Bác sĩ tư vấn

Bao nhiêu tuần là thai có phôi và có tim thai? Biện pháp nào để dưỡng thai khỏe?

Người hỏi: nguyễn thị kim vân

Bác sĩ cho em hỏi, cách đây 5 tháng em bị thai lưu 7 tuần bây giờ em đang có thai ở tuần thứ 7, đi siêu âm thì bác sĩ nói thai chưa có phôi, bác sĩ hẹn tuần sau quay lại, nếu không có phôi thì không dưỡng được, em lo quá. Như vậy chính xác là bao nhiêu tuần là thai có phôi và có tim thai? Vay bác sĩ có biện pháp nào giúp đỡ e để e dưỡng thai khỏe không, e rất đang mong có bé vô cùng. Rất cám ơn bác sĩ.

Trả lời: BS Thùy Linh

Theo như em kể em hiện đang có thai tuần thứ 7 nhưng đi siêu âm chưa có phôi hay tim thai, đây là tình trạng đáng lo ngại. Bình thường vào tuần thứ 7 90% là thấy phôi và tim thai. Em đã bị thai lưu một lần chị thông cảm là em rất lo lắng cho lần mang thai này, nhưng đôi khi lúc đầu có thai nhiều người cũng bị trục trặc nhưng sau đó vẫn có con bình thường. Nếu lần có thai này mà thất bại em đừng quá buồn và lo lắng hãy cũng bác sĩ sản khoa của mình tìm một số nguyên nhân gây ra thai lưu. Đôi khi cũng không thể tìm ra nguyên nhân cụ thể nhưng những lần sau thì thai kỳ lại thành công. trong 3 tháng tháng đầu của thai kỳ nếu có vấn đề bất thường, bệnh lý của thai theo qui luật tự nhiên phôi thai sẽ tự đào thải ( sảy thai, thai lưu...) nên đa số nếu không thấy tim thai bác sĩ sẽ không dùng những phương pháp dưỡng thai.

Để chuẩn bị mang thai cho tốt hay dưỡng thai em có thể dùng DEERVET 2v/ ngày, đây là sản phẩm nhung huo7u New Zealand là một dược liệu quý cho vị chuẩn bị có thai, dưỡng thai cũng như sau khi sanh xong

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT