Táo bón

THỨC UỐNG CHẤT XƠ TỪ NEW ZEALAND

Enesol là thức uống chứa chất xơ hòa tan (Psyllium) và các Vitamin tan trong nước cần thiết hàng ngày cho cơ thể: Vitamin nhóm B, Vitamin C, Axit folic. Dùng Enesol mỗi ngày sẽ có nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta.

 

Chất xơ (Psyllium Husk):

Chất xơ có nguồn gốc thực vật tuy không tạo năng lượng như các chất bột, đường và đạm nhưng chất xơ có rất nhiều ích lợi cho sức khỏe con người. Ngày nay do nhiều nguyên nhân: Không có thời gian, rau quả không an toàn, không ăn rau quả được (trẻ em, người già)… chúng ta dùng chất xơ không đủ nhất là trẻ em và người già. Dựa trên nhiều nghiên cứu lâm sàng FDA (Cục quản lý thực phẩm và thuốc Hoa Kỳ) đã chấp thuận chất xơ hòa tan Psylium Husk có công dụng hỗ trợ tiêu hóa (giúp việc tiêu hóa dễ dàng, chống đầy hơi sình bụng), chống và phòng ngừa táo bón, giảm Cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ổn định đường huyết và phòng ngừa bệnh đái tháo đường. Do đó Psylium Husk được dùng làm chất xơ bổ sung (CXBS) trong nhiều thực phẩm sản xuất tại Hoa Kỳ vì sự cần thiết hàng ngày của nó.

*Chất xơ bổ sung có lợi gì cho sức khỏe?

Chất xơ bổ sung (CXBS)  tốt cho sức khỏe dựa trên 3 cơ chế chính: Trương nở, tạo độ nhớt và lên men.

Chống táo bón và phòng ngừa táo bón, hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột.

CXBS hút nước và trương nở tạo dạng gel di chuyển suốt đường tiêu hóa chính điều này làm mềm phân giúp đi đại tiện dễ dàng. Psyllium từ lâu là thành phần chính của nhiều thuốc chống táo bón. Chính táo bón là nguyên hân chính gây bệnh trĩ và nứt hậu môn. Vào ruột già CXBS kết hợp với những vi khuẩn có lợi, lên men sẽ cải thiện nhiều rối loạn tiêu hóa như: Tiêu chảy, táo bón, viêm ruột, viêm loét đại tràng, bệnh trĩ, bệnh Crohn, viêm túi thừa và ung thư đại tràng. Chất xơ làm giảm 40% nguy cơ mắc các bệnh đường ruột. (Nguồn: http://www.hsph.harvard.edu/nutritionsource/carbohydrates/fiber/).

Ỗn định đường huyết, phòng ngừa bệnh đái tháo đường, ổn định cân nặng.

CXBS hút nước, trương nở, tạo gel sẽ làm đầy dạ dày (Cảm giác mau no hơn: giúp không tăng cân), CXBS tương tác với thức ăn làm chậm hấp thu đường (glucoz) vào cơ thể làm giảm đường huyết sau ăn giúp ổn định đường huyết phòng ngừa những biến chứng mãn tính của bệnh đái tháo đường.

Cả 2 nghiên cứu trên 40.000 đàn ông khỏe mạnh và nữ y tá do Đại học Harvard (Mỹ) tiến hành cho thấy giảm 50% tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường type 2 ở những người có chế độ ăn giàu chất xơ.  Những nghiên cứu trên phụ nữ da đen và người Châu Âu cũng cho kết quả tương tự. CXBS cũng làm giảm tỷ lệ mắc hội chứng chuyển hóa (một dạng tiền đái tháo đường). (Nguồn:http://www.hsph.harvard.edu/nutritionsource/carbohydrates/fiber/).

Giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

CXBS có tác dụng làm thay đổi khả năng hấp thu, tính chất hóa học của thức ăn trong hệ tiêu hóa. CXBS làm giảm hấp thụ Axit mật (thành phần để tổng hợp Cholesterol), kết hợp với  Axit mật hoặc cùng vi khuẩn trong đại tràng làm tăng mất Axit mật theo phân. CXBS thay đổi hoặc tăng chuyển hóa Axit mật trong đại tràng, gián tiếp hấp thụ axit béo chuỗi ngắn, đặc biệt là Axit Propionic, kết quả từ sợi lên men ảnh hưởng đến chuyển hóa cholesterol trong gan.

Một chế độ ăn chất xơ cao đã làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch đã được thấy trong nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng ở nhiều bệnh nhân trong nhiều năm.  Một nghiên cứu của Đại học Harvard trên 40.000 đàn ông khỏe mạnh và trên nữ y tá với chế độ ăn chất xơ cao giảm được 40% nguy cơ mắc bệnh mạch vành tim. (Nguồn: http://www.hsph.harvard.edu/nutritionsource/carbohydrates/fiber/)

FDA đã xác nhận lợi ích rõ ràng của việc sử dụng vỏ hạt Psyllium là CXBS có tác dụng chống táo bón, hỗ trợ bệnh lý đường ruột, giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường, giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành tim.

 (Nguồn: http://www.accessdata.fda.gov/scripts/cdrh/cfdocs/cfcfr/CFRSearch.cfm?fr=101.81).

*Vitamin tan trong nước (nhóm B, C và Axit Folic):

Đây là các Vitamin rất cần thiết hàng ngày cho cơ thể rất dễ mất qua quá trình nấu nướng thức ăn. Khi thiếu các Vitamin này dễ mắc các bệnh về máu, thần kinh, da… , trẻ em phát triển không tốt về thể chất và trí não.

Enesol  có 3 vị cam, dâu, Vanilla là thức uống rất ngon, hấp dẫn cho mọi lứa tuổi. Dùng Enesol 1gói – 3gói/ngày (có thể thay cho rau)  mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người. Enesol thật ngon, thật khỏe!

Tư vấn miễn phí: 0906705500 –  086 6843862 (Bs Thùy Linh)

Enesol

Sản phẩm khuyên dùng

Enesol - Phòng ngừa tái phát trĩ - Hỗ trợ tiêu hóa

Công dụng: Bổ sung chất xơ và các Vitamin (B, C, Axit Folic) cho cơ thể. Hỗ trợ tiêu hóa , chống táo bón và phòng ngừa táo bón. Hỗ trợ điều trị và phòng bệnh trĩ. Giúp ổn định đường huyết và phòng ngừa bệnh đái tháo đường. Giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Mô tả: Enesol là sản phẩm thức uống của New Zealand giúp: Bổ sung các vitamin tan trong nước như Vitamin nhóm B, vitamin C, Folic acid và chất xơ ( Psyllium Husk) cần thiết mỗi ngày.
Dựa trên nhiều nghiên cứu lâm sàng FDA ( Cục quản lý thực phẩm và thuốc Hoa Kỳ) đã chấp thuận chất xơ hòa tan Psyllium Husk có công dụng giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh đường ruột như: Viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích …), chống và phòng ngừa táo bón ( vì vậy cũng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ), dùng để ngăn chặn chứng suy giãn tĩnh mạch, giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ổn định đường huyết và phòng ngừa bệnh đái tháo đường . Do đó Psyllium Husk được bổ sung trong nhiều thực phẩm sản xuất tại Hoa Kỳ vì sự cần thiết hàng ngày của nó
ENESOL có 3 vị cam, dâu là thức uống rất ngon, hấp dẫn cho mọi lứa tuổi. Dùng Enesol 1gói – 3gói mỗi ngày (có thể thay cho rau) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người chúng ta. Enesol thật ngon, thật khỏe!

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT