Bác sĩ tư vấn

e bị nhức mỏi tê bì 2 chân là bệnh gì ạ!

Người hỏi: Cong pham

Thưa bác sỹ.em năm nay 28t.từ hồi thiếu niên e có hay bị nhức mỏi đùi.mỗi khi tha đổi thời tiết là bị tê.hiện nay e vẫn bị nhức mỏi đùi.giờ nhức thêm cả bắp chân.dưới gan bàn chân có cảm giác tê buốt cứ như có khí tụ ở giữa lòng bàn chân vậy.nhờ bác sỹ tu vấn giùm bệnh lý của e và cách điều trị với ạ.em xin châ thành cảm ơn.nếu đc xin bác sỹ gửi tư vấn cho em vào mail. Giapham101@gmail.com

Trả lời: BS Thuy Linh

 Chào e Cong Pham!trình trạng nhức mỏi đùi và tê bì chân của e rất giống với  triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch.  Nếu em muốn xác định chắc chắn thì e có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi trên. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị. Bệnh này phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn. 

em  có thể sử dụng VENPOTEN để phòng bệnh ngay từ bây giờ. em dùng liều như sau:
- VENPOTEN 1v / ngày giúp tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh suy giãn tĩnh mạch

nếu muốn khám có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500,hoặc có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
SUY GIÃN TĨNH MẠCH
WEB LIÊN KẾT