Vớ ép y khoa

Vớ ép y khoa là gì?

Vớ ép y khoa là gì?
Vớ ép y khoa là loại vớ đặc biệt, mang từ chân đến đùi hoặc đầu gối. Vớ ép y khoa được làm bằng một loại sợi có tính đàn hồi mạnh ôm chặt bàn chân, áp lực vớ được giảm dần dọc theo chiều dài chân từ cổ chân, và ít chặt hơn ở đùi hoặc đầu gối. Áp lực của vớ có từng mức, điều này cho phép vớ ép đều đặn lên cơ cẳng chân, từ đó giúp đưa máu về tim, giảm sưng phù bàn chân và ngăn hình thành cục máu đông.

Hiện trên thị trường Việt Nam có 2 loại vớ ép y khoa:

  • Loại 1 (Vớ mỏng): Dùng hằng ngày cho những người bị chứng suy giãn tĩnh mạch chân trung bình cần được điều trị; hoặc dùng để phòng ngừa cho những người có nguy cơ mắc bệnh cao như: giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, tài xế, đầu bếp, thợ làm tóc hay massage, phẫu thuật viên, phụ nữ có thai, người đi máy bay hay tàu xe đường dài
  • Loại 2 (Vớ dày): Dùng cho những người bị suy giãn tĩnh mạch chân với những triệu chứng nặng hơn, đặc biệt khi có nhu cầu tập thể dục thể thao hoặc vật lý trị liệu.

 

Suy giãn tĩnh mạch chân là một chứng bệnh mãn tính rất phổ biến; các nghiên cứu y học đến nay cho thấy việc điều trị toàn diện phải có sự kết hợp lâu dài và linh hoạt giữa việc dùng thuốc, mang vớ ép và tập vật lý trị liệu. Tùy theo độ tuổi, giới tính, sinh hoạt, công việc, mức độ bệnh nặng nhẹ mà ta cần phối hợp các biện pháp điều trị cho phù hợp.

Sau những phản hồi tích cực trong thời gian qua của khách hàng về hiệu quả sản phẩm Venpoten đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch, nay chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng biện pháp dùng vớ ép y khoa: sản phẩm Venpoten Stocking – kết hợp với việc dùng thuốc Venpoten nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc phòng ngừa và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Với hiệu quả đã được chứng minh qua các nghiên cứu y học trên thế giới; được làm bằng chất liệu cao cấp có độ bền tốt, không gây độc hại cho da, vớ ép y khoa Venpoten Stocking mang lại biện pháp điều trị bổ sung tích cực nhất cho người mắc bệnh hoặc có nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch chân.

BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT