Bác sĩ tư vấn

2 bên mép đùi trong xuât hiện nhưg đuờng màu tím không nối liền nhau

Người hỏi: tần khả nghi

Bác sĩ cho em hỏi. hiện nay 2 bên hông, và 2 bên mép đùi trong xuât hiện nhưg đuờng màu tím không nối liền nhau. giống như bị rạng da vậy . mẹ em bảo dùng dầu dừa xoa. e đã dùng khi xoa dầu dừa thì thấy những vết tím tan màu hồng hồng. Bác sĩ cho em hỏi là em bị bệnh gì và cách điều trị như thế nào ạ, và có để lại triệu chứng gì về sau không ạ. em cảm ơn Bác sĩ

Trả lời: BS THUY LINH

 Chào e Nghi! Biểu hiện nay 2 bên hông, và 2 bên mép đùi trong xuât hiện nhưg đuờng màu tím không nối liền nhau là 1 trong những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch tuy nhiên để biết chính xác em cần phải đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, cháu có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị.
Liệu trình điều trị thông thường bạn có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Dáng 2v chiều 1v trong một tháng. Sau đó 2v/ ngày trong trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v - 2v tuỳ tình trạng bệnh để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
trường hợp chưa thể đi khám em  dùng VENPOTEN 2v/ngày trong 5 tháng..
nếu muốn khám có thể liên lạc với tôi để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT