Bác sĩ tư vấn

Chào bác sĩ! Bố tôi bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối đã di căn, hiện tại đã phẫu thuật cắt bỏ dạ dày, lách, một phần gan và đã đi xạ trị được 3 đợt. Tuy nhiên sau xạ trị bố tôi hay nôn mửa không ăn uống được gì nên đã ngừng không xạ trị tiếp, bây giờ phần bụng bố tôi có phần sưng lên và siêu âm có dịch đọng ở trong. Cho tôi hỏi là có biện pháp nào giúp bố tôi giảm đau và nâng cao sức khoẻ kéo dài thời gian sống không?

Người hỏi: Dương Thị Lệ Thuỷ

Hỏi về bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối

Trả lời: BS Thùy Linh

 Chào emThủy! . Ung thư dạ dày  là một loịa ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Người bị ung thư dạ dày ăn uống rất kém, chị nên cho Bác dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống ( em  nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho ba em).
Ngòa ra bạn dùng thêm Deervet (Nhung hươu Newzeland) đểi ăn uống được ngon miệng nâng cao thể lực và sức đề kháng của cơ thể hỗ trợ cho người đang bj ung thư.Người bị bệnh tiêu hao rất nhiều năng lượng (đa số thường gầy ốm) nên vấn đề cung cấp thuốc bổ chất dinh dưởng rất quan trọng....e nên cho bố điều trị theo chỉ định của bác sĩ. em có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn
mong bố e mau khỏeGửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT