Bác sĩ tư vấn

Tôi bị suy van tĩnh mạch sâu chi dưới vậy nên điều trị thế nào?

Người hỏi: Trần Xuân Vệ

Tôi là nam giới sinh 1959. Công việc tĩnh tại. Hai năm nay tôi bị tê( kiến bò) mu bàn chân, đôi lúc có phù nhẹ cổ chân phải. Tôi đi siêu âm mạch thì được kết quả: Suy van tinh mạch sâu chi dưới và đựơc kê đơn: Dichlofenac 50mg ngày 2v. CalciD3 ngày 1v. Daflon ngày 4v. Decontactyl ngày 3v. Đã điều trị 10 ngày nhưng không hề thuyên giảm, thậm chí có vẻ nặng hơn. Tôi rất hoang mang. Xin hỏi tôi có thể dùng Venpoten đơn thuần được không? (hiện nay tôi đang dùng thuốc hạ HA và thuốc tiểu đường, chỉ số Glucoa TM và HA ổn định. Rất mong BS tư vấn (Nếu được bằng Email thì tốt). Xin cám ơn.

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào anh Vệ!

Tôi tư vấn cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng VENPOTEN đã 6 năm và chính bản thân tôi đang dùng. Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch sử dụng thuốc tây do bệnh viện cấp phát nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau đó sử dụng VENPOTEN thì bệnh thuyên giảm hơn trước rất nhiều, và họ có chia sẻ kinh nghiệm điều trị qua website của công ty, anh Vệ có thể tham khảo.

Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, anh sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ. Khi dùng VENPOTEN anh nên ngưng những thuốc tây như: Daflon, thuốc giảm đau. VENPOTEN có hiệu quả trên 80% bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch.

Trường hợp của anh có thể dùng VENPOTEN để điều trị. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN sáng 2v chiều 1v trong một tháng, sau đó ngày 2v sau ăn sáng, liên tục trong 5 tháng. Sau khi các triệu chứng đã đỡ thì dùng liều duy trì 1v/ngày.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT