Bác sĩ tư vấn

con thấy lồng ngực bên trái càng ngày càng to ra, chênh lệch với bên phải bây giờ cũng khá lớn, nhưng hoạt động cơ thể vẫn bình thường, chỉ khi nào con hoạt động mạnh hay bị shock nhanh thì tim con đập rất mạnh và nhanh khiến con khá mệt và choáng

Người hỏi: Nguyễn đức tâm

Thưa bác sĩ, hiện tại con đang mắc bệnh nhưng không biết bệnh gì, nhưng hình như con bị bệnh to tim, cụ thể là con thấy lồng ngực bên trái càng ngày càng to ra, chênh lệch với bên phải bây giờ cũng khá lớn, nhưng hoạt động cơ thể vẫn bình thường, chỉ khi nào con hoạt động mạnh hay bị shock nhanh thì tim con đập rất mạnh và nhanh khiến con khá mệt và choáng, nó kéo dài tầm 30p mới hết, mong bác sĩ giúp đỡ con về cách điều trị cũng như loại bệnh con mắc ạ

Trả lời: BS Thùy Linh

 Chào Tâm! Hiện tượng thấy lồng ngực càng ngày càng to ra, chênh lệch với khá lớn,  hoạt động mạnh hay bị shock nhanh thì tim  đập rất mạnh và nhanh khiến khá mệt và choáng có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra thường là do bệnh lý tim phổi hoặc do lo lắng, stress gây nên. Bệnh lý tim phổi cần phải làm xét nghiệm, chụp Xquang, đánh giá lòng ngực mới có thể chẩn đoán chính xác được.

 
Ngoài ra còn các nguyên nhân khác gây khó thở là hồi hộp hoặc lo lắng, stress, suy nhược cơ thể  hay tác dụng phụ của thuốc e đang dùng. em nên cải thiện sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt điều độ để tinh thần thoải mái, giảm stress.
 
em có thể dùng nhung huơu DEERVET để tăng cường sức khỏe, uống 2v/ngày sau ăn sáng sẽ cải thiện sức khỏe đáng kể, giúp tinh thần sảng khoái, kích thích tiêu hóa.
 
Khi tình trạng  lồng ngực càng ngày càng to ra, chênh lệch với khá lớn,  hoạt động mạnh hay bị shock nhanh thì tim  đập rất mạnh và nhanh khiến khá mệt và choáng, nó  xuất hiện nhiều lần thì em nên đi khám ở bệnh viện chuyên khoa tim mạch có quy tính, nếu ở TPHCM có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500, nếu ở tỉnh có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT