Bác sĩ tư vấn

Dạ thưa bác sĩ, khoảng một tháng gần đây hai bắp đùi của cháu có xuất hiện những nốt đỏ li ti không ngứa không đau nhưng những nốt đó nổi vai ngày thì lặn đi nhưng sau vài ngày nữa thì no lại nổi lên tiếp dạ thưa bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu ạ

Người hỏi: Le Hoai Bao

Khoảng một tháng gần đây trên hai bắp chân của cháu có xuất hiện các nốt màu đỏ li ti nhưng nó không gây ngứa hay đau gì cả. Nó nổi vài ngày thì lặn đi nhưng nó lại tiếp tục nổi lên con xin bác sĩ hãy tư vấn cho cháu ạ

Trả lời: BS THÙY LINH

 Chào e Bao! hiện tượng hai bắp chân của cháu có xuất hiện các nốt màu đỏ li ti nhưng nó không gây ngứa hay đau gì cả. Nó nổi vài ngày thì lặn đi nhưng nó lại tiếp tục nổi lên là biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch.Để xác định chính xác em nên đến bệnh viện làm siêu âm màu doppler mạch máu nếu phát hiện suy giãn tĩnh mạch.
e nên dùng VENPOTEN rất có hiệu quả cho bị suy giã tĩnh mạch ( nhiều bệnh nhân dùng thuốc tây bs kê không đở dùng VENPOTEN có hiệu quả rất tốt. em dùng như sau:
- Venpoten sáng 2v chiều 1v trong một tháng, Sau đó sáng 2v trong 5 tháng. Sau 5 tháng vẫn 2v sáng nhưng tuần có thể nghỉ 2 ngày ( vd thứ 5 và Chủ Nhật)

- Nếu chưa thuận tiện làm siêu âm dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v sau một tháng liên hệ lại bs.
Nếu chưa thuận tiện làm siêu âm dùng Venpoten sáng 2v chiều 1v sau một tháng liên hệ lại bs.
nếu muốn khám có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT