Bác sĩ tư vấn

Tôi bị suy van tĩn mạch sâu, tôi dùng thuốc tây, đông y không thấy hiệu quả. Nay tôi dùng VENPOTEN thì có nên dùng thuốc tây nữa không?

Người hỏi: Trần Thanh Hảo

Tôi đi khám bệnh viện bị suy van tĩnh mạch sâu, dùng thuốc tây , đông y... hiệu quả kém ...hiên nay chuyễn sang dùng thuốc Venpoten của công ty đã dùng hộp thư 2. vậy tôi có nên dùng thuốc tây nữa không ??? và cũng đang mang vớ ....chân tôi hay đau nhức rất khó chịu sau đó thường xuất hiện những vết bầm tím hoặc xanh và trên chân nhiều đường gân xanh nổi ...Tôi rất lo lắng xin hãy cho biết nên làm sao để điều trị có hiệu quả tốt hơn BS Linh tư vấn dùm , xin cảm ơn !!!!!

Trả lời: BS Thùy Linh

Tôi tư vấn cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng VENPOTEN đã 6 năm và chính bản thân tôi đang dùng. Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, bạn Hảo có thể tham khảo.

Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, bạn sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN bạn nên ngưng những thuốc tây như: Daflon, thuốc giảm đau. VENPOTEN có hiệu quả trên 80% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch.

Trường hợp của bạn có thể dùng VENPOTEN để điều trị. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN sáng 2v chiều 1v trong một tháng, sau đó ngày 2v sau ăn sáng, liên tục trong 5 tháng. Sau khi các triệu chứng đã đỡ thì dùng liều duy trì 1v/ngày.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT