Bác sĩ tư vấn

khoảng 3năm ở bắp đùi bên phải của con bắt đầu nổi lên những mạch máu li ti và bây giờ xuất hiện nhiều hơn là bị gì ạ!

Người hỏi: Nguyễn thị thu hằng

Thưa bác sĩ cách đây khoảng 3năm ở bắp đùi bên phải của con bắt đầu nổi lên những mạch máu li ti và bây giờ xuất hiện nhiều hơn. Có chỗ nổi thành đám. Khi phải làm nặng con thường bị đau ở hông bên phải có khi nằm xuống giường phải xoay chuyển nhẹ nhàng cho có tiếng kêu khục thì mới nằm tiếp được. Và cháu hay bị tê bên chân phải k biết có nguy hiểm k ạ

Trả lời: BS Thuy Linh

 Chào Thu Hằng! hiện tượng mạch máu li ti ,thành đám,  bị đau ở hông bên phải có khi nằm xuống giường phải xoay chuyển nhẹ nhàng cho có tiếng kêu khục thì mới nằm tiếp được rất giống với suy giãn tĩnh mạch và bệnh về xương khớp.

 Để xác định chính xác e nên đến bệnh viện thăm khám chụp XQ và siêu âm màu doppler mạch máu , nếu phát hiện suy giãn tĩnh mạch e có thể dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v một tháng sau giảm còn 2v uống sau ăn sáng / ngày.

- Nếu chưa thuận tiện làm siêu âm dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v sau một tháng liên hệ lại bs.
nếu muốn khám có thể liên lạc với tôi để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT