Bác sĩ tư vấn

Tê tay chân trái, thỉnh thoảng co giật

Người hỏi: Lê Nguyễn Phước Trung

Bác sĩ cho em hỏi mẹ em bị tê tay và chân trái vẫn cử động bình thường, có thoa dầu nóng nhưng không có cảm giác nóng, bóp mạnh thỉnh thoảng bị co giật liên tục, bác sĩ có thể cho em biết đó là triệu chứng gì không ạ?

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào em Trung!

Các triệu chứng như em mô tả tê tay, tê chân rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác em nên đưa mẹ đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị. Trường hợp của mẹ em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: 2v / ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% cho mẹ giảm còn 1v / ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT