Bác sĩ tư vấn

Bệnh trĩ sau khi sinh con, búi trĩ sa ra ngoài không tự co lên phải dùng tay đẩy vào

Người hỏi: Nguyễn Thị Mỹ Lệ

Chào Bác sĩ! Em 34 tuổi sinh con thứ hai được 17 tháng khi sinh bé đầu tiên năm 2007 e bị ra máu khi đi đại tiện, và khi sinh bé thứ hai không còn ra máu khi đi vệ sinh nữa nhưng búi trĩ sa ra ngoài ko tự co lên phải dùng tay đẩy vào, e hay bị ngứa hậu môn e thường dùng nước muối pha ấm để ngâm thì mới đở. Hậu môn bây giờ có một đốt nhỏ như da thừa. Như vậy bệnh của em có dùng được thuốc ko? Xin Bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Trả lời: BS Thùy Linh

 Bệnh trĩ là một bệnh lý rất nhiều người bị bệnh. Phụ nữ khi mang thai trên 70% là bị bệnh trĩ . Theo mô tả của em tôi nghĩ em bị trĩ hỗn hợp cả trĩ nội và trĩ ngoại. Hemorcu là một sản phẩm thảo dược nhập khẩu từ New Zealand có thể làm teo búi trĩ cả trĩ nội và trĩ ngoại. Em dùng như sau:

- HERMOCU: Sáng 2v chiều 2v/ ngày trong vòng một tuần. Sau đó em dùng 2v uống một lần sau ăn sáng / ngày . Khi em thấy búi trĩ đã teo hết em dùng thêm một tháng nữa rồi ngưng.
- ENESOL: 1 gói x 2 / ngày . Khi ngưng Hemorcu em dùng 1 gói / ngày. Enesol là thức uống giúp bổ sung các vitamin, chống táo bón, điều hòa tiêu hóa, phòng tái phát bệnh trĩ . Những người bị trĩ nên dùng Enesol thường xuyên.
Enesol và Hemorcu có bán tại các nhà thuốc tây lớn.
 
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT