Bác sĩ tư vấn

Em bị gai xương đầu gối, tức cựa xương. Do đang ở nước ngoài nên không tiện điều trị.

Người hỏi: Đoàn văn Thanh

thưa bác sỹ, 1 tuần nay cháu có biểu hiện đau 2 chân, tê buốt, và thấy nổi gân dưới đầu gối. do công việc phải đứng 8 đến 9 tiếng một ngày. bác cho cháu hỏi đó có phải bị dãn tĩnh mạch chân không? lý do vì sao và bị, bác sỹ tư vấn giúp cháu với. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào em Thanh

Các triệu chứng như em mô tả đau 2 chân, tê buốt, và thấy nổi gân dưới đầu gối rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Nguyên nhân lớn nhất có thể là do tính chất công việc của em phải đứng 8 đến 9 tiếng một ngày. Để biết chính xác hơn em có thể đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không. Nếu có thì nên dùng VENPOTEN để điều trị.

Vì đây là bệnh lý mãn tính nên cách điều trị chỉ có thể là dùng thuốc kiên trì trong 1 thời gian dài kết hợp với tập thể dục, vận động và hạn chế không giữ một tư thế quá lâu trong việc đứng, ngồi. Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em dùng Venpoten như sau:

- VENPOTEN: 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Em có thể nói người nhà mua VENPOTEN rồi gởi ra nước ngoài cho em.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch cần tránh đứng lâu, ngồi nhiều. Em nên tham khảo bài viết này để giúp phòng tránh bệnh cho tốt:

http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT