Bác sĩ tư vấn

Em bị suy van tĩnh mạch sâu 2 chi dưới có dùng thêm VENPOTEN được không?

Người hỏi: Trần Thị Kim Tím

Em đã làm siêu âm dopplor ( BV chợ Rẫy) em bị suy van tĩnh mạch sâu 2 chi dưới và nhức đầu vận hành. Bác sĩ cho em uống: Edevexin,inter-vas,sibetinic,sypom 20.Em có dùng venpoten thêm được không?

Trả lời: BS Thùy Linh

 

Em đã được chuẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch thì có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị rất tốt. VENPOTEN có nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn, không tác dụng phụ. Ra mắt đã 6 năm trên thị trường và VENPOTEN cho thấy hiệu quả rất tốt trên 90% bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, em nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN em nên ngưng những thuốc điều trị SGTM khác mà e đang dùng. VENPOTEN có hiệu quả trên 90% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Liều dùng như sau:
- VENPOTEN:sáng 2v, chiều 1v / ngày trong 1 tháng. Sau dó 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát. Em có thể dùng Venpoten với những thuốc kể trên.
Em nên tham khảo bải viết này để kết hợp với quá trình điều trị để có hiệu quả tốt nhất:

http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT