Bác sĩ tư vấn

Buồn ngủ, choáng, mắt không nhìn rõ, mất tập trung.

Người hỏi: Trần yến như

Con năm nay 16t cao 1m53 nặng 51,5kg, dạo này con thường xuyên nhức đầu nhẹ, chóng mặt hoặc choáng, sáng dậy cứ cảm thấy như mình bị sốt, nóng rang, nhưng tí là hết. Cứ 13h đến gần 16h con luôn cảm thấy buồn ngủ tuy nhiên đó là giờ học của con ở trường nên con rất khó chịu và không thể tập trung vào việc học. Mắt con dạo gần đây không còn tinh nữa, nhìn không rõ những vật nhỏ, con còn bị chuột rút ở chân và tê chân nữa. Con thường đi học buổi trưa trời nắng gắt và thức khuya. Bác sĩ cho con hỏi con có bệnh gì không? làm sao khắc phục ạ!

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào cháu Như!

Các triệu chứng như con mô tả thường xuyên nhức đầu nhẹ, chóng mặt hoặc choáng, sáng dậy cứ cảm thấy như mình bị sốt, nóng rang rất giống với tình trạng thiếu máu, suy nhược cơ thể. Khi cơ thể suy nhược sẽ làm cho các chức năng khác trên cơ thể không thể hoạt động bình thường được (gây ra chóng mặt, buồn ngủ, mờ mắt...)

Con nên cải thiện sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt điều độ để tinh thần thoải mái, giảm stress. Con có thể dùng nhung huơu DEERVET để tăng cường sức khỏe, uống 2v/ngày sau ăn sáng sẽ cải thiện sức khỏe đáng kể, giúp tinh thần sảng khoái, kích thích tiêu hóa.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
SUY GIÃN TĨNH MẠCH
WEB LIÊN KẾT