu. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Dựa vào các triệu chứng đau, tê buốt, chuột rút và dựa vào chẩn đoán của bác sĩ thì đúng là em đã bị suy giãn tĩnh mạch.

Không giống như bệnh cảm sốt, nhức đầu thông thường có thể khỏi sau vài ngày điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, là một dạng lão hóa của cơ thể, việc điều trị bệnh đòi hỏi sự kiên trì. Em có thể dùng VENPOTEN để điều trị. VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN em không cần dùng thêm loại thuốc suy giãn tĩnh mạch nào khác.

Liều điều trị 2v/ngày uống liên tục trong 4-5 tháng. Sau 4-5 tháng sử dụng VENPOTEN các triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch đã giảm rõ rệt thì em có thể sử dụng liều duy trì (1viên/ngày thay vì 2viên/ngày như trước) để bệnh không tái phát.

Ngoài ra em cần kết hợp chế độ tập luyện và kiêng cữ sẽ tốt hơn. Tham khảo Tài liệu tìm hiểu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Gửi bởi: ngọc

Ngày 18/04/2014 vào lúc 19:42:22
xin chào bác sĩ!
em năm nay 24t , công việc của em là nhân viên ban hàng, phải đứng trong thời gian dài. Gần đây chân em( bắp đùi) em có những mạch máu li ti nổi lên rất nhiều ở chân bên trái, em thường hay bị mỏi chân, mỗi lần đi làm về thường đau chân, em lên mạng tìm hiểu thấy biểu hiện giống như bệnh suy giảm tĩnh mạch ở chân, Xin bác sĩ tư vấn cho em nếu đi khám thì cần khám những gì , em xin chân thành cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 24/04/2014 vào lúc 15:20:39
Nhân viên bán hàng là nghề nghiệp có nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch chân cao. Em nên đến bệnh viện hay phòng khám có siêu âm màu xin làm : " Siêu âm màu(doppler) mạch máu hai chân" sẽ xác định có suy giãn tĩnh mạch hay không.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Yến Nguyễn

Ngày 12/04/2014 vào lúc 22:19:36
Xin chào bác sĩ !
Tôi năm nay 28 tuổi, trong một lần tình cờ mặc quần short chị hàng xóm ( làm dược sĩ ) có thấy chân tôi và hỏi :" em bị giãn tĩnh mạch à? " tôi có lên mạng tra và thấy bài viết của bác sĩ, tình trạng của tôi không nhiều, chỉ thấy xuất hiện những gân tím diện nhỏ ở dưới đầu gối. Tôi rất hay tê chân khi ngồi khoanh chân lâu và Công việc của tôi là giáo viên. tôi khá mập ( 1m70 -75kg ). Tôi muốn hỏi bác sĩ liệu tôi có thể dùng Venpoten để phòng ngừa giãn tĩnh mạch năng thêm không? Tôi chưa thấy hiện tượng đau chân hay bất cứ hiện tượng nào như đau khớp. Xin cảm ơn bác sĩ :)

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/04/2014 vào lúc 13:49:14
Giáo viên là một nghề nghiệp có nguy cơ cao mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Theo mô tả của em, em đã bị suy giãn tĩnh mạch. Em có thể dùng Venpoten để làm chậm diễn tiến của bệnh. Venpoten 2v/ ngày uống trong 5 tháng. Sau còn 1v/ ngày duy trì hoài.
BS Thuỳ Linh

Gửi bởi: PhamThanh

Ngày 25/03/2014 vào lúc 11:27:43
Chào Bác sĩ, con năm nay 23 tuổi, cách đây 8 năm chân con về đêm rất lạnh, phần bắp chân nổi nhiều nốt đỏ dưới da như muỗi chích, thường tê ở bàn chân, mắc cá chân, chuột rút ở các ngón chân. Sau đó 2 năm các vết đỏ nhiều dần-> tím, vùng mắt cá và dưới bàn chân bắt đầu bị loét từ trong da, sưng lên rất đau, phần mạch máu ở vùng mắt cá chân cũng phù to ra, còn từ mắt cá chân trở lên thì ko có biểu hiện gì chỉ hơi tím tái nếu đứng lâu. Sau thời gian đó các vết thương tự lành và 1 năm sau phát lại. Đến năm 2011- 2012, con điều trị ở bệnh viện 115, chụp doppler kết luận suy tĩnh mạch sâu 2 chi dưới ko có huyết khối, thuốc điều trị daflon và 1 số thuốc khác, tái khám có BS nói là viêm tĩnh mạch mạn ngoại biên. Sau thời gian điều trị và mang vớ, thì ko loét nữa, nhưng chân vẫn còn tím tái, nhiều nhất là từ mắt cá chân trở xuống, ko còn tê, ko còn chuột rút, gân ko nổi lên, vẫn bình thường. Thời gian gần đây, vùng gần cổ tay, có nổi nhiều hạt đỏ li ti dưới da như muỗi chính, nếu ngồi trong máy lạnh, tay cũng nổi tím tái như ở vùng chân. Triệu chứng bệnh hiện giờ là dưới da phần bàn chân nhìn ngoằn ngoằn tím tím rất nhiều, gân ko nổi lên. Bác sĩ cho con hỏi vậy hiện tại tình trạng bệnh của con là thế nào và có sử dụng Venpoten dc ko ạ? Còn vết sẹo thêm đen lâu năm dưới chân do bệnh để lại có điều trị bằng laser được ko ạ. Mong được bác sĩ giải đáp, con cảm ơn ạ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/03/2014 vào lúc 16:18:37
Theo mô tả của em, bệnh của em rất điền hình của tình trạng suy tĩnh mạch và viêm mạch ngoại biên. Em có thể dùng Venpoten và Omega3-cardio như sau:
-1. Venpoten 2vx2/ ngày trong 1 tháng, sau giảm còn 2v/ ngày uống trong 5 tháng. Sau còn 1v/ ngày duy trì hoài.
2. Omega3-cardio: 2v/ ngày.
Venpoten là sản phẩm thảo dược nên có thể dùng trong thời gian dài.
Vấn đề sẹo cũ chị không có nhiều kinh nghiệm em nên tư vấn với BS da liễu.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Đức Anh

Ngày 21/03/2014 vào lúc 17:04:22
TÔI ĐANG ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP. bs ĐANG CHO UỐNG THUỐC CAO HUYẾT ÁP, HỖ TRỢ TIM VÀ BỆNH MỠ MÁU. TÔI CÓ DÙNG ĐƯỢC VENPOTEN KHÔNG. TÔI CŨNG BỊ GIÃN TĨNH MACH (Nổi nhiều gân xanh ). cẢM ƠN XIN HỒI ÂM SỚM.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/03/2014 vào lúc 15:45:14
Venpoten có thể dùng chung với tất cả các loại thuốc. Venpoten không nên được dùng chung với các thuốc hay sản phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch khác vì sẽ làm mất hiệu quả của Venpoten.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Diep Le

Ngày 07/03/2014 vào lúc 22:35:21
Xin hoi bac si neu uong thuoc venpoten trong 6thang ma chan van con sung thi co bi gi khong thua bac si

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/03/2014 vào lúc 14:35:34
Nếu dùng Venpoten sau 6 tháng vẫn còn sưng xin gọi trực tiếp cho tôi: 0906705500 để tôi có thể hỏi nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này ( thuốc uống, nghề nghiệp, cách dùng Venpoten...)và đưa ra hướng điều trị cụ thể.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: le thi minh hien

Ngày 28/02/2014 vào lúc 20:23:08
ba ngoai toi bi phu chan vay dung venpoten co giam duoc khong

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/03/2014 vào lúc 16:28:38
Phù chân ở người lớn tuổi có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Chị nên đưa bà làm xét nghiệm tổng quát và siêu âm màu mạch máu hai chân. Nếu phù chân chỉ do suy tĩnh mạch thì dùng Venpoten sẽ giảm.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê thị Sáu- 62 tuổi- Lâm Đồng

Ngày 04/10/2012 vào lúc 14:31:34
Tôi siêu âm Doppler màu 2 chi dưới kết luận có hình thành huyết khối trong tĩnh mạch chày sau và các tĩnh mạch dẫn lưu chân trái. Vậy tôi phải điều trị như thế nào? Và điều trị bằng thuốc VENPOTEN được không?
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT