Bác sĩ tư vấn

Đang dùng Daflavon, dùng thêm Venpoten có sao không?

Người hỏi: Phan thi Van

Tôi đang dùng thuốc Daflavon, vậy dùng thêm Venpoten có sao không? Venpoten là thảo dược - thực phẩm chức năng? Không phải là thuốc điều trị?

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào chị Vân!
Venponten thật sự chứa những thành phần thảo dược có hiệu quả điều trị cho bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Hiệu quả điều trị này đã được chứng nhận qua nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới (nếu chị cần tham khảo chúng tôi sẽ chuyển cho chị). Vì là thảo dược nên theo qui định của Newzeland Venpoten chỉ được sản xuất dưới hình thức supplement(thực phẩm chức năng). Dùng Venpoten một mình cho bệnh lý suy tĩnh mạch sẽ có hiệu quả. Qua một năm đưa sản phẩm Venpoten ra thị trường thông qua những phản hồi của khách hàng công ty chúng tôi nhận thấy rằng khi kết hợp Venpoten với Daflon hoặc những thuốc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch khác, hiệu quả của Venpoten giảm rõ rệt và một số bệnh nhân chân còn đau thêm. Vì những điều đó chúng tôi khuyên khi dùng Venpoten không nên kết hợp với Daflon hay những thuốc trị bệnh suy tĩnh mạch khác.
Chúc chị khỏe!

Gửi bởi: truong thi thuy uu

Ngày 12/07/2012 vào lúc 10:55:34
Tôi có đọc các thông tin về Công ty Cổ phần Linh Ân qua mạng là đã chữa khỏi bệnh giãn tĩnh mạch bằng thuốc venpoten® . Vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi bị bệnh này đã được BS điều trị là suy van tĩnh mạch sâu bằng thuốc VENOSAN và RUTIN C đã gần 2 năm nay nhưng vẫn không khỏi. Tôi có dùng thuốc này được không, có khỏi bệnh không và thời gian dùng bao lâu? Tôi ở đà nẵng thì liên hệ mua ở đâu?

Gửi bởi: admin

Ngày 03/08/2012 vào lúc 14:56:05
Chào chị Ưu!
Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, chị có thể tham khảo.
Khi sử dụng VENPOTEN, chị nên ngừng các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch khác (cụ thể ở đây là VENOSAN và RUTIN C). Nếu dùng chung sẽ gây tác dụng phụ, giảm đáng kể hiệu quả điều trị.
Khi dùng VENPOTEN chị nên dùng liên tục 2v/ ngày trong 5 tháng, sau đó mỗi ngày 1 viên duy trì hoài để tăng cường trương lực tĩnh mạch. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ
Hiện nay công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí, chị có thể tham khảo tại Hướng dẫn mua hàng. Hoặc gọi điện thoại đền số (08) 6684 3862 (A. Phát)
Chúc chị và gia đình sức khỏe!
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT