Bác sĩ tư vấn

Cháu bị nổi những vết màu đỏ tím ở 2 bên đùi

Người hỏi: bùi thị lan

cháu bị nổi những vết màu đỏ tím ở 2 bên đùi cũng khá lâu rồi . vậy cháu muốn biết là có thể chữa hoàn toàn được ko ạ ? năm nay cháu 17t

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào cháu Lan!

Giãn tĩnh mạch thường xảy ra ở người lớn tuổi và ít hơn ở những người trưởng thành. Cháu mới 17t mà có hiện tượng bị nổi những vết màu đỏ tím ở 2 bên đùi thì chỉ thuộc nhóm nguy cơ cao bị giãn tĩnh mạch sau này thôi.

Hiện tại thì tình trạng nổi gân như vậy có lẽ là do cơ thể gầy yếu. Cháu nên bổi bổ sức khỏe để đạt được cân năng như ý. Nếu có điều kiện nên xin phép ba mẹ mua dùng nhung huơu DEERVET.

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT