Bác sĩ tư vấn

Sử dụng VENPOTEN kết hợp với những thuốc khác được không ?

Người hỏi: Nguyễn Hồng Phúc

Tôi bị giãn tĩnh mạch sâu chi dưới đã hơn 10 năm. Tôi đã dùng DAFLON và mang vớ nhưng tình trang phù và mỏi vẫn không giảm. Tôi đã sử dụng VENPOTEN được 2 tuần và tôi sẽ tiếp tuc sử dụng dài dài. Xin hỏi : tôi co cần sử dụng VENPOTEN chung với DAFLON và mang vớ được không? VENPOTEN có kỵ với thuốc nào không? Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào anh Hồng Phúc!
Venponten thật sự chứa những thành phần thảo dược có hiệu quả điều trị cho bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Hiệu quả điều trị này đã được chứng nhận qua nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới. Khi sử dụng VENPOTEN anh nên ngưng dùng các loại thuốc tây cùng điều trị suy giãn tĩnh mạch (uống các loại thuốc tây điều trị bệnh khác vẫn được). Qua một năm đưa sản phẩm VENPOTEN ra thị trường thông qua những phản hồi của khách hàng công ty chúng tôi nhận thấy rằng khi kết hợp VENPOTEN với DAFLON hoặc những thuốc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch khác, hiệu quả của VENPOTEN giảm rõ rệt và một số bệnh nhân chân còn đau thêm. Vì những điều đó chúng tôi khuyên khi dùng VENPOTEN không nên kết hợp với DAFLON hay những thuốc trị bệnh suy tĩnh mạch khác. Anh vẫn có thể mang vớ khi sử dụng VENPOTEN, khi thấy tình trạng chân đã tốt hơn thì có thể bỏ vớ.

Gửi bởi: admin

Ngày 09/05/2012 vào lúc 10:13:18
Chào Anh phúc!
VENPOTEN mức độ hiệu quả sẽ tùy bệnh nhân, khuyến cáo chỉ nói cho số chung, anh thông cảm nhé. Còn VENPOTEN không gây tăng huyết áp, nếu anh thấy huyết áp tăng anh xem có ăn mặn quá hay đang dùng một loại thuốc nào khác không. Tôi có khám bệnh vào 7g-9g mỗi sáng thứ 7 hàng tuần tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng F6 Bình Thạnh (26 Phan Đăng Lưu rẽ vào) anh có thể ghé phòng khám để tôi xem được không?
Chúc anh khỏe!

Gửi bởi: Nguyễn Hồng Phúc

Ngày 02/05/2012 vào lúc 14:16:50
Dùng thuốc VENPOTEN có bị tăng huyết áp không?
Tôi dùng thuốc VENPOTEN đã đươc 2 chai tức đã 30 ngày theo liều hướng dẩn ngày 2 viên, tôi thấy có hiệu quả nhưng còn chậm so với khuyến cáo và hướng dẫn của sản phẫm. Tôi thấy huyết áp có tăng, trước khi dùng thuốc huyết áp của tôi dao động ở khoảng 100/60 tới 125/80 bây giờ huyết áp của tôi ở vào khoảng 120/70 đến 150/85 như vậy tôi dùng thuốc đến 5 tháng theo khuyến cáo thì có bị tăng huyết áp hơn nữa không? Tôi cần tránh những gì hoặc dùng thêm thuốc gì để huyết áp không bị tăng? Xin chân thành cảm ơn.
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT