Bác sĩ tư vấn

Có dùng được cao dán thải độc cho người bị bệnh giãn tĩnh mạch ko ạ ?

Người hỏi: Duong thi Huy Co

Tôi uống thuốc Venpoten đã được 2 năm , bệnh có thuyên giảm . Nhưng hiện nay trên thị trường có bán cao giải độc Detox Sap Patch dung dán dưới lòng bàn chân khi đi ngủ . Xin cho hỏi bệnh giãn tĩnh mạch chân có dùng kèm cao dán giải độc được ko ạ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp . Cám ơn bác sĩ ạ !

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào chị Duong thi Huy Co,

Trước hết xin cám ơn bác đã tin dùng sản phẩm VENPOTEN thảo dược bệnh suy giãn tĩnh mạch chân! Chị nên dùng Venpoten thường xuyên để là chậm diễn tiến của bệnh và duy trì hiệu quả vì suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính và tiến triển theo thời gian.

Về cao giải độc Detox Sap Patch tôi không có kinh nghiệm về sản phẩm này nên không tư vấn cho chị được.

Gửi bởi: Lam ly

Ngày 04/10/2016 vào lúc 18:16:06
Chào bác sĩ! Em bi nổi những lằn ngoằn nghèo màu đỏ và tím ở đùi trong và đầu gối. Em có bị giãn tĩnh mạch ko ạ? Làm sao để hết bệnh nhanh chóng ạ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 11/10/2016 vào lúc 01:41:57
Chào cháu Lam ly!
Giãn tĩnh mạch thường xảy ra ở người lớn tuổi và ít hơn ở những người trưởng thành. Cháu mới 14t mà có hiện tượng bị nổi những lằn ngoằn nghèo màu đỏ và tím ở đùi trong và đầu gối thì chỉ thuộc nhóm nguy cơ cao bị giãn tĩnh mạch sau này thôi.
Hiện tại thì tình trạng nổi gân như vậy có lẽ là do cơ thể gầy yếu. Cháu nên bổi bổ sức khỏe để đạt được cân năng như ý. Nếu có điều kiện nên xin phép ba mẹ mua dùng nhung huơu DEERVET.
Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ. Dùng đến khi nào cảm thấy người sảng khoái khỏe mạnh, đạt được cân nặng lý tưởng thì ngưng.
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT