Bác sĩ tư vấn

Em có khả năng bị suy tĩnh mạch không thưa bác sĩ

Người hỏi: Thy

Bên chỗ đùi của em xuất hiện những đường gân nhỏ, giống như bị nổi gân chân vậy ạ. Nhưng mà chúng có cùng màu với màu da ạ. Em không ngứa, nhưng đôi khi sáng thức dậy em lại thấy tê chân, lâu lâu em lại bị chuột rút, thường vào buổi tối. Mẹ em phát hiện nó khi em mặc váy. Xin hỏi bác sĩ em có bị suy tĩnh mạch không ? Em muốn tìm cách điều trị mấy triệu chứng trên và làm cho đùi em mất mấy cái mạch đó ạ ! Xin Bác Sĩ Hãy Giúp Em !!!

Trả lời: BS Thùy Linh

Thy

Em có khả năng bị suy tĩnh mạch không thưa bác sĩ

Bên chỗ đùi của em xuất hiện những đường gân nhỏ, giống như bị nổi gân chân vậy ạ.

Nhưng mà chúng có  cùng màu với màu da ạ. Em không ngứa, nhưng đôi khi sáng thức dậy em lại thấy tê chân, lâu lâu em lại bị chuột rút, thường vào buổi tối. Mẹ em phát hiện nó khi em mặc váy. Xin hỏi bác sĩ em có bị suy tĩnh mạch không ? Em muốn tìm cách điều trị mấy triệu chứng trên và làm cho đùi em mất mấy cái mạch đó ạ ! Xin Bác Sĩ Hãy Giúp Em !!!

---

Chào em Thy!

Các triệu chứng như em mô tả là nổi gân, thường bị chuột rút và tê chân buổi sáng khi thức dậy như vậy rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị.

Theo như mô tả thì em có thể chỉ mới bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn đầu. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: Ngày sáng uống 2v trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT