Bác sĩ tư vấn

Em thường xuyên thấy mệt mỏi, buồn ngủ, choáng, nhức đầu, lo âu và khó ngủ

Người hỏi: bao binh

Chào bác sĩ ! Em năm nay 20t cao 1m6 nang 40kg . Em thường xuyên thấy mệt mỏi,buồn ngủ,choáng,nhức đầu,lo âu và khó ngủ còn ra dịch lỏng như nước và có mùi nồng như rượu ở âm đạo. Cho em hỏi vậy em bị bệnh gì và phải điều trị ra sao

Trả lời: BS Thùy Linh

Cô rất thông cảm sự lo lắng của cháu về cân nặng. Tình trạng cơ thể cháu thường xuyên thấy mệt mỏi, buồn ngủ, choáng, nhức đầu, lo âu và khó ngủ như vậy là cháu bị suy nhược rồi. Cháu cao 1m60 nặng 40kg là quá gầy. Cháu cần tăng khoang 8-10kg nữa là được. Muốn tăng cân cháu theo hướng dẫn của cô nhé:

 Ăn đúng bữa không bỏ bữa nhất là những bữa ăn chính.

- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Em nên ăn nhiều chất đường bột.

- Ăn nhiều bữa: Em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính ( bữa chính là: Sáng, trưa, chiều

-Tập luyện một môn thể thao nhẹ tránh tập nặng, tập xong phải ăn ngay

- Ăn vào lúc tối 21-23g

- Dùng DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng. Khi nào đạt được cân nặng mong muốn thì ngưng

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.

Về bệnh phụ khoa cháu cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ và cháu cần đi khám phụ khoa ở bệnh viện có uy tín để có lời khuyên từ bác sĩ và có hướng điều trị thích hợp cháu nhé.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT