Bác sĩ tư vấn

Bệnh suy giãn tĩnh mạch nên điều trị bằng VENPOTEN hay phẫu thuật?

Người hỏi: Tăng Hồng Hà

Thưa Bác sĩ, tôi năm nay 57 tổi (giới tính Nam), tôi bị nổi nhiều tĩnh mạch ở đằng trước bắp chân bên trái đã hơn 16 năm nay, tôi vẫn hoạt động TDTT, sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện phù chân, đau chân. Vừa rồi tôi có đến bệnh viện Lão khoa Trung ương để siêu âm và được chuẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch hiển nông 2 chân, không có huyết khối và được chỉ định tiêm xơ và thủ thuật laser tĩnh mạch. Nhưng qua nhiêu ý kiến và đọc các tư vấn của Bác sĩ thì tôi được biết sau thủ thuật vẫn có thể tái phát nên tôi muốn bảo tồn tĩnh mạch bị suy giãn. Hiện tôi đang uống thuốc đông y và đã mua TPCN Venpoten. Tôi muốn Bác sĩ tư vấn một số nội dung sau: 1. Uống TPCN trên thì các tĩnh mạch bị phồng có xẹp xuống không? 2. Phải dùng TPCN Venpoten trong bao lâu thì dừng lại? 3. Có nên dùng thủ thuật y khoa hiện đại không? Tôi Xin Trân trọng cảm ơn Bác sĩ!

Trả lời: BS Thùy Linh

Trước tiên xin cảm ơn anh Hải đã tin dùng sản phẩm thảo dược cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch VENPOTEN. Sau hơn 5 năm ra mắt, VENPOTEN đã chứng minh được hiệu quả rất tốt đối với bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch với rất nhiều phản hồi tốt của bệnh nhân. Tôi xin trả lời các thắc mắc của anh như sau:

1. VENPOTEN có tác dụng chính là giảm đau chân, nặng chân, giảm sưng phù chân, giúp tăng độ bền, phục hồi các vùng tĩnh mạch chân bị giãn và suy yếu. Hiệu quả điều trị rất tốt đối với bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch. VENPOTEN không có tác dụng làm mờ, làm xẹp các tĩnh mạch đã bị suy giãn nhưng sẽ ngăn chặn phát sinh các tĩnh mạch bị phồng mới. Sau 5 tháng sử dụng VENPOTEN, các tĩnh mạch bị phồng sẽ giảm dần.

2. Thông thường 1 liệu trình điều trị của bệnh nhân suy tĩnh mạch dùng thảo dược Venpoten là 5 tháng. Dùng Venpoten trên 1 tháng đã thấy các triệu chứng bệnh bắt đầu giảm. Khi sử dụng Venpoten, không cần dùng thêm loại thuốc nào khác, không cần tăng liều. Liều dùng VENPOTEN như sau:

- VENPOTEN:sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau đó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% anh giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát. Khi dùng Venpoten những tĩnh mạch nông đã nổi sẽ không xẹp xuống.

- OMEGA3- CARDIO: 2v/ ngày giúp lưu thông máu tốt ở người cao tuổi

3. Như thông tin trên website đã đưa, Hiện nay những phương pháp như: phẩu thuật (mổ), chích xơ, cắt đốt bằng laser... vẫn không điều trị hết hoàn toàn bệnh suy giãn tĩnh mạch nên bệnh sẽ tái phát. Nếu anh cảm thấy những tĩnh mạch nổi làm mất thẩm mỹ anh có thể can thiếp thủ thuật hay phẩu thuật, nhưng vẫn phải dùng Venpoten hoài để tránh tái phát

Trong quá trình tiếp tục sử dụng VENPOTEN để điều trị. Anh nên tham khảo bài viết sau để kết hợp trong quá trình điều trị cho tốt:

http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT