Bác sĩ tư vấn

Cách điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch

Người hỏi: Đặng thị chiêu đoan

Cháu xin chào bác sĩ Linh. Cháu có người cô bị suy giãn tĩnh mạch đã nhiều năm, cô của cháu đã đi khám nhiều bệnh viện nhưng vẫn không khỏi được. Cháu đã mua thuốc Venpoten cho cô uống, nhưng khi ngừng thuốc thì vẫn bị nặng chân. Cháu định mua thuốc nữa nhưng ko biết có nên tiếp tục dùng nưa không. Cháu mong bác sĩ tư vấn dùm cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn bác sĩ

Trả lời: BS Thùy Linh

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính nên không thể nào chữa khỏi hẳn, các van tĩnh mạch bị tổn thương và các tĩnh mạch bị giãn không thể trở về tình trạng bình thường như trước đó được. Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, cô cháu sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN cô nên ngưng những thuốc tây như: Daflon, thuốc giảm đau. VENPOTEN có hiệu quả trên 90% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch.

Suy van tĩnh mạch là một bệnh mãn tính và tiến triển, nếu sau một thời gian điều trị thấy có phục hồi, các triệu chứng đau nhức, nặng chân, vọp bẻ đã giảm là dấu hiệu tốt, chứ bệnh này không thể chữa khỏi hẳn. Sau 4-5 tháng sử dụng VENPOTEN các triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch đã giảm rõ rệt thì cháu cho cô sử dụng liều duy trì (1viên/ngày thay vì 2viên/ngày như trước) để bệnh không tái phát.

Gửi bởi: Hà An

Ngày 25/05/2012 vào lúc 15:44:50
Xin bác sỹ Thùy Linh cho cháu hỏi, Venpoten có được chỉ định cho giãn tĩnh mạch nông ở dưới da đối với tay không ạ? Tay có hiện tượng tĩnh mạch phồng lên. Venpten có tác dụng làm co các thành mạch lại hay không ạ?
Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều.
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT