Bác sĩ tư vấn

em thường bị đau nhức ở vùng bẹn chân bên phải kèm theo triệu chứng đau nhức tê chân là bị gì ạ

Người hỏi: nguyễn Hằng

Chào Bác Sĩ hiện tại em thường bị đau nhức ở vùng bẹn chân bên phải kèm theo triệu chứng đau nhức tê chân phải nhưng không đau thường xuyên, mấy ngày đau 1 lần, hiện tượng này đã diễn ra cách đây khoảng 1 tháng, em vẫn chưa sử dụng thuốc gì. Vậy xin hỏi Bác sỹ em bị bệnh gì và nên sử dụng thuốc gì ạ

Trả lời: BS Thùy Linh

 Chào e Hằng! hiện tượng  đau nhức ở vùng bẹn chân bên phải kèm theo triệu chứng đau nhức tê chân phải là 1 trong những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch tuy nhiên để biết chính xác e cần phải đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị.

nếu không có thời gian ngay bay giờ e có thể dùng VEVTOTEN để theo dõi bệnh trình khuyên giảm 

Liệu trình điều trị thông thường bạn có thể dùng như sau:

- VENPOTEN: Dáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v/ ngày trong trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v - 2v tuỳ tình trạng bệnh để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
nếu muốn khám có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT