Bác sĩ tư vấn

có triệu chứng đau nửa đầu hơn nữa ngủ thường không sâu giấc,

Người hỏi: Hoàng Phương

Chào bác sĩ! Em năm nay 19 tuổi, nhưng dạo gần đây e hay có triệu chứng đau nửa đầu hơn nữa ngủ thường không sâu giấc, lúc tỉnh dậy người hay mệt mỏi, nặng nề. Em cũng có tính hay quên vặt nhưng dạo gần đây càng ngày càng dễ quên nhiều lần hơn. Với lại bản tính em ngày càng khó tính, hay nổi cáu. Đôi lúc tự nhiên tim đau nhói như có thứ gì đâm phải. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về loại bệnh cũng như cách điều trị nó được không ạ?

Trả lời: BS THÙY LINH

 Chào Hoàng Phương! Hiện tượng khó thở,  đau thắt ngực có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra thường là do bệnh lý tim phổi hoặc do lo lắng, stress gây nên. Bệnh lý tim phổi cần phải làm xét nghiệm, chụp Xquang, mới có thể chẩn đoán chính xác được.

 
Ngoài ra còn các nguyên nhân khác gây khó thở là hồi hộp hoặc lo lắng, stress, suy nhược cơ thể. Cháu nên cải thiện sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt điều độ để tinh thần thoải mái, giảm stress.
 
Cháu có thể dùng nhung huơu DEERVET để tăng cường sức khỏe, uống 2v/ngày sau ăn sáng sẽ cải thiện sức khỏe đáng kể, giúp tinh thần sảng khoái, kích thích tiêu hóa.
 
Khi tình trạng khó thở, kèm theo đau ngực, đau đầu xuất hiện nhiều lần thì cháu nên đi khám, nếu ở TPHCM có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500, nếu ở tỉnh có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT