Bác sĩ tư vấn

Về tiêu hoá

Người hỏi: Nguyễn thị phương

Thưa bác sĩ dao gần đây dạ dày e hinh như co vân đề vi e di ngoài ra phân sống nhiều e co đi khám thi họ kêt luận vị viêm dạ dày nhung h người e xanh xao va gân tay nổi lên nhiều lắm ạ e kpit do gầy qa nen mới bị như vậy hay do e bị gì a . Nêu thả lỏng tay thi nó nổi nhiều nhung nêu dơ tay lên cao 1 chut thi nó lại lặn . Pay giờ e nặng 44 ký vao cao 1.63 ạ . Mong bsi cho e lời khuyên

Trả lời: BS Thuy Linh

 Chào e Phương! Theo tôi nghĩ năng lượng em ăn vào thấp hơn năng lượng cơ thể em tiêu thụ nên em gầy hoài. Em nên áp dụng một số cách sau:

- Ăn ráng: trong các bữa ăn chính dù đã thấy no em nên ăn ráng thêm mỗi ngày một chút. Em nên ăn nhiều chất đường bột.
- Ăn nhiều bữa: Em nên có nhiều đồ ăn vặt khi cảm thấy muốn ăn là ăn ngay, nhưng đừng ăn quá gần bữa chính vì sẽ làm ăn ít trong bữa chính ( bữa chính là: Sáng, trưa, chiều .
-Tập luyện một môn thể thao nhẹ tránh tập nặng, tập xong phải ăn ngay

- Ăn vào lúc tối 21-23g

 e Dùng DEERVET 2v/ ngày uống một lần duy nhất sau ăn sáng.

Deervet không giống những loại thuốc bổ giúp tăng cân khác. Deervet nhung hươu không cung cấp những thành phần tạo năng lượng cũng như dự trữ của cơ thể như: đạm, đường, mỡ. Deervet chỉ thúc đẩy mạnh những quá trình chuyển hóa của cơ thể làm người uống thấy sảng khoái,hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa, ăn được ngủ được. Khi cháu ăn được, ngủ được thì sẽ tăng cân, điều này hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên nên không có tác dụng phụ.
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
SUY GIÃN TĨNH MẠCH
WEB LIÊN KẾT