Người hỏi: Quyền Thực
Muốn bác sỹ từ vẫn điều trị giúp vi tôi đã dùng thuốc của BVYD TP nhưng không gian là bao kinh mong BS giúp đỡ xin chân thành c/ơn
Trả lời: BS Thùy Linh
Chào bạn Thực!
Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, bạn có thể tham khảo.
Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác.
Liệu trình điều trị thông thường trong 5 tháng, bạn có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: 2v/ ngày trong trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% bạn duy trì ngày 1v để tăng trương lực tĩnh mạch, tránh bệnh tái phát.
Khi sử dụng VENPOTEN bạn nên ngưng các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch của BVĐHYD
VENPOTEN là sản phẩm tiên phong trong điều trị Suy tĩnh mạch tại Việt Nam, có mặt trên thị trường đã 7 năm, hiệu quả trên 80% người bệnh suy giãn tĩnh mạch.