Bác sĩ tư vấn

Xuất hiện các gân tím ở nhiều chỗ trên chân và đùi

Người hỏi: Hoàng thị hà

chao bac si con năm nay 18 tuổi mấy ngày nay con thấy xuất hiện trên chân nhiều gân tím hiện rõ.trước đó cũng có hiện nhưng ít nay lại càng nhiều thêm.vậy cho con hỏi con có bị làm sao k ạ

Trả lời: BS Thùy Linh

Chào cháu Hoàng thị hà!

Hiện tượng hiện tượng xuất hiện trên chân nhiều gân tím hiện rõ.trước đó cũng có hiện nhưng ít nay lại càng nhiều thêm như em mô tả là 1 trong những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác xem mình có mắc bệnh này hay không. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.

Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em có thể dùng như sau:

- VENPOTEN: Uống 2v sáng / ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v uống hoài để tránh bệnh tái phát.

Gửi bởi: Ngô thị trang hoang

Ngày 12/09/2016 vào lúc 00:04:58
Chào bác sĩ năm nay con 16 tuổi mong bác sĩ cho con hỏi trên chân và đùi có xuất hiện nhiều đường gân xanh ngày cang xuất hiện rõ hơn con mong mong bac sĩ hãy chỉ cho con cach điều trị tại nhà

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 15/09/2016 vào lúc 10:58:04
Chào cháu Ngô thị trang hoang,
Triệu chứng trên chân và đùi có xuất hiện nhiều đường gân xanh ngày cang xuất hiện rõ hơn như cháu mô tả là một trong những triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Tuổi cháu còn trẻ nên có lẽ bệnh chưa phát nhưng cháu cũng thuộc nhóm nguy cơ cao bị suy giãn tĩnh mạch.

Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN Sáng 2v trong trong 5 thán. Sau đó duy trì 1v / ngày. Nếu chưa chẩn đoán được bệnh vẫn có thể uống VENPOTEN để phòng ngừa ngay bây giờ để tránh bệnh trở nặng. Liều dùng 1v/ngày uống hoài.

Phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
BS Thùy Linh
Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
SUY GIÃN TĨNH MẠCH
WEB LIÊN KẾT