Bác sĩ tư vấn

Thỉnh thoảng em thấy khó thở, phải hít thật sâu vào mới thấy thoải mái, tim đập loạn nhịp, huyết áp thấp 85/60

Người hỏi: Tường Vy

Chào BS, Em là nữ, 14t, dạo này thỉnh thoảng em thấy khó thở, phải hít thật sâu vào mới thấy thoải mái, tim đập loạn nhịp, huyết áp thấp 85/60 , trước đó em còn hay đau đầu nữa, đi khám ở bệnh viện, BS chuẩn đoán bị thiếu canxi và kê đơn thuốc như sau : -Kidecont 0.25 -Ronalamin 10 ml -Magne- B6 CORBIERE Mẹ em có đưa em đến BS riêng truyền 1 chai khoáng và 1 chai vitamin có bổ sung canxi Nhưng sau khi truyền, em thấy mệt mỏi hơn, khi nam thì hay thấy đau ở ngực trái,tim đập mạnh, hay lên cơn khó thở, mẹ đã cho em đi khám tim, siêu âm, đo lượng ô xi máu thì BS bảo bth, lượng oxi 98%, hình siêu âm tim cũng bth Vậy BS cho em biết em bị bệnh gì hay là do tuổi dậy thì Mong BS sớm tl Em cảm ơn ạ :3

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào bạn Tường Vy!

Hiện tượng khó thở có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra thường là do bệnh lý tim phổi hoặc do lo lắng, stress gây nên. Bệnh lý tim phổi cần phải làm xét nghiệm, chụp Xquang, mới có thể chẩn đoán chính xác được.

Ngoài ra còn các nguyên nhân khác gây khó thở là hồi hộp hoặc lo lắng, stress, suy nhược cơ thể. Bạn nên cải thiện sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt điều độ để tinh thần thoải mái, giảm stress.

Bạn có thể dùng nhung huơu DEERVET để tăng cường sức khỏe

Nếu như tình trạng khó thở, kèm theo đau ngực, đau đầu xuất hiện nhiều lần thì bạn nên đi khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
SUY GIÃN TĨNH MẠCH
WEB LIÊN KẾT