Bác sĩ tư vấn

Đau bắp chân phải !

Người hỏi: Bui duy tiềm

Chào bác sỹ ! Tôi bị đau bắp chân phải đến nay cũng được gần một tháng , biểu hiện là lúc tôi đi làm chân thường hay tê rát ở da bắp đùi và có lúc cảm giác bị căng ở giữa bắp chân trên và dưới tôi rất lo lắng nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi với ạ .

Trả lời: BS THUY LINH

 Chào Duy Tiềm! Hiện tượng đau bắp chân phải  gần một tháng , biểu hiện là lúc  đi làm chân thường hay tê rát ở da bắp đùi và có lúc cảm giác bị căng ở giữa bắp chân trên và dưới rất gống vớ triệu chứng của bệnh suy giản tỉnh mạch.Để chắc chắn về bệnh tình của mình Tiềm có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để xác định mình có bị suy giãn tĩnh mạch hay không.
Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm em duy trì ngày 1v/ngày để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát
Chúc em sức khỏe.


Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT