Bác sĩ tư vấn

Em thường bị tê chân và nổi dây màu đỏ ở 2 bên đùi ngoằn ngoèo

Người hỏi: Phương dung

Em bị dây màu đỏ ở 2 bên đùi ngoằn ngoèo đôi khj màu tím.lúc đầu chỉ bị có ít giờ nó lan rộng hơn.khj em ngồi gập chân lâu em thấy tê ở chân ạ.bác sĩ cho em hỏi e bị mắc bệnh gì? Có nghiên trọng không? Và co chữa thôi dk không ạ.

Trả lời:

Chào em Dung!

Các triệu chứng ngoài da như em mô tả dây màu đỏ ở 2 bên đùi ngoằn ngoèo đôi khi màu tím, thường bị tê chân rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Gửi bởi: Kim Loi

Ngày 22/03/2017 vào lúc 14:03:21
Em thường thấy 2 bên đùi nổi gân xanh, có lúc còn hiện gân đỏ nữa, thỉnh thoáng thấy hơi đau. Bác sĩ cho em hỏi đó có phải là triệu chứng suy giảm tĩnh mạch không ạ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 03/04/2017 vào lúc 01:01:40
Chào em Kim Loi!
Như cô đã trả lời ở bài viết trước. Các triệu chứng ngoài da như em mô tả 2 bên đùi nổi gân xanh, có lúc còn hiện gân đỏ nữa, thỉnh thoáng thấy hơi đau rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. VENPOTEN là sản phẩm tiên phong trong điều trị Suy tĩnh mạch tại Việt Nam, có mặt trên thị trường đã 7 năm, hiệu quả trên 80% người bệnh suy giãn tĩnh mạch.
Liều dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% em giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT