Bác sĩ tư vấn

Các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch?

Người hỏi: nguyen thi thanh tam

Xin chào bác sĩ! xin bác sĩ cho biết ngoài việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạnh bằng thuôc và thực phẩm chức năng. người bệnh cần phải làm gì để giảm những cơn đau, nặng chân và ngứa. người bệnh nên tập môn thể dục nào thì phù hợp. việc điều trị bằng thuốc trong thời gian dài có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản của phụ nữ khi lạp gia đình không? mong bác sĩ trả lời , xin cảm ơn!

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào chị Tâm!
Đối với bệnh lý suy giản tĩnh mạch chân chị có thể dùng viên VEPOTEN để điều trị không cần phải uống thêm một loại thuốc tây nào khác. Khi dùng VENPOTEN chị nên dùng liên tục 2v/ ngày trong 5 tháng, sau đó mỗi ngày 1 viên duy trì hoài để tăng cường trương lực tĩnh mạch. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ.
Tối ngủ người bệnh nên gác chân cao.
Còn chế độ ăn, luyện tập xin chị tham khảo: Tài liệu tìm hiểu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân
Chúc chị khỏe!

BS Thùy Linh

Gửi bởi: admin

Ngày 09/05/2012 vào lúc 08:48:32
Trước tiên xin cám ơn bác đã tin dùng sản phẩm Venpoten - Viên bổ tĩnh mạch chân.
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính và tiến triển. Sau 5 tháng uống Venpoten thì các tĩnh mạch ở chân đã khỏe lại nên hiện tượng sưng phù, đau nhức không còn. Tuy nhiên khi ngưng sử dụng thì các tĩnh mạch chân sẽ lão hóa trở lại. Vì vậy bác nên tiếp tục sử dụng Venpoten với liều duy trì (1viên/ngày). VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ.
Hiện nay công ty có giao hàng và thu tiền tận nhà (không thu phí giao hàng). Bác có thể xem ở hướng dẫn mua hàng hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng Hữu Phát - (08) 6684 3862

Gửi bởi: Nguyễn Điểm

Ngày 08/05/2012 vào lúc 16:47:56
Tôi 68 tuổi đã uống Venpoten được 5 tháng rồi, mỗi ngày uống 2 viên. Hiện nay chân tôi không còn sưng nữa. Xin hỏi bác sĩ có nên uống tiếp tục hay giảm liều lượng? Nếu uống nhiều có tác dụng phụ gì? Ở Đà Nẵng có những hiệu thuốc nào bán Venpoten. Xin cảm ơn!
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT