Bác sĩ tư vấn

Bệnh trĩ và giãn tĩnh mạch hậu môn

Người hỏi: Bảo Lộc

Chào BS Linh. Tôi mắc bệnh Trĩ nội, chữa nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc vẫn không khỏi. Hiện giờ tôi đang dùng đông Tây y kết hợp. Vừa dùng Queetree của Kingfa vừa dùng Daflon. Thấy tiến triển rất tốt. Tôi uống Daflon mỗi lần 2v ngày 2 lần. Vậy xin hỏi BS liều duy trì là bao nhiêu viên/ ngày, thời gian bao lâu là ngưng Daflon. Phản ứng phụ của thuốc có biểu hiện ntn? Và BS có thuốc đặc trị nào tốt hơn cho bệnh của Tôi không Ạ! Xin cám ơn.

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào bạn Lộc!

 

Bệnh trĩ là một bệnh lý rất nhiều người bị bệnh.  Bạn nói đã dùng Dàlon có hiệu quả, bạn nên tiếp tục dùng 2v/ ngày. Bạn có thể dùng thêm Hemorcu để tăng hiệu quả.
 
HEMORCU là một sản phẩm thảo dược nhập khẩu từ New Zealand có thể làm teo búi trĩ cả trĩ nội và trĩ ngoại. Dùng HEMORCU khả năng teo búi trĩ là 80-90%, Bạn có thể dùng như sau:

 

- HEMORCU: sáng 2v chiều một viên/ ngày  trong một tháng . Sau đó sáng 2v/ ngày . Bạn dùng Daflon và Hemorcu uống cho đến khi không còn thấy búi trĩ thì dùng thêm một tháng nữa thì ngưng. 

 

- ENESOL: Nếu bị táo bón 1 gói x2 / ngày , nếu không  bị táo bón 1 gói/ ngày uống liên tục ( ngay cả sau khi ngưng Hemorcu) để phòng ngừa tái phát trĩ.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT