Bác sĩ tư vấn

Cháu gái em nổi nhiều gân máu đỏ 2 bên đùi vậy có phải bệnh suy tĩnh mạch không? Và điều trị như thế nào?

Người hỏi: Tràn thi điểm trang

Xin chao bác si. Em hiển nay co mot chau gai nam nay 18t . Khoang 1 nam nay 2 Bền Bền đui cua chau va Nhưỡng chan sau dau goi cua chau noi rát nhiều gan mau mau đo, chay đọc nhu re cay. Chau cao 1m55. Nang 58 ky. Chau noi voi em khi ngu hay bi tê va mỏi. Mong bác si tư van giúp em de em biết chau bi gì va cách điều tri nhu the nao. Em cam on va chao bác si.

Trả lời: BS Thùy Linh

Các triệu chứng ngoài da của cháu như em mô tả nổi rất nhiều gân xanh 2 bên đùi và sau đầu gối rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác em nên đưa cháu đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị.

Trường hợp của cháu gái em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: Uống 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% cho cháu giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Em bảo cháu nên tham khảo bài viết  Lời khuyên bổ ích cho người Suy giãn tĩnh mạch chân
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
SUY GIÃN TĨNH MẠCH
WEB LIÊN KẾT