Táo bón

THỨC UỐNG CHỐNG TÁO BÓN ENESOL

Enesol là sản phẩm thức uống của New Zealand giúp: Bổ sung các vitamin tan trong nước như Vitamin nhóm B, vitamin C, Folic acid và chất xơ Psyllium Husk (là một loại thảo dược tự nhiên) cần thiết mỗi ngày.

 

Enesol là sản phẩm thức uống của New Zealand giúp: Bổ sung các vitamin tan trong nước như Vitamin nhóm B, vitamin C, Folic acid và chất xơ Psyllium Husk (là một loại thảo dược tự nhiên) cần thiết mỗi ngày.

Chất xơ là gì?

- Chất xơ là phần không thể tiêu hóa được của các loại thực phẩm từ cây trồng như:

+ Arabinoxylan

+ Cellulose

+ Inulin, lignin, waxe, chitin, pectin…

-         Chúng đi qua dạ dày, ruột non, ruột già và thải ra ngoài gần như nguyên vẹn.

- Có hai loại chất xơ: Hòa tan và không hòa tan:

  • Chất xơ hòa tan( CXHT): là chất xơ có thể hòa tan trong nước, chúng hút nước và tạo thành chất nhầy dạng gel.
  • Chất xơ không hòa tan: loại chất xơ này không thể tan trong nước, chúng đi qua ruột gần như hoàn toàn nguyên vẹn

Trẻ em và người lớn cần 20-30 gram chất xơ/ ngày sẽ tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu hết người Mỹ chỉ dùng khoảng 15gram/ ngày, do đó FDA đã khuyến cáo nên dùng chất xơ bổ sung (CXBS: như Psyllium) hàng ngày vì lợi ích thật sự của CXBS cho sức khỏe con người.

Vì sao mọi người không ăn đủ chất xơ?

-        Không thích ăn rau quả: Nhất là người già và trẻ em.

-        Không có thời gian: Nhân viên văn phòng.

-         Rau củ hiện nay không an toàn.

-         Kinh tế đi xuống.

Chất xơ Psyllium trong Enesol chống và phòng ngừa táo bón

Dựa trên nhiều nghiên cứu lâm sàng FDA ( Cục quản lý thực phẩm và thuốc Hoa Kỳ) đã chấp thuận chất xơ hòa tan Psyllium Husk có công dụng  giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh đường ruột như: Viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích …), chống và phòng ngừa táo bón ( vì vậy cũng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ), dùng để ngăn chặn chứng suy giãn tĩnh mạch.

http://www.accessdata.fda.gov/scripts/cdrh/cfdocs/cfcfr/CFRSearch.cfm?fr=101.8

http://www.hsph.harvard.edu/nutritionsource/carbohydrates/fiber/

Chất xơ Psyllium trong Enesol giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa bệnh đái tháo đường.

Cả 2 nghiên cứu trên 40.000 đàn ông khỏe mạnh và nữ y tá do Đại học Harvard (Mỹ) tiến hành cho thấy giảm 50% tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường type 2 ở những người có chế độ ăn giàu chất xơ psyllium.

http://www.hsph.harvard.edu/nutritionsource/carbohydrates/fiber/

Người bị đái tháo đường mà đường huyết 2 giờ sau ăn không ổn định (HbA1C> 7)  hãy dùng thêm ENESOL trước bữa ăn 15-20 phút để giúp đường huyết sau ăn ổn định.

Chất xơ psyllium trong Enesol giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Một chế độ ăn chất xơ cao đã làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch đã được thấy trong nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng ở nhiều bệnh nhân trong nhiều năm. Hai nghiên cứu của đại học Harvard trên 40.000 đàn ông khỏe mạnh và nữ y tá với chế độ ăn chất xơ cao giảm được 40% nguy cơ mắc bệnh mạch vành tim.

http://www.hsph.harvard.edu/nutritionsource/carbohydrates/fiber/

Chất xơ Psyllium trong Enesol giúp giảm cân

Dùng Enesol ngay trước bữa ăn 15-20 phút bạn sẽ giảm cân năng theo cách tự nhiên, sinh lý và không gây tác dụng phụ. Khi vào dạ dày psyllium nở ra làm đầy dạ dày, não được báo là bạn đang no nên bạn sẽ ăn ít lại và giảm cân.

ENESOL bổ sung vitamin tan trong nước (nhóm B, C và acid Folic)

Đây là các Vitamin rất cần thiết hàng ngày cho cơ thể rất dễ mất qua quá trình nấu nướng thức ăn. Khi thiếu các vitamin này dễ mắc các bệnh về máu, thần kinh, da… , trẻ em phát triển không tốt về thể chất và trí não. Dùng Enesol hàng ngày bạn không cần bổ sung những viên đa vitamin tan trong nước nữa.

Dùng ENESOL như thế nào: 

-        Nếu thích dùng thêm đá: Lấy một ly nước lạnh khoảng 150-250 ml, cho gói ENESOL vào khuấy đều sau đó cho đá vào( cho thêm đường nếu bạn thích) để khoảng 2-3 phút uống rất ngon.

-        Nếu không thích dùng đá: Lấy một ly nước lạnh khoảng 100 ml cho ENESOL vào khuấy đều và uống ngay. Sau đó nên uống thêm khoảng 150-200ml nước.

Bạn nên dùng Enesol 1gói – 2gói  mỗi ngày (có thể thay cho rau)  mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người chúng ta. Enesol thật ngon, thật khỏe!

Tư vấn miễn phí: 0906705500 – 083 8208315 (Bs Thùy Linh)

 

 

BS Thùy Linh

Enesol

Sản phẩm khuyên dùng

Enesol - Phòng ngừa tái phát trĩ - Hỗ trợ tiêu hóa

Công dụng: Bổ sung chất xơ và các Vitamin (B, C, Axit Folic) cho cơ thể. Hỗ trợ tiêu hóa , chống táo bón và phòng ngừa táo bón. Hỗ trợ điều trị và phòng bệnh trĩ. Giúp ổn định đường huyết và phòng ngừa bệnh đái tháo đường. Giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Mô tả: Enesol là sản phẩm thức uống của New Zealand giúp: Bổ sung các vitamin tan trong nước như Vitamin nhóm B, vitamin C, Folic acid và chất xơ ( Psyllium Husk) cần thiết mỗi ngày.
Dựa trên nhiều nghiên cứu lâm sàng FDA ( Cục quản lý thực phẩm và thuốc Hoa Kỳ) đã chấp thuận chất xơ hòa tan Psyllium Husk có công dụng giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh đường ruột như: Viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích …), chống và phòng ngừa táo bón ( vì vậy cũng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ), dùng để ngăn chặn chứng suy giãn tĩnh mạch, giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ổn định đường huyết và phòng ngừa bệnh đái tháo đường . Do đó Psyllium Husk được bổ sung trong nhiều thực phẩm sản xuất tại Hoa Kỳ vì sự cần thiết hàng ngày của nó
ENESOL có 3 vị cam, dâu là thức uống rất ngon, hấp dẫn cho mọi lứa tuổi. Dùng Enesol 1gói – 3gói mỗi ngày (có thể thay cho rau) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người chúng ta. Enesol thật ngon, thật khỏe!

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT