Bác sĩ tư vấn

đau ở thắt ngực trái ạ có cảm giác như có cái j trọc vào gần tim vậy?

Người hỏi: Lưu hải Anh

Xin chào bác sĩ, cháu tên là hải Anh hôm nay cháu muốn hỏi bác sĩ một câu hỏi là: dạo gần đây cháu hay đau ở thắt ngực trái ạ có cảm giác như có cái j trọc vào gần tim vậy . trước đến nay cháu cx hay đau thắt ngực trái và thỉnh thoảng ở thắt ngực phải nhưng chỉ đau trong khoảng 10-20 phút thôi ạ. có 1 lần cháu đau gần tiếng đồng hồ ạ. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu vs ạ! Cháu muốn biết là liệu những vấn đề trên có cho cháu biết cháu có bệnh j hay k ạ?

Trả lời: BS Thùy Linh

 chàu e Hải Anh! Hiện tượng khó thở, đau ngực có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra thường là do bệnh lý tim phổi hoặc do lo lắng,mệt mỏi, stress gây nên. Bệnh lý tim phổi cần phải làm xét nghiệm, chụp Xquang, mới có thể chẩn đoán chính xác được.
Ngoài ra còn các nguyên nhân khác gây khó thở là hồi hộp hoặc lo lắng, stress, suy nhược cơ thể. Cháu nên cải thiện sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt điều độ để tinh thần thoải mái, giảm stress.

Cháu có thể dùng nhung huơu DEERVET để tăng cường sức khỏe, uống 2v/ngày sau ăn sáng sẽ cải thiện sức khỏe đáng kể, giúp tinh thần sảng khoái, kích thích tiêu hóa.

Khi tình trạng khó thở, kèm theo đau ngực, đau đầu xuất hiện nhiều lần thì cháu nên đi khám, nếu ở TPHCM có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500, nếu ở tỉnh có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT