Bác sĩ tư vấn

Chân thấy tê mỏi, gân ở chỗ lõm bàn chân còn cảm thấy rung, xin bác sĩ cho em lời khuyên

Người hỏi: Trịnh thị Bích thảo

Hôm nay e thấy chân có hiện tượng chân thấy tê mỏi, gân ở chỗ lõm bàn chân còn cảm thấy rung và nhìn bằng mắt cũng rõ rệt như thế. E bị như thế có phải thiếu canxi hay bệnh gì nguy hiểm không nhờ bác sĩ giải đáp và cho e lời khuyên E nên siêu âm hay làm xét nghiệm j để phát hiện bệnh sớm

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào em Thảo!

Các công việc phải đứng nhiều, ngồi lâu rất dễ dẫn tới bệnh suy giãn tĩnh mạch. Các triệu chứng chân có hiện tượng chân thấy tê mỏi, gân ở chỗ lõm bàn chân còn cảm thấy rung và nhìn bằng mắt cũng rõ rệt rất giống với các triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch. Mọi người vẫn hay nhầm lẫn bệnh suy giãn tĩnh mạch với các chứng thiếu canxi. Em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. 

VENPOTEN là sản phẩm tiên phong trong điều trị Suy tĩnh mạch tại Việt Nam, có mặt trên thị trường đã 7 năm, hiệu quả trên 80% người bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT