Bác sĩ tư vấn

Em bị đau lòng ngực trái .và khó thở .chóng mặt nhức đầu

Người hỏi: võ Minh Cảnh

Kính thưa bs . em nam nay 28t .cách đây 3 ngày .em đang ngồi thì bị đứng tim không đập và chóng mặt em thở không được . em có đi đo điện tim thì bs nói em bị hội chứng rugada. Huyết áp của e là 6/10 . bây giờ em mệt hoài thở nặg .làm như có ai bớp tim e vậy . e hỏi bs e phải làm sao .bệnh e la bệnh gì bs . khoảg 10ngày nay e bị mất ngủ thức 3h ság .day thì 7h .

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào em Cảnh!

Hội chứng Brugada là rối loạn nhịp tim có khả năng đe dọa tính mạng. Đó là đặc trưng cụ thể của một nhịp tim bất thường, phát hiện bởi kiểm tra điện tâm đồ - được gọi là dấu hiệu Brugada. Hội chứng Brugada là một vấn đề thường mang tính gia đình.

Nhiều người có hội chứng Brugada không có bất kỳ triệu chứng, và vì vậy không biết tình trạng này. Đối với một số, tuy nhiên, hội chứng Brugada có thể gây ra nhịp tim bất thường nguy hiểm có thể gây ngất xỉu hoặc ngừng tim đột ngột.

Hội chứng Brugada có thể được điều trị bằng cách sử dụng thiết bị y tế cấy ghép gọi là máy khử rung tim cấy dưới da. Các cách chữa trị khác vẫn đang được nghiên cứu.

Chính vì vậy em nên theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ. Về mặt tâm lý tránh tress và các tác động tâm lý mạnh, giữ cho tim khỏe. Em có thể dùng viên bổ tim Omega3-Cardio, rất tốt cho tim mạch.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT