Bác sĩ tư vấn

Thắc mắc về phần trả lời của bác sĩ

Người hỏi: Hùng Võ

Hình như trang web này lập ra cho có, trả lời cho có lệ chứ không có được bác sĩ tư vấn chính thức phải không? Trong câu hỏi lần trước (người gửi cũng là tôi, Hùng Võ), 1. Tên người gửi rõ ràng là Hùng Võ, nhưng khi trả lời tư vấn lại ghi là chị <--- chứng tỏ một thái độ hời hợt, thiếu quan tâm của "bác sĩ tư vấn". 2. Nội dung câu hỏi kỳ trước là hỏi về "triệu chứng nặng thêm" khi dùng VENPOTEN đối với người chưa dùng qua bao giờ (anh rể tôi) và đối với người đang dùng thuốc Daflon để điều trị (mẹ tôi). Vậy mà tôi lại nhận được 1 câu trả lời chung chung, lạc đề, hay phải nói là tào lao là "quảng cáo thêm về vớ giãn tĩnh mạch". Vậy xin cho tôi hỏi "bác sĩ tư vấn" đọc có hiểu câu hỏi của tôi không? Và người giải đáp là đúng bác sĩ tư vấn hay chỉ là mác "bác sĩ tư vấn" BS Thùy Linh? Tôi bắt đầu cảm thấy tiếc về số tiền mười mấy triệu đồng mà tôi bỏ ra để mua dùng, cả Deervet lẫn Venpoten.

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào anh Hùng Võ!
Tôi rất hiểu và thông cảm cho những bức xúc của anh. Nhân viên quản lý trong quá trình đăng câu trả lời lên website đã nhầm lẫn phần câu hỏi của anh Hùng Võ và câu hỏi của chị Vũ Thị Ngọc Phượng. Tôi xin thay mặt công ty gửi đến anh lời xin lỗi chân thành.
Hiện nay câu trả lời đã được sửa lại cho đúng, anh vui lòng xem lại. Việc chẩn đoán bệnh qua mạng không tránh khỏi 1 số bất tiện. Với lương tâm của một thầy thuốc và uy tín của công ty, tôi luôn cố gắng hết sức để mang lại sự yên tâm và hài lòng cho bệnh nhân.
Anh Hùng Võ cần xác thực thông tin xin vui lòng đến phòng mạch của tôi. BS. Lâm Duy Thùy Linh, số 01 Nguyễn Huy Tưởng, F6, Q. Bình Thạnh.
Nếu cần hỏi tiếp cùng một nội dung thì anh gửi qua phần "Tiếp tục câu hỏi này" bên dưới phần trả lời, tôi sẽ cố gắng hết sức để giải đáp tất cả thắc mắc của anh.
Một lần nữa xin lỗi anh về sự nhầm lẫn. Chúc anh và gia đình khỏe.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT