Bác sĩ tư vấn

e thấy nhịp thở của mình mạnh hon rât nhiều người khác có nhiều lúc hít thở mạnh

Người hỏi: hoangtrung hai

Chào bac sỹ ah bác cho e hỏi voi ah e năm nay 28tuổi sức khỏe có chút suy giảm đi ít so vói ngày trước và e thấy nhịp thở của mình mạnh hon rât nhiều người khác có nhiều lúc hít thở mạnh quá nghe rát và khô hết mũi vay sin hỏi bác sỹ đó là lý do làm sao vay ah liệu có phải triêu chúng cua bệnh gì khong ah

Trả lời: BS THUY LINH

 Chào e Hải!  trình trạng khó thở ,nhịp thở của mình mạnh hon rât nhiều người khác có nhiều lúc hít thở mạnh quá nghe rát và khô hết mũi có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra thường là do bệnh lý tim phổi hoặc do lo lắng, stress gây nên. Bệnh lý tim phổi cần phải làm xét nghiệm, chụp Xquang, siêu âm mới có thể chẩn đoán chính xác được

Ngoài ra còn các nguyên nhân khác gây khó thở là hồi hộp hoặc lo lắng, stress, suy nhược cơ thể. em nên cho anh em cải thiện sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt điều độ để tinh thần thoải mái, giảm stress.

em có thể  cho a dùng nhung huơu DEERVET để tăng cường sức khỏe, uống 2v/ngày sau ăn sáng sẽ cải thiện sức khỏe đáng kể, giúp tinh thần sảng khoái, kích thích tiêu hóa.

Khi tình của anh e  nếu xuất hiện nhiều lần thì cháu nên đi khám nếu ở TPHCM có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500, nếu ở tỉnh có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp, kịp thời,Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

 

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
SUY GIÃN TĨNH MẠCH
WEB LIÊN KẾT