Bác sĩ tư vấn

Bị trĩ và giãn tỉnh mạch chân nên sử dụng thuốc gì?

Người hỏi: Nguyễn Thùy Ngân

Chào bác sĩ, em bị trĩ ngoại 4 năm, búi trĩ quanh thành hậu môn khoảng 1,5 cm không đau. Mới đây em thấy cổ chân phía bên trong có nổi những sợi tơ màu đỏ hoặc tím đen, bàn chân có gân xanh, mỏi chân và nhức chân khi đi bộ lâu. Vậy em nên sử dụng thuốc gì và thời gian bao lâu có hiệu quả?

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào bạn Ngân!

Bệnh trĩ là một bệnh lý rất nhiều người bị bệnh. Trĩ là 1 dạng suy tĩnh mạch ở hậu môn, chỉ khác với bệnh suy giãn tĩnh mạch thường xảy ra ở chân. 2 bệnh lý này điều trị gần như giống nhau. Thành vần VENPOTEN & HEMORCU giống nhau đến 80%

HEMORCU là một sản phẩm thảo dược nhập khẩu từ New Zealand có thể làm teo búi trĩ cả trĩ nội và trĩ ngoại. Dùng HEMORCU khả năng teo búi trĩ là 80-90%, Bạn có thể dùng như sau:

- HEMORCU: sáng 2v chiều một viên/ ngày  trong một tháng . Sau đó sáng 2v/ ngày . Bạn dùng Daflon và Hemorcu uống cho đến khi không còn thấy búi trĩ thì dùng thêm một tháng nữa thì ngưng. 

- ENESOL: Nếu bị táo bón 1 gói x2 / ngày , nếu không  bị táo bón 1 gói/ ngày uống liên tục ( ngay cả sau khi ngưng Hemorcu) để phòng ngừa tái phát trĩ.

Trong quá trình điều trị Trĩ thì bệnh suy giãn tĩnh mạch chân của bạn cũng theo đó mà thuyên giảm theo.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT